Hướng dẫn kích-hoạt bảo-hành điện tử trên máy điều hòa Panasonic

Panasonic không ngừng cải thiện và tăng bảo đảm dịch vụ chăm sóc người mua, giúp đỡ người mua nhanh chóng tiếp cận thông tin và giúp đỡ kĩ thuật sớm nhất có thể. Nội dung này sẽ hướng dẫn cho bạn cách kích-hoạt bảo-hành điện tử trên máy điều hòa Panasonic ra sao nhé!

Để đăng ký và kích-hoạt bảo-hành máy điều hòa Panasonic, bạn có thể tiến hành 1 trong 4 cách làm sau:

1 Gọi qua Tổng đài

Để thực viện việc đăng ký bảo-hành đối với máy điều hòa, bạn hãy gọi qua số Hotline Tổng đài của Panasonic (Miễn phí) 1800 6150, trong giờ hành chính từ 8h – 17h (từ Thứ 2 – Chủ nhật, kể cả luôn cả ngày Lễ).

Gọi qua tổng đài

2 Nhắn tin qua SMS

Bạn cũng có thể soạn tin nhắn SMS để đăng ký và kích-hoạt bảo-hành máy điều hòa Panasonic với cú pháp:

  • Pana (dấu cách) BH (dấu cách) (Loại máy) (dấu cách) (Số máy), rồi gửi đến số 8050

Ví dụ: Thứ nhất, bạn đọc thông tin về Loại máy và Số máy được in trên tem thiết bị. Sau đó, bạn lấy điện thoại, rồi vào mục tin nhắn soạn theo cú pháp như gợi ý phía trên: Pana BH NA-129VX6LRV 123456789 và gửi đến số 8050 là xong!

Chú ý:

  • Các ký tự trong tin nhắn đều là ký tự tiếng Việt không dấu.
  • Panasonic sẽ tiến hành kiểm duyệt và xác nhận sau khi Người mua cung cấp Họ tên cùng với Địa chỉ, lúc này thông tin bảo-hành máy điều hòa Panasonic mới chính thức có hiệu lực.
  • Trường hợp còn thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong việc đăng ký bảo-hành máy điều hòa Panasonic, bạn có thể gọi Tổng đài 1800 1593 để gặp kĩ thuật viên Chi tiết Chăm sóc Người mua giúp đỡ.

Nhắn tin qua SMS để thực hiện đăng ký bảo-hành điều hòa panasonic

3 Qua hệ-thống website

Cách làm này chỉ vận dụng cho đại lý và cửa hàng đã được Panasonic cấp quyền truy cập vào hệ-thống Đăng ký Bảo-hành Điện tử của hãng. Quy trình làm được tiến hành như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://www.panasonic.com/vn/ trên các thiết bị điện tử (như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…).

Truy cập vào webiste của Panasonic

Bước 2: Nhấp chọn mục Đăng ký bảo-hành cho đại lý, rồi đăng nhập vào tài khoản đã được hãng cung cấp tại đây. 

Chú ý:

  • Đại lý, cửa hàng chưa có quyền truy cập vào hệ-thống website Đăng ký Bảo-hành Điện tử của hãng, thì hãy gọi Tổng đài 1800 1593 (Miễn phí) hoặc số 0908 001593 hay 024 3767 7360 (Có tính phí) để giúp đỡ tạo tài khoản. Vui lòng liên hệ từ Thứ 2 – Chủ nhật (8h15 – 17h30).

Tiến hành đăng nhập vào hệ-thống website Panasonic

4 Kiểm tra thời hạn bảo-hành thiết bị

Để kiểm tra thời hạn bảo-hành máy điều hòa Panasonic, bạn cần phải soạn cú pháp theo tin nhắn và gửi đến số 8050. Cụ thể như sau:

Đối với Đại lý, cửa hàng

  • Soạn Pana (dấu cách) TH (dấu cách) (Loại máy) (dấu cách) (Số máy) rồi nhấn gửi đến 8050

Ví dụ: Bạn soạn cú pháp Pana TH NA-129VX6LRV 123456789, rồi gửi đến 8050.

Đối với Người mua

  • Soạn Pana (dấu cách) KT rồi nhấn gửi đến 8050

Ví dụ: Bạn soạn cú pháp Pana KT, rồi gửi đến 8050.

Chú ý: Đối với Người mua, phải sử-dụng số điện thoại đã đăng ký thì khi soạn cú pháp và gửi tin nhắn đến 8050 thì mới có thể kiểm tra được thời hạn bảo-hành thiết bị.

 

 Kiểm tra thời hạn bảo-hành sản phẩm

Hy vọng với những san sẻ phía trên đã giúp bạn biết được cách kích-hoạt bảo-hành điện tử trên máy điều hòa Panasonic rồi nhé. Nếu còn gặp khó khăn gì, hãy đến ngay cửa hàng Điều Hòa Plus gần nhất để kĩ thuật viên giúp đỡ sớm nhất cho bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.