Giữa máy lạnh Casper GC-09IS32 và máy lạnh Midea MSFRA-10CRDN8 nên chọn loại nào?

Máy lạnh Casper GC-09IS32 và máy lạnh Midea MSFRA-10CRDN8 đều có giá bán là 5.650.000₫. Vậy giữa 2 vật dụng này thì loại nào sử dụng sẽ tốt hơn? Xem ngay nội dung so sánh tiếp tiếp sau đây để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho riêng mình nhé.

1.So sánh về thương hiệu

  • Casper là thương hiệu mới của Thái Lan được biết đến tại Việt Nam từ năm 2016 cho đến nay. Hãng này tương đối nổi trội khi sở hữu với các dòng máy lạnh giá rẻ phù hợp các đối tượng bình dân. Máy lạnh được chế tạo tại chính đất nước này và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam để cung cấp.
  • Midea là thương hiệu của Trung Quốc đã vào thị trường Việt Nam cách đây khá lâu được nhiều người biết đến. Hãng này cũng được biết đến là có dòng điều hòa giá rẻ bậc nhất trên thị trường ngày nay. Về độ uy tín như là tuổi đời thì Midea hoàn toàn vượt bậc hơn hẳn so với Casper.

2.So sánh về được thiết kế

  • Được thiết kế máy lạnh Casper GC-09IS32 mang phong cách nhỏ gọn nguyên khối cực đẹp mắt. Được thiết kế này giúp điều hòa hoàn toàn hạn chế được tối đa tiếng ồn của máy khi làm việc. Đem lại cho không gian trở lên được yên tĩnh hoàn toàn để người dùng thoải mái thư giãn.
Giữa máy lạnh Casper GC-09IS32 và máy lạnh Midea MSFRA-10CRDN8 nên chọn loại nào?
  • Được thiết kế của điều hòa Midea MSFRA-10CRDN8 cũng tương đối nhỏ gọn và đẹp mắt. Máy mang phong cách dễ dàng giúp máy hoàn toàn dễ dàng bố trí vào nhiều không gian khác nhau. Sở hữu với gam màu trắng ngà trẻ trung hiện đại giúp tô nét đẹp cho mọi không gian lắp đặt.
Giữa máy lạnh Casper GC-09IS32 và máy lạnh Midea MSFRA-10CRDN8 nên chọn loại nào?

3.So sánh về có thể làm lạnh

  • Máy lạnh Casper 1 chiều GC-09IS32 sở hữu vận tốc làm mát cực nhanh với động cơ block mạnh mẽ. Block có thể đạt tới 3900 vòng chỉ sau 1 phút 30 giây khởi động thứ nhất. Tiếp đó giúp hạ sâu nhiệt độ giúp căn nhà được làm lạnh hoàn toàn chỉ sau ít phút. Đem lại cảm thấy mát lạnh ngay tức thì cho bạn thoải mái thư giãn trong những ngày nắng nóng.
  • Máy lạnh Midea 1 chiều MSFRA-10CRDN8 cũng làm lạnh nhanh không kém khi sở hữu nguyên lý Turbo. Chỉ một nút nhấn dễ dàng trên remote là cả căn nhà sẽ được làm mát ngay lập tức. Cơ chế sẽ giúp động cơ quản lý và quản lý và vận hành đạt đến công suất tối đa để hạ thấp nhiệt độ. Đem lại cho bạn cảm thấy mát lạnh gần như là lập tức.

4.So sánh về có thể tích kiệm điện

Cà 2 chiếc máy này đều sở hữu giải pháp công nghệ Inverter mang lại có thể tích kiệm điện rất tốt. Block có thể tự thay đổi giảm vận tốc quay của block xuống mức thấp tối đa. Luôn giữ mức nhiệt làm lạnh thoải mái cho không gian để sử dụng trong thời gian dài máy sẽ tích kiệm điện hơn.

Giữa máy lạnh Casper GC-09IS32 và máy lạnh Midea MSFRA-10CRDN8 nên chọn loại nào?

5.So sánh về độ bền, tuổi đời của máy

  • Máy lạnh Casper 9000btu GC-09IS32 sở hữu dàn tỏa nhiệt bằng đồng được mạ vàng bên ngoài. Dàn tỏa nhiệt bằng đồng giúp máy trao đổi nhiệt được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Kết cấu mạ vàng bên ngoài giúp điều hòa hạn chế được các chất bào mòn từ bên ngoài như: Nước mưa, hơi muối biển,…
  • Điều hòa Midea 9000btu MSFRA-10CRDN8 có lá tỏa nhiệt bằng nhôm được mạ vàng bên ngoài. Xét về độ bền và tuổi đời của chiếc máy này thì cũng tương đối là cao. Tuy thế nhược điểm của chiếc máy này khi sử dụng từ 3 năm thì máy hay gặp các lỗi vặt không nhu cầu.

6.Kết luận: Nên chọn mẫu nào sử dụng sẽ tốt hơn?

Giữa máy lạnh Casper GC-09IS32 và máy lạnh Midea MSFRA-10CRDN8 nên chọn loại nào?

Tóm lại thì cả 2 mẫu máy lạnh Casper Inverter GC-09IS32 và điều hòa Midea Inverter MSFRA-10CRDN8 này đều sử dụng rất tốt. Mỗi máy đều sở hữu với những ưu điểm riêng của mình.

Điều hòa Casper giá rẻ GC-09IS32 sử dụng tương đối chất lượng cùng nhiều tính năng thông minh như: Tạo lạnh nhanh, thiết lập nhiệt độ auto iFeel, auto làm sạch thông minh,…

Máy lạnh Midea GC-09IS32 cũng có thể làm lạnh cực nhanh và hạ sâu nhiệt độ nhanh chóng. Midea còn là thương hiệu có tuổi đời lâu hơn nên được khá nhiều người tin dùng. Đối với Casper thì mới được biết đến cách đây vài năm nên chất lượng chưa được kiểm chửng rõ ràng.

Tùy thuộc vào mong muốn sử dụng của bạn và yêu thích thương hiệu nào hơn thì hãy chọn cho mình chiếc máy phù hợp. Cả 2 chiếc điều hòa này đều sử dụng rất tốt và phù hợp các đối tượng bình dân.

Xem chi tiết vật dụng


#Giữa #điều #hòa #Casper #GC09IS32 #và #điều #hòa #Midea #MSFRA10CRDN8 #nên #chọn #loại #nào

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *