Lợi ích của máy giặt Casper 10.5kg inverter lồng ngang WF-105I150BGB mang lại

Mời bạn đọc bài viết tiếp tiếp sau đây để thấy rõ hơn máy giặt Casper 10.5kg inverter lồng ngang WF-105I150BGB mang lại cho người dùng những lợi ích gì nhé.

Giải pháp công nghệ inverter được tích hợp trên máy giặt Casper WF-105I150BGB

Máy giặt Casper WF-105I150BGB được được thiết kế với giải pháp công nghệ inverter giúp máy giặt Casper giá rẻ được tích kiệm điện cho gia đinh vào mỗi tháng. Cùng với đó giải pháp công nghệ inverter còn giúp block làm việc êm ả khi máy làm việc, tránh gây ra các tiếng ồn như rung lắc làm hư hại máy giặt và làm tác động đến những giấc ngủ cả các thành viên trong gia đình. Nổi bật là gia đình có người già và trẻ nhỏ.

 Lợi ích của máy giặt Casper 10.5kg inverter lồng ngang WF-105I150BGB mang đến

Giải pháp công nghệ giặt nước nóng loại trừ hiệu quả nấm mốc gây ra trên máy giặt Casper 10.5kg

Với nguyên lý giặt nước nóng trên máy giặt Casper 10.5kg nhiệt độ được đun với mức 40 độ C giúp máy giặt giá rẻ diệt khuẩn các loại nấm mốc gây hại sức khỏe của gia đình và đồng thời đánh bay các vết bẩn cứng đầu nhất được bám sâu vào bên trong các sợi vải. Hạn chế các bệnh ngoài da do nấm mốc gây ra nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ. Quần áo cũng được bảo hộ tốt hơn bởi các tác động bên ngoài làm giảm tuổi đời cho những bộ cánh đắt tiên.

 Lợi ích của máy giặt Casper 10.5kg inverter lồng ngang WF-105I150BGB mang đến

Lồng giặt tinh thể pha lê Crystal giảm các tác động bên ngoài làm hư hại quần áo

Máy giặt Casper lồng ngang WF-105I150BGB được được thiết kế bởi giải pháp công nghệ mới gồm những gờ nổi dạng tinh thể pha lê cùng 2,196 lỗ phun nước tăng cường độ trà xát lên từng sợi vải. giúp sợi vải được bảo hộ tốt hơn. Những vết bẩn bám trên từng sợi vải cũng được đánh bay một cách dễ dàng . Nước giặt được ngấm sâu vào từng lớp tiếp theo đó quần áo được thơm tho và giữ mùi lâu hơn. Tuổi đời của những bộ cánh đắt tiền cũng được kéo dài lâu hơn tương đối nhiều.

 Lợi ích của máy giặt Casper 10.5kg inverter lồng ngang WF-105I150BGB mang đến

Trên máy giặt Casper lồng ngang 10.5kg mang lại khối hệ thống suy luận ảo Fuzzy Logic tích kiệm điện nước cùng nước giặt.

Khối hệ thống suy luận ảo Fuzzy Logic trên máy giặt Casper 10,5kg với độ phân tích trọng lượng quần áo ,cùng chất liệu của từng loại vải chuẩn xác giúp máy giặt auto đưa ra chương trình giặt thích hợp nhất, Vừa tích kiệm điện , nước cùng bảo hộ của từng bộ đồ tốt nhất, những bộ quần áo không bị phai màu , sờn vải hay bị tác động khác từ bên ngoài làm hư hại đến quần áo. Giúp bạn tư tin hơn khi ra ngoài với những bộ cánh đắt tiền.

Qua bài viết trên bạn đã phần nào hiểu thêm được những giải pháp công nghệ được tích hợp trên máy giặt Casper 10.5kg inverter lồng ngang WF-105I150BGB mang lại cho các bà nội trợ hiện tại. Hãy gọi cho công ty chúng tôi qua số Hotline 0961118381 để được tư vấn và mua hàng chính hãng tại Điều hòa Plus nhé.

Xem chi tiết vật dụng


#Lợi #ích #của #máy #giặt #Casper #105kg #inverter #lồng #ngang #WF105I150BGB #đem #lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *