Tổng hợp công-nghệ và chức năng nổi trội máy điều hòa của hãng Kangaroo

Điều hòa Kangaroo với nhiều chức năng ưu việt, trang bị với nhiều công-nghệ tiên tiến nên được nhiều bạn tiêu dùng lựa chọn. Hãy cùng tham khảo những công-nghệ nổi trội trên máy điều hòa của hãng Kangaroo qua bài viết tiếp sau đây nhé!

1Công-nghệ Inverter tiết-kiệm điện

Công-nghệ biến tần Inverter của Kangaroo giúp tiết-kiệm điện năng đến 30% nhờ sự kiểm soát và thay đổi hoạt động của thiết bị-nén, giúp việc làm lạnh ổn định, giảm thiểu sự biến thiên nhiệt độ căn nhà.

Hơn nữa, công-nghệ này giúp động cơ hoạt động êm, độ ồn trung bình ghi nhận được chỉ ở mức khoảng 20 dB.

Công nghệ Inverter tiết-kiệm điện

2Các chức năng nổi trội

Cơ chế làm lạnh nhanh Turbo

Cơ chế này cho phép máy-nén hoạt động ở tần-số cao, cho khả-năng hạ thấp nhiệt độ xuống thấp nhanh chóng, mang đến không-gian mát lạnh trong thời gian nhanh chóng, tiện lợi.

Chế độ giải nhiệt nhanh

Ghi nhớ chế độ làm lạnh iFavor

Cơ chế iFavor cực kỳ tiện lợi khi máy có thể lưu lại các thông tin về chế độ ưa thích của người mua như vận tốc gió, nhiệt độ,… để tự-động hoạt động nhanh theo chế độ phù hợp ngay khi máy điều hòa khởi động mà không tốn nhiều thời gian để setup.

Chế độ iFavor

3Cảm-biến thông-minh iFeel

Remote của máy điều hòa có tích hợp cảm-biến nhiệt độ thông-minh, tự-động nhận biết nhiệt độ tại địa điểm đặt remote, đưa thông tin đến dàn lạnh để đưa luồng hơi lạnh chính xác như setup, mang lại cảm thấy mát lạnh đúng chuẩn, thoải mái.

Chức năng iFeel

4Cơ chế hẹn-giờ tắt mở máy điều hòa – TIMER

Nếu bạn là người bận rộn, thường xuyên đi ra ở ngoài mà quên tắt máy điều hòa thì với chức năng setup thời gian TIMER cho phép bạn có thể setup thời gian bật, tắt máy điều hòa theo mong muốn sử-dụng.

Chức năng TIMER hẹn-giờ tắt mở điều hòa

5Cơ chế nghỉ đêm Deep Sleep

Cơ chế này giúp máy điều hòa tự-động thay đổi nhiệt độ qua cảm-biến nhiệt độ thông-minh và vận tốc gió, giúp đảm bảo bảo đảm không-khí lý-tưởng trong nhà, cho bạn giấc ngủ ngon với nhiệt độ phù hợp tốt nhất.

Chế độ nghỉ đêm

Điều hòa Kangaroo Inverter 1 HP KGAC09CI được tích hợp chế độ chế độ nghỉ đêm Deep Sleep giúp bạn an giấc, ngủ ngon.

, Mời bạn tham khảo 1 số máy điều hòa bán chạy nhất tại Điều Hòa Plus:

Trên đây là các công-nghệ nổi trội của máy điều hòa Kangaroo mà Điều Hòa Plus gửi đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã còn thêm thông tin để có thể lựa chọn được những chiếc máy điều hòa phù hợp và bảo đảm cho bản thân và gia đình của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *