Chức năng hẹn-giờ giặt Time Manager trên máy giặt Electrolux là gì?

Chức năng Time Manager trên máy giặt Electrolux là gì mà có thể giúp bạn hẹn-giờ giặt cực “đỉnh”, cho phép bạn chủ động được thời gian giặt giũ và phân chia thời gian hoạt động khác thích hợp? Hãy cùng Điều Hòa Plus đi tìm câu trả lời ngay tiếp sau đây.

1Chức năng Time Manager là gì?

Chức năng Time Manager trên máy giặt Electrolux có thể hiểu là 1 công dụng “quản lý thời gian” vô cùng mới nhất, cho phép bạn chủ động thay đổi thời gian giặt dựa theo mong muốn và trọng lượng áo quần.

Nhờ việc chủ động thay đổi này mà bạn có thể tự do phân chia thời gian tiến hành các công việc khác một cách thích hợp và xuất sắc, góp phần tiết-kiệm hiệu quả điện, nước tiêu thụ mà vẫn không làm ảnh hưởng đến bảo đảm đồ giặt.

Tính năng Time Manager là gì?

2Điểm đặc-biệt của công dụng Time Manager

Ở Time Manager có một điểm đặc-biệt vô cùng “đỉnh” chính là người tiêu dùng có thể tùy chọn tăng/giảm thời gian giặt sao cho phù hợp với trọng lượng, mức độ bẩn của áo quần cần giặt tại mọi chương trình giặt – một điều mà công dụng hẹn-giờ giặt thông thường không làm được.

Điểm đặc-biệt của công dụng Time Manager

Hơn nữa giặt sạch hiệu quả, tiết-kiệm điện năng và nước tiêu thụ, công dụng Time Manager là 1 trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể chủ động tăng/giảm thời gian giặt giũ sao cho phù hợp với trọng lượng và độ bẩn của áo quần, góp phần tăng hiệu quả giặt tẩy đáng kinh ngạc cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *