Top 3 máy giặt cửa trên có khối lượng giặt lớn tốt nhất hiện nay

Dòng máy giặt cửa trên với thiết dễ dàng, đi cùng nhiều tính năng, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Hãy cùng tham khảo Top 3 máy giặt cửa trên có khối lượng giặt lớn tốt nhất hiện nay ngay tại bài viết này nhé.

1. Máy giặt Samsung Inverter WA12T5360BV/SV 12Kg – Giá tham khảo: 8.650.000 VNĐ

Máy giặt Samsung Inverter 12 kg WA12T5360BV/SV Lồng Đứng

Với được thiết kế cửa trên hiện đại và dễ dàng, máy giặt Samsung WA12T5360BV/SV mang đến cho không gian nội thất nhà bạn vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Chiếc máy giặt Samsung này có khối lượng giặt lên đến 12kg, thích hợp cho gia đình có trên 7 thành viên hoặc gia đình có nhu cầu giặt giũ cao. Máy giặt sử dụng giải pháp công nghệ Prosmart Inverter, giúp máy sử dụng điện nước một cách thích hợp nhất.

Ngoài ra, vật dụng còn được tích hợp mâm giặt giải pháp công nghệ Wobble, có thể sẽ tạo ra luồng nước xoáy đa chiều, góp phần đánh bay mọi vết bẩn khó giặt hiệu quả và còn bảo hộ sợi vải khỏi hư hỏng trong suốt quá trình giặt. Ngăn bột giặt Magic Dispenser có cánh quạt xoay giúp hòa tan bột giặt, giảm thiểu cặn xà phòng trên quần áo. Chức năng vệ sinh lồng giặt sẽ loại trừ hoàn toàn vi khuẩn, nấm mốc và bụi bẩn bám trên lồng giặt, mang đến chất lượng nước giặt tốt nhất và kéo dài tuổi đời của máy.

Với tính năng tự khởi động lại khi có điện, máy giặt Samsung cửa trên 12kg sẽ tự dộng ghi nhớ chương trình giặt. Rồi sau đó tự khởi động lại và tiếp tục giặt chương trình giặt dang dở, giúp tích kiệm thời gian thiết lập lại cho người dùng.

2. Máy giặt LG Inverter 11.5Kg T2351VSAB – Giá tham khảo: 6.450.000 VNĐ

Máy Giặt LG Inverter 15.5Kg T2555VSAB

Đây là dòng máy giặt cửa trên hiện đại của LG, chiếc máy giặt LG T2351VSAB sở hữu gam màu xám thanh lịch, vỏ máy được làm bằng kim loại sơn tĩnh điện. Với khối lượng giặt 11.5kg, máy giặt sẽ thích hợp các gia đình có trên 7 thành viên. Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp giải pháp công nghệ giặt xoay chiều TurboDrum có thể sẽ tạo ra những luồng xoáy nước cực mạnh, loại trừ nhanh chóng những vết bẩn cứng đầu trên áo quần.

Hơn nữa, những vết bẩn cứng đầu trên quần áo sẽ được giặt sơ với tính năng giặt sơ auto của máy giặt LG cửa trên. Ngoài ra, giải pháp công nghệ giặt làm việc thông minh Smart Motion 3 của máy sẽ giúp giặt sạch và bảo hộ quần áo tốt hơn. Nổi bật, máy giặt còn nổi trội với giải pháp công nghệ Smart Inverter giúp tích kiệm điện nước hiệu quả cho gia đình. Người dùng sẽ có thể tự xử lý được các lỗi nhỏ của máy giặt nhờ có ứng dụng Smart Diagnosis mà không cần phải tốn các các chi phí để thuê thợ sửa chữa.

3. Máy giặt Panasonic Inverter NA-FD10AR1BV 10.5Kg – Giá tham khảo: 9.250.000 VNĐ

Máy giặt cửa trên Panasonic Inverter 11.5 Kg NA-FD11AR1BV Lồng Đứng

Thuộc dòng máy giặt cửa trên, nổi trội với gam màu đen sang trọng, có thể dễ dàng kết thích hợp với các không gian nội thất khác nhau. Ngoài ra, máy giặt Panasonic NA-FD10AR1BV còn có nắp máy giặt làm bằng kính chịu lực trong suốt, giúp người dùng dễ dàng quan sát quá trình giặt của máy. Với khối lượng giặt 10.5kg, vật dụng sẽ thích hợp cho những gia đình có trên 7 người.

Máy giặt Panasonic lồng đứng này còn sở hữu giải pháp công nghệ TD Inverter, có thể giúp máy quản lý và quản lý và vận hành nhẹ nhàng nhẹ nhàng êm ái và tích kiệm điện hiệu quả trong suốt quá trình giặt. Giải pháp công nghệ nước nóng StainMaster+ được tích hợp trên máy sẽ loại trừ các vi khuẩn và vết bẩn cứng đầu trên quần áo dễ dàng. Hơn thế, bộ sensor Econavi sẽ xác định được khối lượng quần áo, để điều chỉnh nhiệt độ nước và thời gian giặt thích hợp giúp tích kiệm điện nước tiêu thụ hiệu quả. Hơn nữa, máy còn sử dụng khối hệ thống Active Foam để đánh tan bột giặt nhằm loại trừ triệt để vết bẩn và cặn bột giặt còn sót bám trên quần áo.

Trên đây là Top 3 máy giặt cửa trên có khối lượng giặt lớn tốt nhất hiện nay. Với những gợi ý trên, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc máy giặt cửa trên thích hợp nhất.

Xem chi tiết vật dụng


#Top #máy #giặt #cửa #trên #có #khối #lượng #giặt #lớn #tốt #nhất #hiện #nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *