Dòng máy điều hòa VU của Panasonic làm lạnh kiểu “sang, xịn” như thế nào?

10

Công-nghệ làm lạnh được ví như “mạch máu” của máy điều hòa vì đây là chức năng quan trọng nhất của một chiếc máy điều hòa không-khí. Vậy với những chiếc máy điều hòa thời thượng nhất thì sao? Liệu máy điều hòa thời thượng nhất có chung “mạch máu” với những máy điều hòa còn lại? Hãy cùng Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

Câu trả lời là Không! Vậy công-nghệ làm lạnh nào đang được tích hợp trên dòng điều thuộc phân khúc thời thượng của Panasonic – Elite Inverter SKY Series?

Chuỗi công nghệ làm lạnh trên điều hòa Panasonic

Chuỗi công-nghệ làm lạnh trên máy điều hòa Panasonic

Tạo lạnh nhanh hơn tới 35% – làm lạnh tỏa nhiệt cho căn hộ luôn mát như hang động

Nhiệt độ trong nhà cao gây ra cảm thấy oi bức không thoải mái, do vậy việc tạo lạnh không-gian trong nhà nhanh chóng và luôn giữ mức nhiệt thoải mái cả ngày là 1 chức năng vô cùng quan trọng.

  iAUTOX giúp làm lạnh nhanh hơn tới 35%

iAUTOX giúp làm lạnh nhanh hơn tới 35%

Ngay khi khởi động, công-nghệ iAUTO-X sẽ tự-động thay đổi quạt quay với vận tốc siêu cao để tạo lạnh căn hộ nhanh hơn tới 35% đối với mẫu máy điều hòa tiêu chuẩn thông thường khi chạy quạt công suất cao. Song song đó, cánh SKYWING của SKY Series sẽ tự-động nghiêng xuống và tỏa ra luồng khí mát trực tiếp để giảm nhiệt ngay lập tức. Cùng với công-nghệ máy-nén khí Inverter vô cùng mạnh mẽ, P-TECH, SKY Series có thể xua đi sự nóng bức không thoải mái một cách nhanh chóng.

Thiết kế cánh đảo gió hướng lên trên duy nhất trên thị trường của Panasonic

Thiết-kế cánh chỉnh gió hướng lên trên duy nhất trên thị trường của Panasonic

Khi đã đạt tới nhiệt độ setup, iAUTO-X sẽ thay đổi để vận tốc quạt quay ở mức trung bình và cánh chỉnh gió hướng lên trên, giúp người mua tránh được những phiền toái khi phải thay đổi lại setup nếu không-gian quá lạnh. Đặc-biệt hơn, với thiết-kế hướng lên trên đặc-biệt và duy nhất trên thị trường, cánh SKYWING có một bộ cánh chỉnh gió đa hướng linh hoạt giúp loại trừ hơi nóng bao phủ trên trên mặt tường và trần, giúp tỏa nhiệt tối_đa, tạo nên môi-trường mát lạnh hầu hết tương tự như các hang động. Trong khi đó, cửa lấy gió sẽ hút khí nóng vào từ phía dưới và xả khí lạnh ra từ phía trên. 

Công nghệ iAUTO-X cho khả năng làm mát nhanh và mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo luồng không khí rộng khắp phòng.

Công-nghệ iAUTO-X cho khả-năng tạo lạnh nhanh và mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo luồng không-khí khắp nơi phòng.

Hơn thế nữa, SKY Series Elite Inverter được tích hợp cánh chỉnh gió SKYWING mới với 12 cánh chỉnh gió phụ được thiết-kế lớn hơn 53% để phân bổ luồng khí rộng và xa hơn, giúp tạo lạnh căn hộ với diện tích lớn. 

Bạn có thể cảm nhận được luồng không khí mát lạnh dù đứng cách xa điều hòa.

Bạn có thể cảm thấy được luồng không-khí mát lạnh dù đứng cách xa máy điều hòa.

Vận hành nhẹ nhàng cho không-gian thư giãn, yên lành 

Elite Inverter SKY Series gây ấn tượng với khả-năng lạnh nhanh và toàn diện, tuy vậy điều đặc-biệt ở chiếc máy điều hòa “hạng sang” này không dừng lại ở đó. Elite Inverter SKY Series hoạt động vô cùng nhẹ nhàng, với độ ồn chỉ ở mức 18 dB – tương đương với tiếng lá rơi – giúp người mua có thời gian thư giãn tối_đa hay thụ hưởng giấc ngủ trọn vẹn nhất trong không-gian yên tĩnh và thoải mái. 

Máy vận hành êm ái cho giấc ngủ ngon và sâu, không bị gián đoạn.

Máy hoạt động nhẹ nhàng cho giấc ngủ ngon và sâu, không bị gián đoạn.

Cũng-như những dòng máy điều hòa khác của Panasonic, Elite Inverter SKY Series có thể hạn chế vi rút, vi-khuẩn, các mùi không thoải mái 24/7 với công-nghệ nanoeTM X độc quyền. Kể cả khi không ở nhà, người mua vẫn dễ-dàng kiểm soát và điều-khiển máy điều hòa thông qua Panasonic Comfort Cloud

Trên đây là các công-nghệ làm lạnh trên dòng máy điều hòa VU của Panasonic. Panasonic luôn đổi mới những công-nghệ, chức năng nhằm đáp ứng những mong muốn càng càng ngày càng cao của người mua. Nếu bạn đang tìm mua máy điều hòa Panasonic chính hãng với giá cả phải chăng, vui lòng đến ngay chi nhánh Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn gần nhất.

Xem ngay địa chỉ tại đây.

>> Dòng máy điều hòa Elite Inverter Sky Series lọc tới 99% bụi li ti

>> Công-nghệ P-TECh trên máy điều hòa Panasonic có lợi ích gì?

>> Nhận xét máy giặt cửa trước Panasonic dòng FR mới có sấy 2 kg, Blue Ag+ diệt khuẩn 99%

*Công-nghệ iAUTO-X giúp tạo lạnh nhanh hơn 35% đối với mẫu Standard Non-inverter của Panasonic với quạt công suất cao.

Tìm hiểu các thiết bị thiết bị của Panasonic Elite Inverter VU như sau đây: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *