Hướng dẫn sử-dụng máy máy điều hòa Midea và vệ sinh máy điều hòa Midea

Tiếp tiếp sau đây dieuhoaplus sẽ hướng dẫn sử-dụng máy máy điều hòa Midea đúng cách nhất, hơn nữa sẽ là các cách vệ sinh máy điều hòa Midea đơn-giản nhất để khách hàng có thể thực hành ngay tại nhà. Mùa hạ đang đến thì ai cũng cần đến máy điều hòa Midea, tuy vậy không phải ai cũng biết dùng máy đúng cách.

Hướng dẫn tháo máy điều hòa Midea

Thông thường trước khi muốn cách vệ sinh máy điều hòa Midea diễn ra đúng cách nhất, đầu tiên chúng ta phải tháo được dàn lạnh của máy móc trước tiên. Nếu để ý xung quanh, chúng ta sẽ thấy trên mặt nạ của dàn lạnh xuất hiện nút bấm hoặc lẫy để mở mặt nạ ra dễ-dàng.

Sau khi đã mở được lớp mặt nạ, hãy thật cẩn thận tháo lưới-lọc bụi ra bằng biện pháp kéo trượt xuống phía dưới. Và khi lắp lại cần phải lắp đúng vị trí của các lẫy. Các dòng máy điều hòa Midea có loại 4 lẫy, 2 trên 2 dưới hoặc cũng có loại 5 lẫy với 3 trên 2 dưới.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy điều hòa Midea

Kiểm tra tổng quát trước khi vệ sinh máy điều hòa

– Kiểm tra hầu hết nguồn điện, mạch điện, dây điện nối với thiết bị.
– Kiểm tra khả-năng vận hành của dàn nóng và dàn lạnh.
– Kiểm tra gas và đường ống dẫn gas, bổ sung thêm gas nếu cần thiết.

Vệ sinh máy điều hòa Midea từ dàn lạnh

– Tháo mặt nạ và đưa tấm lọc lưới ra ở ngoài một cách nhẹ nhàng và bình an, sau đó lau chùi sạch sẽ.
– Kiểm tra các board mạch của máy móc, dùng chổi nhỏ để làm-sạch xung quanh.
– Sử-dụng bạt chuyên dụng để hứng nước, tránh trường hợp nước bẩn văng ra đầy nhà.
– Xịt rửa dàn lạnh, lưới-lọc và nhiều chi tiết khác bên trong máy móc. Khi mọi thứ đã sạch sẽ, thợ kỹ thuật dùng khăn khô để làm-sạch mọi thứ.
– Tháo bạt hứng nước, song song đó lắp ráp lại các chi tiết của máy móc về lại vị trí lúc đầu.

Vệ sinh dàn nóng cho máy điều hòa Midea

– Tháo mặt nạ bảo-vệ của dàn nóng ra để việc vệ sinh máy điều hòa cũng-như các chi tiết bên trong được suôn sẻ hơn.
– Xịt rửa dàn ngưng tụ của máy móc, quạt dàn nóng, mặt nạ và các vết bẩn phía dưới máy. Công việc sẽ được lặp đi lặp lại gấp bội, đến khi mọi thứ được sạch sẽ.
– Phần bên trong đã ổn, thợ rửa máy điều hòa tại nhà bắt đầu làm-sạch phần vỏ ở ngoài.
– Hong khô hầu hết dàn nóng, lắp ráp lại các chi tiết theo trình tự ngược lại khi tháo, kiểm tra kỹ các đầu ống đồng, dây điện kết nối.

Nếu lâu rồi quý khách chưa vệ sinh máy điều hòa định kỳ hay quý khách có nhu cầu vệ sinh máy Midea thì dieuhoaplus đang cung cấp dịch vụ vệ sinh máy điều hòa giá rẻ nhằm tiết-kiệm thời gian và đảm bảo máy điều hòa sẽ hoạt động tốt sau khi vệ sinh.

Dịch vụ vệ sinh máy điều hòa Midea tại dieuhoaplus

Quả thật, việc rửa máy điều hòa tại nhà không bao giờ là điều dễ-dàng, phải có những kiến thức chuyên sâu và sự khéo léo nhất định, chưa kể mọi người cần phải có đầy đủ dụng cụ cần thiết để việc vệ sinh máy điều hòa Midea tại nhà diễn ra suôn sẻ hơn. Dieuhoaplus đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nên việc vệ sinh sẽ hiệu quả mà chi phí vô cùng rẻ.

Tác hại cửa việc không vệ sinh máy điều hòa Midea định kỳ

Có khá nhiều lý do để khách hàng nên vệ sinh máy điều hòa Midea thường xuyên, điểm sơ qua một vài chi tiết đáng được quan tâm nhất:

  • Khả-năng làm lạnh kém hoặc không lạnh.
  • Lượng tiêu thụ điện năng tăng cao.
  • Hiện tượng đóng tuyết, chảy nước thường xuyên.
  • Máy phát ra tiếng ồn và nhanh nóng.
  • Không-khí xuất hiện mui không dễ chịu gây không thoải mái.

Và còn khá nhiều lý do khác khiến việc vệ sinh máy điều hòa Midea tại nhà luôn là điều cần thiết. Nhằm mang lại sự bình an trong quá trình sử-dụng, Máy điều hòa Plus luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi chỗ, dịch vụ vệ sinh máy điều hòa Midea sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn, giải quyết nhanh chóng kịp thời mọi khó khăn mà khách hàng đang mắc phải.

Thợ vệ sinh máy điều hòa Mediea chuyên nghiệp – nhanh chóng

Tưởng chừng việc vệ sinh máy máy điều hòa tại nhà là điều dễ-dàng, nhưng chỉ với một chút sai sót cũng khiến máy không sạch sẽ, mà nguy cơ hư hỏng cũng rất cao. Vì vậy, sử-dụng dịch vụ vệ sinh máy điều hòa Midea tại nhà của dieuhoaplus chính là biện pháp đảm bảo bình an cho cả người lẫn thiết bị.

Máy điều hòa Plus có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm sau nhiều năm làm trong nghề, tự tin sẽ hoàn tất mọi nhu cầu của mọi người về rửa máy điều hòa hiệu quả. Trong đó dịch vụ vệ sinh máy điều hòa Midea tại nhà được dieuhoaplus triển khai hàng ngàn máy trong 1 năm, và 100% khách hàng đều hài lòng với dịch vụ mà Máy điều hòa Plus cung cấp.

Quý khách hàng cũng không phải lo sợ về chuyện thợ kỹ thuật của dieuhoaplus sẽ lúng túng trước những đời máy mới, kỹ thuật viên được đào tạo và thực hành trên khá nhiều loại máy điều hòa đến từ các nhãn hiệu khác nhau, bắt kịp xu hướng để phục vụ khách hàng tận tình hơn.

Hướng dẫn sử-dụng máy điều hòa Midea

Các ký hiệu trên màn hình điều-khiển

AUTO: Chế độ tự-động.

COOL: Chế độ tạo lạnh.

DRY: Chế độ hút-ẩm.

HEAT: Chế độ làm nóng, chỉ xuất hiện trên máy điều hòa Midea hai chiều.

FAN: Chế độ quạt, trong đó HIGH – Cao, MED – Trung bình, Low – Thấp.

Hướng dẫn sử dụng điều hòa Midea và vệ sinh máy lạnh Midea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *