Top 3 bình nóng lạnh Ariston 15 lít bán chạy trong tháng 7

Bài viết này sau đây, Máy lạnh Plus giới thiệu đến bạn đọc top 3 bình nóng lạnh Ariston 15 lít bán chạy trong tháng 7 để bạn đọc tham khảo nhé.

1. Bình Nóng Lạnh Ariston Blue 15R 2.5 FE 15 Lít

Giá bán : 1.950.000VNĐ

Bình nước nóng Ariston 15 lít Blue 15R 2.5 FE có kiểu dáng dễ dàng, nhỏ gọn, thích hợp mọi không gian phòng tắm gia đình. Với dung tích bình chứa 15 lít, máy nước nóng sẽ đáp ứng hòan hảo cho mong muốn sử dụng của người sống độc thân hoặc gia đình 2-3 thành viên.

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston sáng chế giải pháp công nghệ thanh đốt tự động làm sạch bằng việc tích hợp chất liệu hợp kim thép không gỉ và giải pháp công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến. Bề mặt sáng bóng giúp giảm bớt cặn bẩn bám trên thanh đốt. Nhờ vậy tỉ suất trao đổi nhiệt giữa thanh đốt và nước luôn đạt mức tối ưu kể cả sau thời gian dài sử dụng.

Bình Nóng Lạnh Ariston Blue 15R 15 Lít

Bình nóng lạnh Ariston giá rẻ tích hợp lớp cách nhiệt mật độ cao giữ nước nóng trong thời gian dài nhờ vào lớp nhựa cách nhiệt polyurethane dày, mật độ cao nằm giữa bình chứa và vỏ bên ngoài. Đây là rào cản hiệu quả chống thất thoát nhiệt, tăng hiệu quả làm việc và giúp tích kiệm điện.

2. Bình Nóng Lạnh Ariston 15 Lít Andris2 15R

Giá bán : 2.290.000VNĐ

Bình nóng lạnh 15 lít Ariston ANDRIS2 15R mang phong cách được thiết kế mới, hình vuông uốn lượn thể hiện sự trang trọng và đẳng cấp cho phòng tắm tiện nghi.

Thanh đốt 100% Titan làm nóng nhanh, kháng sự ăn mòn của nước cứng, giảm bớt việc bám cặn, đảm bảo hiệu quả làm việc không đổi trong suốt vòng đời vật dụng, cho độ bền vĩnh cửu, được cam kết bảo hành trọn đời.

Bình Nóng Lạnh Ariston 15 lít Andris2 15R giá rẻ

Vi mạch kiểm soát an toàn sẽ liên tục kiểm tra mọi thông số của bình nóng lạnh Ariston 15 lít, đảm bảo máy sẽ ngưng làm việc nếu phát hiện bất cứ sự bất thường nào trong quá trình làm việc, nhờ đó mang đến sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

Khối hệ thống kiểm soát nhiệt độ với bộ sensor nhiệt cho phép người dùng có thể thay đổi nhiệt độ chính xác từng độ C. Màn hình hiển thị điện tử và điều khiển cảm ứng giúp người dùng sử dụng bình nóng lạnh Ariston gián tiếp một cách dễ dàng hơn. Đây là giải pháp công nghệ duy nhất trên thị trường của Ariston.

3. Bình Nóng Lạnh Ariston 15 Lít Andris2 15LUX

Giá bán : 2.890.000VNĐ

Khối hệ thống kiểm soát nhiệt độ với bộ sensor nhiệt cho phép người dùng có thể thay đổi nhiệt độ chính xác từng khoảng 50 độ C. Đèn LED hiển thị nhiệt độ giúp người dùng sử dụng bình nóng lạnh Ariston Andris2 15LUX 15 lít một cách dễ dàng hơn.

Bình nóng lạnh Ariston 15 lít Andris2 15LUX giá rẻ

Giải pháp công nghệ Ion bạc làm sạch nước: Thấu hiểu mong muốn đc sử dụng nước sạch và an toàn của người tiêu dùng, Ariston đã phát triển giải pháp công nghệ Ion bạc với có thể kháng khuẩn, làm sạch nước trên các vật dụng bình nóng lạnh giá rẻ. Các khối cầu Ion bạc Ag+ nằm trong ống dẫn nổi trội được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa. Nước khi chảy qua ống để vào bình chứa sẽ tiếp xúc với các khối cầu này. Các hạt Ion bạc sẽ là những dũng sĩ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%.

ELCB và Bộ ổn định nhiệt điện tử TBSE: Vật dụng ổn định nhiệt giữ vai trò rất quan trọng đối với bình nóng lạnh Ariston giá rẻ, với 2 tính năng chính: bộ sensor thứ nhất sẽ dừng quá trình làm nóng khi nước đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, bộ sensor thứ hai sẽ auto ngắt điện nguồn trong có khả năng nhiệt quá cao để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


#Top #bình #nóng #lạnh #Ariston #lít #bán #chạy #trong #tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *