Khám phá ngay 4 công dụng mới trên máy điều hòa Panasonic 2023

 

Đâu là những công dụng mới nhất trên điều hoà thế hệ 2023 của Panasonic? Cùng Máy điều hòa Plus đi tìm lời đáp cho băn khoăn này qua bài viết tiếp sau đây. 

Là đơn vị cung cấp biện pháp máy điều hòa không-khí chuyên nghiệp, Panasonic không ngừng cải tiến công-nghệ và công dụng trên những dòng máy điều hòa mới nhất để nâng tầm trải nghiệm của người mua với dòng thiết bị “must-have” trong mùa hạ 2023.  

1. Kết quả lọc khí tăng gấp 4* lần nhờ nanoeTM X thế hệ 3

nanoeTM X không còn là công-nghệ xa lạ với các “fan” cứng của nhãn hiệu Nhật Bản. Ở thế hệ thứ ba mới ra mắt năm 2023, nanoeTM X có một bước tiến đáng nể với khả-năng sẽ tạo ra đến 48 nghìn tỷ gốc OH, tăng gấp 100 lần đối với thế hệ nanoeTM thứ nhất. Nhờ vậy, hiệu quả khử-mùi, hạn chế vi-khuẩn, vi rút cũng được tăng cao đến 4* lần. 

nanoe™ X là biện pháp không lưới-lọc, nên không bị giới hạn xung quanh lưới-lọc mà chủ động lan truyền khắp phòng để hạn chế các chất gây ô nhiễm bám dính và lơ lửng trong không-khí. Tính bình an của công-nghệ này đã được thử nghiệm và xác minh bởi nhiều tổ chức khác nhau. 

Đáng nói là, nanoeTM X không cần vệ sinh và có thể hoạt động độc lập với công dụng tạo lạnh/làm nóng của điều hoà với điện năng tiêu tốn chỉ 25W/giờ. 

giam-mui

(*) Được xác minh trong điều kiện phòng thử nghiệm của các trường đại học và viện tham khảo. Tham khảo thêm tại: https://www.panasonic.com/vn/nanoe/all/mark3.html   

2. Bổ sung công dụng vệ sinh bên trong dàn lạnh theo mong muốn sử-dụng

Máy điều hòa hoạt động theo chế độ lấy gió từ trong nhà và tạo lạnh, sau đó thổi gió ra ở ngoài. Vì vậy, mọi người thường tiến hành vệ sinh máy điều hòa định kỳ 1-2 lần/năm để giúp hiệu năng của máy móc chạy ổn định hơn. Việc vệ sinh này giúp làm-sạch lưới-lọc và các mảng bụi bám ở ngoài. Tuy vậy, vùng bên trong dàn lạnh có độ_ẩm cao khi chạy máy điều hòa nên các thiết bị như quạt, dàn tỏa nhiệt dễ bị bám bụi, không khô ráo và là nơi tập trung các kiểu vi-khuẩn, vi rút… 

Panasonic đã giúp người mua “bớt lo” với công dụng làm-sạch bên trong dàn lạnh nhờ công-nghệ nanoeTM X. Bấm giữ nút nanoeTM X ba giây và chờ sau 2,5 tiếng là bạn đã có một dàn lạnh sạch bong vi-khuẩn, vi rút và nấm-mốc. 

Song song đó, trên dòng thiết bị Aero Inverter thời thượng, quạt lồng sóc cũng được cải tiến với lớp phủ chống bụi đến 62,5%. Kết quả chống bụi cũng được xác minh qua các thử nghiệm của bên thứ ba. 

Với công dụng mới này, vết bẩn, vi-khuẩn, nấm-mốc bên trong dàn lạnh sẽ không còn theo luồng gió toả đi khắp phòng trong công đoạn điều hoà hoạt động, giúp không-khí trong nhà sạch hơn. 

giai-phap

3. Panasonic Comfort Cloud với nhiều tiện ích

Trong thế hệ điều hoà mới nhất, Panasonic bổ sung công dụng mô phỏng hoạt động của nanoeTM X, bởi các hạt này nhỏ tới mức “vô hình” nên người mua rất khó để gisát hại chế độ lọc không-khí này đang hoạt động như thế nào. Chỉ việc chọn hình dạng và kích thước phòng, bạn đã có thể dễ-dàng quan sát nanoeTM X đang phát tán ra toàn không-gian như thế nào. 

che-do

Trong khi, Panasonic cũng tăng thêm khả-năng kết nối, bảo mật cũng-như vận tốc setup của ứng dụng Panasonic Comfort Cloud. 

Người mua chỉ cẩn quét mã QR trên vỏ máy máy điều hòa là có thể kết nối wifi cho điều hoà và setup ứng dụng một cách dễ-dàng với vận tốc nhanh hơn đến 32% theo đánh giá thử nghiệm nội bộ của Panasonic. Sau khi setup, chỉ việc một chạm là bạn đã có thể gisát hại mức tiêu tốn điện năng điều hoà, bật/tắt điều hoà theo ý muốn dù bạn đang ở xa nhà hàng trăm cây số. 

4. Kiểm soát và cảm-biến độ_ẩm dưới 55% với chế độ Dry+

Cơ chế Dry trên điều hoà không-khí được thiết-kế để loại bỏ độ_ẩm dư thừa và giảm hơi ẩm trong nhà. Song ở lần cải tiến này, Panasonic vượt kỳ vọng của người tiêu dùng khi tích hợp cả cảm-biến độ_ẩm, giúp máy điều hòa nhận biết độ_ẩm trong nhà chính xác, tiếp đó liên tục gisát hại và thay đổi độ_ẩm tương đối dưới 55% – mức độ_ẩm được cho là lý-tưởng cho việc thoát mồ hôi của da. 

Người mua không còn cảm thấy không thoải mái trong những ngày độ_ẩm cao, giúp cả gia đình có môi-trường sống thoải mái, khoẻ mạnh, giấc ngủ trọn vẹn hơn, đặc-biệt là trong những ngày nồm ẩm. 

 

Cơ chế Dry+ liên tục cảm-biến và thay đổi nhiệt độ trong nhà. 

Hầu hết các mẫu điều hoà Panasonic mới nhất đã có trên kệ hàng của Máy điều hòa Plus. Tìm hiểu 1 số dòng thiết bị của Panasonic như tiếp sau đây.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *