Những giải pháp công nghệ, chức năng của máy điều hòa Đaikin FTHF35VAVMV khiến nhiều người ưa chuộng

Giải pháp công nghệ hiện đại, tính năng tiện ích là 2 thứ quan trọng nhất trong một chiếc điều hòa. Điều hòa Đaikin FTHF35VAVMV được sở với nhiều giải pháp công nghệ hiện đại khiến nhiều người ưa chuộng. Cùng Máy lạnh Plus tham khảo ngay sau đây nhé.

1.Giải pháp công nghệ luồng gió Coanda mang lại sự thoải mái và dễ chịu và thoải mái.

Điều Hòa Daikin Inverter 2 Chiều 12000Btu FTHF35VAVMV/RHF35VAVMV

Điều hòa Đaikin FTHF35VAVMV sở hữu giải pháp công nghệ tạo luồng gió Coanda thoải mái và dễ chịu và thoải mái cho người dùng. Cánh chỉnh gió sẽ giúp thổi lên phía trên của trần nhà để không thổi trực tiếp vào cơ thể người. Luồng gió sẽ đi men theo bức tường và tràn xuống sàn nhà để tỏa ra hơi mát lạnh đồng đều hơn.

Kiểu thổi gió nổi trội này của điều hòa Đaikin sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu và thoải mái hơn. Luồng gió sẽ không thể thổi trực tiếp vào cơ thể để bảo hộ sức khỏe.

2.Giải pháp công nghệ chống ăn mòn nổi trội.

Điều Hòa Daikin Inverter 2 Chiều 12000Btu FTHF35VAVMV/RHF35VAVMV

Dàn nóng của máy lạnh Đaikin 2 chiều FTHF35VAVMV được kết cấu nổi trội khi được phủ một lớp chống ăn mòn cao. Bên cạnh đó là 1 lớp chống thấm nước giúp bảo hộ tốt các linh kiện bên trong. Tiếp đó mang lại độ hiệu quả làm lạnh cao hơn cho điều hòa, gia tăng tuổi đời và chống ăn mòn.

3.Tích hợp những giải pháp công nghệ tích kiệm điện hiện đại nhất.

Điều Hòa Daikin Inverter 2 Chiều 12000Btu FTHF35VAVMV/RHF35VAVMV
  • Giải pháp công nghệ Inverter: Điều hòa Đaikin Inverter FTHF35VAVMV có thể tích kiệm điện tối đa lên tới 60% so với điều hòa thông thường. Khối hệ thống block có thể tùy chỉnh công suất làm việc để luôn giữ nhiệt độ trong phòng. Tiếp đó giúp điều hòa hạn chế tối đa về mức tiêu thụ điện nhất.
  • Sensor mắt thần: Bộ sensor hồng ngoại có thể phát hiện có người dùng trong phòng hay không. Khi không có trong 20 phút; điều hòa Đaikin 12000btu FTHF35VAVMV sẽ tự tăng thêm 2 độ C để loại bỏ lãng phí. Điều này sẽ giúp gia tăng có thể tích kiệm điện; khi có người dùng trở lại thì nó sẽ trở về trạng thái làm lạnh ban đầu.

4.Giải pháp công nghệ lọc khí, kháng khuẩn & khử mùi và lọc bụi hiệu quả.

Điều Hòa Daikin Inverter 2 Chiều 12000Btu FTHF35VAVMV/RHF35VAVMV
  • Phin lọc Enzyme Blue & phin lọc PM 2.5: Tất cả bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn gây bệnh sẽ được điều hòa tiêu diệt hoàn toàn. Bắt giữ hầu hết chúng và giữ lại tại tấm lọc trên điều hòa giúp căn hộ trở lên trong lành hơn. Tiếp đó góp phần bảo hộ sức khỏe tối ưu cho cả gia đình.
  • Tính năng chống ẩm mốc Mold Proof: Khi tắt máy lạnh thì quạt dàn lạnh vẫn sẽ chạy thêm khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. Điều này giúp sấy khô dàn lạnh để hạn chế nấm mốc phát triển bên trong dàn lạnh. Tiếp đó mang lại luồng gió trong lành, không có mùi hôi khó chịu.

5.Giải pháp công nghệ khử ẩm giúp cảm thấy thoải mái và dễ chịu và thoải mái và làm lạnh nhanh hơn.

Những công nghệ, chức năng của máy lạnh Đaikin FTHF35VAVMV khiến nhiều người ưa chuộng

Điều hòa Đaikin 12000 2 chiều FTHF35VAVMV sở hữu tính năng hử ẩm Dehumidify đến 25%. Điều này góp phần giúp đỡ điều hòa làm lạnh nhanh hơn mà còn giảm thiểu độ ẩm. Nổi bật trong những ngày nắng nóng oi bức điều hòa sẽ tự sản sinh ra thêm độ ẩm trong căn hộ; nhờ đó mà bạn có thể cảm thấy được sự thoải mái và dễ chịu và thoải mái cho dù ngoài trời có là nắng nóng đến 40 độ.

Đó là 1 số giải pháp công nghệ, tính năng nổi trội của điều hòa Đaikin FTHF35VAVMV. Với những giải pháp công nghệ này thì nó đã hoàn toàn chiếm chọn lòng tin dùng của nhiều khách hàng. Đó là nguyên nhân vì sao Đaikin lại là thương hiệu cao cấp nhất hiện tại.

Xem chi tiết dòng sản phẩm


#Những #công #nghệ #tính #năng #của #điều #hòa #Đaikin #FTHF35VAVMV #khiến #nhiều #người #ưa #chuộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *