Quảng bá chức năng bảo-vệ sức khỏe trên máy điều hòa Samsung

Điều hòa Samsung với nhiều tiện ích cho người dùng, hiện nay hãng không ngừng đổi mới đưa_ra các phương pháp bảo-vệ sức khỏe mới cho các thế hệ tiếp theo. Cùng Điều Hòa Plus tham khảo các chức năng bảo-vệ sức khỏe trên máy điều hòa này qua bài viết phía dưới nhé.

1Bộ lọc TriCare

Bộ lọc TriCare với 3 lớp lọc riêng biệt được ghép lại có mật độ lọc cao giữ lại các hạt bụi có kích thước lớn, sợi vải và lông động vật bay trong không-khí. Hình như, cùng với lớp phủ Zeolite, bộ lọc còn giúp máy điều hòa có thể loại trừ 99% virus, vi-khuẩn và các chất gây dị ứng, được tổ chức quốc tế Intertek và ITEA chứng nhận. 

Bộ lọc Tri Care Filter

2Bộ lọc PM 1.0

Bộ lọc PM 1.0 còn được gọi là bộ lọc-bụi cực nhỏ. Bụi cực nhỏ là những hạt dạng lỏng, hoặc rắn trôi nổi ngoài không-khí, việc tiếp xúc và hít thở phải loại bụi này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bởi thế, để bảo-vệ tốt hãng đã tích hợp bộ lọc PM 1.0 trên các máy điều hòa mới hiện nay. 

Khi không-khí vào đi qua tấm lọc thô được lọc-bụi thô một phần và đến tấm lọc PM 1.0 sẽ được lọc-bụi cực nhỏ, vi-khuẩn bằng tĩnh điện. Song song đó, có tích hợp thêm cảm-biến đo mức độ ô nhiễm không-khí trong nhà.

Bộ lọc này có thể lọc đến 99% vi-khuẩn, bụi li ti trong nhà với 50 phút, đã được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế CAC Intertek

Bộ lọc giúp không-khí máy điều hòa mát mà còn đảm bảo bình yên cho sức khỏe chính bản thân và gia đình. Bạn có thể dễ-dàng tháo tấm lọc này ra để vệ sinh, chùi rửa và lắp vào lại mà không cần phải thay mới.

Bộ lọc giúp không-khí điều hòa mát mà còn bảo đảm bình yên cho sức khỏe

3Bộ lọc Easy Filter Plus

Bộ lọc Easy Filter Plus được thiết-kế và lắp đặt ở ngay ở ngoài máy điều hòa nên có thể tháo rời làm-sạch dễ-dàng bằng nước thông thường và lắp đặt trở lại nhanh chóng, sẽ tạo ra những luồng không-khí trong sạch hơn.

Hơn nữa vậy, thiết-kế lớp lưới dày có tác dụng trợ giúp dàn lạnh của máy móc trao đổi nhiệt luôn sạch sẽ, lớp phủ chống vi-khuẩn bảo-vệ bạn khỏi các chất gây ô nhiễm nguy hiểm có trong không-khí.

Bộ lọc Easy Filter Plus

4Tấm lọc kháng khuẩn Ag+

Tấm lọc kháng khuẩn Ag+ được tích hợp trên máy điều hòa giúp loại trừ vi-khuẩn, nấm-mốc, virus,.. hạn chế sự tăng thêm của chúng nhờ vào các phân tử bạc.

Với tấm lọc này, sẽ giúp bầu không-khí của máy móc sẽ luôn trong sạch, sạch khuẩn trong suốt thời gian sử-dụng. Bạn không phải tốn quá nhiều chi phí để vệ sinh định kỳ.

Màng lọc kháng khuẩn Ag+

5Tính năng tự làm-sạch Auto Clean

Cơ chế Auto Clean trên máy điều hòa Samsung cho phép cánh quạt thổi gió tiếp tục hoạt động sau khi tắt máy để thổi sạch vết bẩn, hong khô, tránh ẩm ở dàn lạnh để máy điều hòa hoạt động hiệu quả và vững bền hơn.

Chức năng tự làm-sạch Auto Clean

Khi đó, dàn lạnh sẽ nhanh chóng hạ nhiệt độ để đóng-băng bụi và vi-khuẩn trong vòng 10 phút với độ không khô ráo. Sau đó, dàn lạnh sẽ được làm khô thêm khoảng 20 phút nữa, để giúp động cơ máy bên trong dàn lạnh trở nên khô ráo và sạch sẽ hoàn toàn.

Bởi thế, chế độ này giúp người dùng tiết-kiệm được thời gianchi phí vệ sinh máy định kỳ, song song đó góp phần cho hơi lạnh luôn tươi mát và sạch khuẩn, không có mui không thoải mái không thoải mái.

Nội dung trên Điều Hòa Plus đã quảng bá chức năng bảo-vệ sức khỏe trên máy điều hòa Samsung, nếu bạn có thắc mắc cần trả lời, hãy để lại bình luận ở cuối bài viết để được tư vấn ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.