nanoe™ X  – Mua máy điều hòa cần ưu_tiên lựa chọn công-nghệ lọc khí này

     Trước thực trạng ô nhiễm không-khí càng càng ngày càng gia tăng, giờ đây, điều mọi người cần không còn đơn thuần là 1 không-gian thoáng mát những ngày hè mà còn là 1 môi-trường trong sạch và bình yên để thở. Bởi vậy, việc lựa chọn máy điều hòa với công-nghệ lọc khí tiên tiến đang trở thành xu hướng của mỗi gia đình. Hãy cùng Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn khám phá công-nghệ lọc khí tiên tiến nhất qua bài viết dưới đây!

1. Nanoe™ X – công-nghệ lọc khí hàng đầu trên thị trường Việt Nam

Giữa nhiều công-nghệ lọc khí có mặt trên thị trường, nanoe™ X được coi là điểm sáng khi được tham khảo độc quyền trong suốt 20 năm bởi nhãn hiệu Nhật Bản Panasonic, được chứng minh hiệu quả trong việc hạn chế các chất ô nhiễm bám dính và trong không-khí, giảm mui không thoải mái và giữ ẩm cho da và tóc.

Yếu tố quyết_định khả-năng làm-sạch không-khí chính là số lượng gốc hydroxyl (–OH) chứa trong các hạt nanoe™ X. Đầu năm 2023, Panasonic “trình làng” nanoeTM X thế hệ 3 được đổi mới vượt bậc với khả-năng sẽ tạo ra gấp 100 lần số lượng gốc –OH đối với thế hệ thứ nhất, tương đương với 48 nghìn tỷ gốc –OH mỗi giây.

Các hạt nanoe™ X với kích thước cực nhỏ nhanh chóng khuếch tán vào không-gian kể cả cả trên mặt các đồ vật trong nhà như mành cửa, bàn-ghế và cải thiện bảo đảm không-khí trong nhà, mang lại hiệu quả khử-mùi, hạn chế vi-khuẩn, vi rút tăng gấp 4* lần và hạn chế nấm-mốc trong thời gian ngắn hơn đến 3 lần.

Hiệu quả vượt trội của nanoe™️ X thế hệ 3 đối với các thế hệ tiền nhiệm. 

Kết quả vượt bậc của nanoe™️ X thế hệ 3 đối với các thế hệ tiền nhiệm. 

Được xác minh trong điều kiện phòng thử nghiệm của các trường đại học và viện tham khảo.

Bên cạnh khả-năng lọc khí vượt bậc, được kiểm nghiệm không chứa hóa chất và bình yên tuyệt-đối với sức khỏe của cả gia đình kể cả người già hay trẻ con, nanoe™ X còn hoạt động mà vẫn giữ độ_ẩm cho da, không làm khô tóc trong suốt công đoạn sử-dụng, xử lý lo ngại của nhiều chị em phụ nữ khi sử-dụng máy điều hòa thường xuyên.

Đáng chú ý, công-nghệ nanoeTM X cũng không cần vệ sinh và có thể hoạt động độc lập với công dụng tạo lạnh/làm nóng của điều hoà với điện năng tiêu tốn chỉ 25W/giờ.

Công nghệ nanoe™ X trong khử-mùi, diệt khuẩn.

Công-nghệ nanoe™ X trong khử-mùi, diệt khuẩn.

2. “Sạch từ trong ra ở ngoài” với khả-năng tự làm-sạch dàn lạnh

Các chuyên gia khuyến nghị mỗi năm mọi người nên vệ sinh máy điều hòa định kỳ từ 1-2 lần để đảm bảo hệ-thống hoạt động ổn định và khí mát thổi ra ở ngoài sạch sẽ hơn. Tuy thế, thực tế việc vệ sinh lưới-lọc chỉ giúp loại trừ các mảng bụi bám ở ngoài, trong khi bên trong dàn lạnh, trong công đoạn sử-dụng, các chi tiết như quạt và dàn tỏa nhiệt dễ bị bám bụi, không khô thoáng khiến máy điều hòa có thể trở thành một “tụ điểm” phát tán vi-khuẩn.

Thấu hiểu điều này, dòng máy điều hòa thế hệ mới của Panasonic đã tích hợp công dụng vệ sinh bên trong dàn lạnh. Về cách hoạt động, máy điều hòa sẽ tự-động hong khô dàn trao đổi nhiệt, cửa gió và lưới-lọc trong vòng 30 phút giúp dàn lạnh luôn khô ráo, sạch sẽ. Sau đó, thông qua cánh chỉnh gió mở rộng, nanoe™ X được giải phóng ra sẽ giúp điều hoà được làm-sạch liên tục, hạn chế vi-khuẩn, nấm-mốc và các nguồn lây bệnh lâu ngày ngay tại dàn lạnh. Hơn nữa, dòng máy điều hòa thời thượng XU*ZKH-8/XZ*ZKH-8 của Panasonic được bổ sung lớp phủ chống bám bụi trên quạt lồng sóc bên trong giúp hạn chế tối_đa sự tăng thêm của vi-khuẩn và nấm-mốc.

Có thể nói đây là công dụng đắc lực, phối hợp với công-nghệ lọc khí nanoeTM X hoạt động hiệu quả và nhanh chóng hơn trong việc cải thiện bảo đảm không-khí trong nhà, song song đó cũng trợ giúp việc vệ sinh định kỳ lưới-lọc hàng năm thêm dễ-dàng, cho ta yên tâm hít thở bầu không-khí được chăm sóc kỹ lưỡng.

Điều hòa Panasonic tự làm-sạch thông-minh. Sạch vi-khuẩn, nhẹ nỗi lo.

Máy điều hòa Panasonic tự làm-sạch thông-minh. Sạch vi-khuẩn, nhẹ nỗi lo.

3. Chiếc máy điều hòa all-in-one mà gia đình nào cũng nên sở hữu

Ngoài công-nghệ lọc khí vượt bậc, Panasonic cũng tập trung vào các công dụng quan trọng của một chiếc máy điều hòa, chính là khả-năng tạo lạnh mà vẫn tốt nhất hóa đơn tiền điện mỗi tháng của gia-đình bạn. Cơ chế AI.ECO mới giúp tiết-kiệm lên đến 20% điện năng vừa tạo sự mát lành thoải mái mà còn “chăm sóc” túi tiền cho gia chủ. Trong khi, dàn nóng máy điều hòa Panasonic sử-dụng công-nghệ inverter và dung môi lạnh R32 giúp máy điều hòa đạt hiệu năng lành lạnh cao nhưng vẫn gần gũi với môi-trường và tăng thêm hiệu quả tiết-kiệm điện.

Khả năng tiết-kiệm năng lượng của điều hòa Panasonic giúp giảm hóa đơn tiền điện của các gia đình.

Khả-năng tiết-kiệm điện năng của máy điều hòa Panasonic giúp giảm hóa đơn tiền điện của các gia đình.

Hãng cũng không quên cải thiện công dụng điều-khiển thông-minh máy điều hòa mọi lúc mọi chỗ qua ứng dụng Panasonic Comfort Cloud tích hợp trên smartphone. Người mua có thể dễ-dàng nắm bắt hoạt động của chế độ lọc khí thông qua mô phỏng hoạt động lan tỏa của nanoe™ X trong không-gian phòng và theo dõi mức tiêu tốn điện năng của máy điều hòa.

Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud tiện lợi cho khách hàng kiểm soát đảm bảo không-khí tốt 24/7.

Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud tiện lợi cho người dùng kiểm soát bảo đảm không-khí tốt 24/7.

Với sự trang bị giữa tiện ích và công-nghệ không ngừng được hoàn thiện, máy điều hòa Panasonic là 1 biện pháp không-khí toàn diện đồng hành cùng gia-đình bạn chăm lo sức khỏe và yên tâm thụ hưởng một môi-trường sống, hoạt động tiên tiến, thoải mái.

Hiện công-nghệ lọc khí nanoe™ X mới nhất đã được ứng dụng trên các dòng máy điều hòa: CS-XU**ZKH-8 / CS-XZ**ZKH-8.

Tìm hiểu 1 số máy điều hòa của Panasonic bán tại Điều hoà Plus:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *