Khám phá các công-nghệ khử-mùi, kháng khuẩn trên máy điều hòa Funiki

Điều hòa Funiki tự hào là 1 trong những nhãn hiệu máy điều hòa của Việt Nam. Với các công-nghệ khử-mùi, kháng khuẩn của máy điều hòa sẽ bảo-vệ sức khỏe gia-đình bạn một cách hiệu quả nhất. Cùng Điều Hòa Plus tham khảo các công-nghệ khử-mùi máy điều hòa Funiki qua bài viết tiếp sau đây nhé!

1 Tấm lọc Nano bạc bình an

Tấm lọc Nano được sử-dụng trên máy điều hòa Funiki có lớp lưới dày giữ cho máy điều hòa luôn sạch sẽ, trong khi đó lớp phủ nano bạc chống vi-khuẩnhút-ẩm ngoài ra bảo-vệ bạn khỏi các chất gây ô nhiễm nguy hiểm có trong không-khí mà còn không lo vết bẩn hay nấm-mốc bám vào gây tổn hại cho bạn và gia đình.

Màng lọc Nano bạc giúp bảo-vệ sức khỏe của bạn tốt nhất

2Tấm lọc Vitamin C+ Active Carbon

Tấm lọc Vitamin C+ Active Carbon mang tính khử-mùi cực mạnh nhờ có than hoạt tính làm hạn chế mui không thoải mái không thoải mái trong không-khí, giúp không-khí sau khi đi qua tấm lọc sạch hơn mang lại bầu không-khí thoải mái thoải mái cho người mua.

Màng lọc Vitamin C+ Active Carbon có khả-năng lọc mùi mạnh mẽ

3Bộ lọc không-khí Catechin

Bộ lọc không-khí Catechin được tích hợp trên máy điều hòa Funiki có chiết xuất từ những lá trà xanh tự nhiên, có khả-năng loại trừ được các hạt bụi cực nhỏ trong không-khí.

Song song đó chúng còn có thể loại trừ mui không thoải mái không thoải mái, tạo nên không-gian thoáng mát, trong sạch giúp bảo-vệ sức khỏe của bạn và gia đình một cách tuyệt-đối nhất.

Bộ lọc không-khí Catechin trong điều hòa Funiki

4Công-nghệ Smart Care+

Công-nghệ Smart Care+ là công-nghệ chăm sóc sức khỏe gia đình nổi trội mà hãng Funiki đã đưa vào thiết bị của mình. Đây là 1 công-nghệ mới nhằm cải thiện bảo đảm không-khí, 

Hơn nữa, công-nghệ này có tác dụng hạn chế tác dụng oxy hóa của nốt ruồi đen và tàn nhang, thúc đẩy công đoạn chế tạo ossein và tăng thêm đàn hồi cho làn da của bạn. Giúp đỡ làm đẹp da của bạn khi sử-dụng sau một khoảng thời gian nhất định.

Công nghệ Smart Care+ chăm sóc sức khỏe của bạn một cách tuyệt-đối

Những công-nghệ kháng khuẩn và khử-mùi được tích hợp trên máy điều hòa Funiki sẽ rất đáng được người tiêu dùng chờ mong. Nếu bạn quyên tâm tham khảo và chọn mua máy điều hòa Funiki, bạn có thể tham quan và trải nghiệm, nhận thêm tư vấn từ các cửa hàng Điều Hòa Plus trên toàn quốc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *