Tham khảo chức năng Econo Cool trong máy điều hòa

 

Khi bạn đang muốn bật máy điều hòa trong những ngày nắng nóng nhưng lại cho chi phí tiền điện cuối tháng quá cao thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn quảng bá đến bạn chức năng Econo Cool trong máy điều hòa đem lại khả-năng tiết-kiệm điện năng tốt nhất cho khách hàng. Cùng tham khảo rõ hơn qua thông tin bài viết tiếp sau đây.

Tìm hiểu tính năng Econo Cool trong máy lạnh

Tham khảo chức năng Econo Cool trong máy điều hòa

1. Chức năng Econo Cool trong máy điều hòa là gì?

Chức năng Econo Cool là 1 trong những chức năng thông-minh được tích hợp cho máy điều hòa đem lại khả-năng tiết-kiệm điện năng hiệu quả. Khi kích-hoạt chế độ này trên điều-khiển từ xa, máy điều hòa sẽ hoạt động với mức công suất thấp nhất để đảm bảo ít tiêu tốn điện năng nhưng hiệu năng tạo lạnh vẫn đạt được hiệu quả cao, giúp bạn hòa mình vào không-gian thoáng mát để thư giãn.

Tính năng Econo Cool trong máy lạnh là gì?

Chức năng Econo Cool trong máy điều hòa là gì?

>> Xem thêm: Các chế độ làm lạnh thông-minh trên các dòng máy điều hòa hiện nay

2. Chế độ hoạt động của chức năng Econo Cool

Với cảm-biến phát-hiện nơi có nhiệt độ cao, chế độ Econo có khả-năng tự thay đổi hướng gió đến địa điểm của bạn, các thiết bị thiết bị tỏa nhiệt. Nhờ vậy, máy điều hòa không phải hoạt động hết công suất để tỏa hơi lạnh đều khắp phòng, điện năng không bị hao tốn vô ích cho có những địa điểm không cần thiết.

Khả-năng hạ nhiệt nhanh chóng, ít tiêu tốn điện, với chế độ hoạt động thông-minh này giúp máy điều hòa luôn giữ được độ bền của các động cơ, tăng tuổi đời của máy móc.

Cơ chế hoạt động của tính năng Econo Cool

Chế độ hoạt động của chức năng Econo Cool

3. Công dụng của chức năng Econo Cool

Với khả-năng tiết-kiệm điện năng thông-minh, hạn chế máy điều hòa hoạt động ở mức công suất tối_đa, chức năng này phù hợp cho không-gian rộng, có những địa điểm đông người hoặc phải tiếp xúc trực tiếp với tia nắng mặt trời.

Chức năng Econo Cool giúp hạn chế tình trạng CB bị quá sức, giúp luôn giữ được độ bền và tránh gây hư hỏng cho máy điều hòa, nhờ vậy tiết-kiệm lượng điện năng tiêu thụ lên đến 20%.

Tính năng Econo Cool mang đến hiệu suất làm lạnh tối ưu

Chức năng Econo Cool đem lại hiệu năng làm lạnh tốt nhất

Hy vọng qua bài viết trên giúp bạn hiểu rõ được chức năng Econo Cool trong máy điều hòa để có thể tận dụng được tốt nhất, tiết-kiệm chi phí hóa đơn mỗi tháng cho gia đình.

Tìm hiểu thêm các dòng máy điều hòa đang bán chạy tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *