Nguyên nhân nhất định phải chọn máy điều hòa Đaikin 2 chiều cho mùa Đông

Điều hòa Đaikin 2 chiều là dòng máy đa năng có chất lượng nổi trội so với các thương hiệu khác. Mùa Đông đang đến gần bạn nhất định không thể bỏ qua dòng máy này nếu muốn không gian sống của mình trở nên tiện nghi, thoải mái hơn.

Dễ chịu và thoải mái vượt bậc nhờ hiệu quả làm mát/sưởi ấm trên diện rộng

Lý do nhất định phải chọn điều hòa Đaikin 2 chiều cho mùa Đông

Các dòng máy điều hòa thông thường chỉ có tính năng làm mát; còn điều hòa 2 chiều là dòng máy đa năng vừa có tính năng có thể làm mát mùa Hè, sưởi ấm mùa Đông vô cùng tiện nghi.

Các thiết bị sưởi thông thường sẽ làm ấm cục bộ những không gian xung quanh địa điểm đặt máy. Nên khi ở gần bạn sẽ thấy ấm hơn so với ở xa; hạn chế về không gian sưởi ấm.

Tuy thế với điều hòa Đaikin 2 chiều khi sử dụng tính năng làm mát hay sưởi ấm; luồng gió sẽ được luân chuyển đều khắp phòng. Góp phần gia tăng sự thoải mái với không gian thoải mái và thoải mái dù ở bất kỳ địa điểm nào trong phòng.

Máy treo tường lắp đặt trên cao, an toàn cho trẻ nhỏ

Lý do nhất định phải chọn điều hòa Đaikin 2 chiều cho mùa Đông

Với được thiết kế treo tường với địa điểm lắp đặt trên cao; máy điều hòa 2 chiều sẽ vô cùng an toàn cho trẻ em và thú nuôi. Bạn sẽ không phải lo lắng trẻ tiếp xúc gần; không lo gây bỏng bởi lửa của lò sưởi hay bề mặt nhiệt độ cao của máy sưởi gas. Ben cạnh đó, khối hệ thống sưởi của máy điều hòa Đaikin cũng cho bạn sự yên tâm khi đang ngủ hoặc khi ra ngoài.

Tích kiệm các các chi phí dài hạn nhờ có thể tích kiệm điện vượt tội

Lý do nhất định phải chọn điều hòa Đaikin 2 chiều cho mùa Đông

100% điều hòa Daikin 2 chiều được tích hợp giải pháp công nghệ block biến tần inverter. Giải pháp công nghệ này giúp tích kiệm điện bằng cách kiểm soát vận tốc quay của block và luôn giữ nhiệt độ ổn định để giảm hao phí điện năng đến mức tối đa. Bên cạnh đó là những tính năng giúp nâng cao hiệu quả tích kiệm điện; như nguyên lý Econo và sensor mắt thần thông minh; giúp cân bằng giữa làm mát tối ưu và tích kiệm điện hiệu quả.

Điều hòa Đaikin inverter được nhận xét 5 sao cho có thể tích kiệm điện. Với hiệu quả điện năng cao; tích kiệm từ 40-60% so với máy điều hòa thông thường. Thu hồi các các chi phí đầu tư ban đầu chỉ trong vòng 3-6 tháng so với dòng máy tiêu chuẩn cùng công suất.

Công suất đa dạng, được thiết kế nhỏ gọn, thích hợp mọi không gian

Lý do nhất định phải chọn điều hòa Đaikin 2 chiều cho mùa Đông

Không như hiệu quả máy sưởi chỉ thích hợp các không gian nhỏ; máy điều hòa Đaikin giá rẻ dòng 2 chiều có mức công suất đa dạng từ điều hòa Đaikin 9000 – 24000btu; đáp ứng yêu cầu sử dụng cho mọi không gian diện tích dưới 40m2. Vậy nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn dòng máy thích hợp diện tích căn nhà.

Cùng với đó địa điểm lắp trên tường của máy điều hòa sẽ không chiếm nhiều diện tích; trả lại không gian cho căn nhà, không lo bị chiếm diện tích sinh hoạt và lưu kho.

Kết luận

Với sự tiện nghi mà dòng máy 2 chiều đem đến; cùng những ưu điểm của hãng máy điều hòa Đaikin cao cấp đến từ Nhật Bản như được thiết kế sang trọng, đẹp mắt, giải pháp công nghệ hiện đại và các tính năng hữu ích và có thể tích kiệm điện dài hạn; máy điều hòa Daikin 2 chiều thực sự là dòng máy rất đáng để đầu dành cho các gia đình sống ở miền Bắc và các tỉnh miền núi trước thềm mùa Đông.

Hiện tại Điều Hòa Daikin 9000Btu 2 Chiều Inverter FTHF25VAVMV/RHF25VAVMV Gas R32 là 1 trong những chiếc máy điều hòa 2 chiều đáng mua nhất của Daikin.

Chỉ với 10.450.000đ; bạn đã có thể sở hữu một thiết bị tiện nghi cho phòng ngủ nhỏ của gia đình mình.

Để mua điều hòa chính hãng với giá tốt nhất; bạn có thể tham khảo thiết bị tại dieuhoaplus.com hoặc liên hệ hotline 0961118381 để được trợ giúp tư vấn miễn phí 24/7.

Xem chi tiết thiết bị


#Lý #nhất #định #phải #chọn #điều #hòa #Đaikin #chiều #cho #mùa #Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *