Những công-nghệ nổi trội trên máy sấy Samsung

Samsung là 1 nhãn hiệu nổi tiếng và có được sự tin cậy của người mua về bảo đảm của những thiết bị mà họ chế tạo. Trên thiết bị máy sấy hãng cũng tích hợp không ít những công-nghệ mới nhất, giúp ích cho người mua không ít. Hãy cùng khám phá những công-nghệ đó ngay tiếp sau đây nhé.

1Công-nghệ Wrinkle Prevent chống nhăn áo quần

Để có thể giúp đỡ người mua tiết-kiệm được nhiều thời gian hơn trong những công việc gia đình hằng ngày thì với công-nghệ Wrinkle Prevent được tích hợp trên máy sấy Samsung có chức năng chống nhăn hiệu quả. 

Tính năng này được kích-hoạt khi kết thúc công đoạn sấy khô áo quần, máy sấy sẽ tiếp tục cho phép lồng sấy quay nhẹ nhàng, công đoạn này sẽ giúp đỡ quần, áo hạn chế được tình trạng nhăn và xoắn rối trong trường hợp người mua không kịp thời lấy áo quần sau chương trình sấy được và đặt lâu một chỗ ở nhiệt độ cao. 

Những công-nghệ nổi trội trên máy sấy Samsung - Công nghệ Wrinkle Prevent

2Công-nghệ sấy Bơm nhiệt tiết-kiệm 50% điện năng

Một công-nghệ cũng cực kỳ hữu ích và tiện lợi đã được Samsung tích hợp trên máy sấy của mình chính là công-nghệ sấy bơm nhiệt Bơm nhiệt. 
Thay vì sử-dụng điện trở để làm nóng như những máy sấy thông thường thì công-nghệ sấy Bơm nhiệt sẽ tích hợp máy-nén sử-dụng khí gas trong môi-trường áp suất cao, để sẽ tạo ra luồng khí nóng giúp sấy khô áo, quần hiệu quả mà vẫn cho được khả-năng tiết-kiệm điện đáng kể.

Không những thế, thiết bị sở hữu công-nghệ này được nhận xét là đạt chuẩn tiết-kiệm điện năng châu Âu A+++.

Những công-nghệ nổi trội trên máy sấy Samsung - Công nghệ Heatpump

3Công-nghệ sấy diệt khuẩn Hygiene Care

Đây là 1 công-nghệ sẽ giúp bảo-vệ sức khỏe của người mua. Công-nghệ diệt khuẩn Hygiene Care sẽ giúp hạn chế sự tích tụ của vi-khuẩn lên áo quần và các phụ kiện như vải lanh hay đồ chơi làm từ chất liệu mềm mại.

Hơn nữa, Chương trình Hygiene Care làm-sạch cả đồ khô lẫn đồ ướt mà không tác động đến hiệu năng sấy. Loại trừ đến 99% vi-khuẩn giúp bảo-vệ sức khỏe của cả gia đình. Thích hợp với gia đình có trẻ con hoặc những người có làn da nhạy cảm.

Những công-nghệ nổi trội trên máy sấy Samsung - Công nghê Hygiene Care

4Công-nghệ sấy thông-minh Optimal Dry

Optimal Dry là 1 công-nghệ được tích hợp 3 cảm-biến thông-minh (Nhiệt Độ, Độ Ẩm và Trao Đổi Nhiệt), với bộ 3 cảm-biến này thì máy sấy có khả-năng tự-động thay đổi nhiệt độ, thời gian và tốt nhất lượng khín trong chu kỳ sấy giúp áo quần được sấy khô vào từng sợi vải mà không bị hư hỏng, bảo-vệ chất liệu, phom dáng và màu sắc sợi vải. 

Những công-nghệ nổi trội trên máy sấy Samsung - Công nghệ Optimal Dry

5Kết nối điện thoại qua app SmartThings

Đây là 1 công-nghệ mới nhất trên máy sấy của Samsung. Chỉ việc máy sấy và điện thoại có kết nối wifi thì bạn có thể điều-khiển các hoạt động của máy móc mọi lúc, mọi chỗ bằng điện thoại của mình thông qua ứng dụng SmartThings ví dụ như: thay đổi tắt / mở máy, thay đổi chế độ sấy.
Hơn nữa ứng dụng SmartThings sẽ gợi ý các chương trình và hướng dẫn thông-minh giúp bạn xử lý sự cố dễ-dàng. Ứng dụng đều có trên thiết bị Android/iOS

Những công-nghệ nổi trội trên máy sấy Samsung - SmartThings

6Ghi nhớ, phân tích và đề_xuất chế độ sấy phù hợp với bảng điều-khiển AI Control

Bảng điều-khiển AI Control tự-động ghi nhớ, phân tích, đề_xuất chế độ sấy và setup yêu thích dựa trên thói quen sử-dụng của người mua, mà không cần tùy chỉnh ở mỗi lần sấy.

Màn hình hiển-thị quy trình giặt dễ hiểu và có hiển-thị mã lỗi thông-minh giúp người mua xử lý sự cố dễ-dàng, đem đến sự tiện lợi, dễ-dàng cho người mua khi sử-dụng.

Những công-nghệ nổi trội trên máy sấy Samsung - AI Control

7Sấy khô siêu tốc trong 35 phút với chế độ Quick Dry

Cơ chế Quick Dry này sẽ giúp bạn sấy khô áo quần trong 35 phút bạn không phải chờ đợi. Đem đến cho bạn những bộ áo quần khô ráo, thơm tho sau khi sấy xong là có thể mặc liền mà không cần phải phơi thêm một thời gian ở ở ngoài.

Chú ý: chế độ này chỉ nên dùng với các kiểu áo quần mỏng hoặc số lượng ít.

Những công-nghệ nổi trội trên máy sấy Samsung - Công nghệ Quick Dry

8Theo dõi mực nước tích tụ trong máy móc với đồng hồ hiển-thị

Đồng hồ hiển-thị mực nước được thiết-kế ngay trên máy sấy, cho phép bạn theo dõi lượng nước tích tụ đã được vắt sạch trong công đoạn sấy áo quần, tránh bị tràn nước, giúp bạn có thể nhận biết nước đầy và nhanh chóng đổ nước trong hộp chứa trước lần sử-dụng sau đấy.

Những công-nghệ nổi trội trên máy sấy Samsung - Đồng hồ theo dõi mực nước

9Sấy khô trong 81 phút với chế độ Super Speed

Bạn sẽ có ngay áo quần sạch chỉ trong 81 phút nhưng vẫn tiết-kiệm điện năng hiệu quả. Chương trình Super Speed có thể làm khô một lượng đồ nhất định trong 81 phút, tiết-kiệm tốt nhất thời gian sấy.

Những công-nghệ nổi trội trên máy sấy Samsung - Chế độ Super Speed

10Thiết-kế mới nhất với cửa đổi chiều thuận tiện sử-dụng

Máy được thiết-kế cửa đảo thông-minh, bạn có thể dễ-dàng chọn hướng cửa mở dựa theo địa điểm đặt máy và tay thuận khi sử-dụng, cửa được làm từ kính trong suốt giúp bạn có thể quan sát được áo quần bên trong.

Những công-nghệ nổi trội trên máy sấy Samsung - Cửa đổi chiều

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công-nghệ nổi trội trên máy sấy Samsung. Nếu cần trợ giúp tư vấn mua hàng hoặc trả lời thắc mắc thì hãy bình luận ngay phía dưới để Điều hoà Plus phản hồi nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.