Chỉ dẫn xử lý máy giặt Samsung báo lỗi DDC

DDC là lỗi người dùng có khả năng gặp phải trong quá trình sử dụng máy giặt Samsung có tính năng Add Door. Trong bài viết sau đây, Điều Hòa Plus sẽ hướng dẫn bạn cách  xử lý máy giặt Samsung báo lỗi DDC nhé!

1Lỗi DDC máy giặt Samsung là gì?

Theo tin tức từ hãng, DDC sẽ được thông báo trên màn hình điện tử nhấp nháy kèm theo tiếng kêu tít tít khi người dùng nhấn Bắt đầu/Tạm dừng trong lúc Add Door đang mở.

Lỗi DDC máy giặt Samsung là gì?

2Lý do máy giặt Samsung báo lỗi DDC

DDC là lỗi thường gặp trên dòng máy WW10K6410QX/SV, lý do chính là do trong quá trình sử dụng, khi cửa Add Door đang mở hoặc chưa đóng hoàn toàn, người dùng đã nhấn nút Bắt đầu/Tạm dừng.

Cửa phụ Add Door - Máy giặt Samsung Inverter 10.5 kg WW10K6410QX/SV

3Cách xử lý dễ dàng nhất khi máy giặt Samsung báo lỗi DDC

Để xử lý tình trạng này một cách dễ dàng nhất, trước tiên, bạn cần nhấn Add Door để cửa đóng hoàn toàn > Nhấn Bắt đầu/Tạm dừng và thử lại. 

nhấn Add Door để của đóng hoàn toàn > Nhấn Bắt đầu/ Tạm dừng và thử lại.

Nếu muốn thêm quần áo, bạn hãy mở Add Door và cho quần áo vào. Sau khi đóng Add Door, bạn nhấn Bắt đầu/Tạm dừng để máy tiếp tục làm việc.

Sau khi đóng Add Door, bạn nhấn Bắt đầu/Tạm dừng để máy tiếp tục hoạt động.

Có khả năng bạn chưa biết:Dịch vụ Tận Tâm ngày nay cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa máy giặt trên toàn quốc với giá cực kỳ cạnh tranh. Để đặt lịch vệ sinh, bạn có khả năng truy cập vào trang dichvutantam.com hoặc gọi theo số 1800.1783 miễn phí (8h – 21h).

Hy vọng, sau khi Điều Hòa Plus đã hướng dẫn cho bạn xử lý máy giặt Samsung báo lỗi DDC thì bạn có khả năng áp dụng liền ngay tại nhà nhé! Nếu có bất kì băn khoăn nào thêm, bạn hãy để lại bình luận hoặc gọi ngay số Hotline của Điều Hòa Plus để được trợ giúp tốt hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *