Máy điều hòa Đaikin FTKA25VAVMV có tiết kiệm năng lượng không?

1. Tổng quan điều hòa Đaikin FTKA25VAVMV

Điều hòa Đaikin FTKA25VAVMV có tích kiệm điện không?

Điều hòa Đaikin FTKA25VAVMV thuộc dòng điều hòa inverter của Daikin model mới nhất của năm 2021. Dòng thiết bị này giúp tích kiệm dài hạn bằng việc giảm hóa đơn tiền điện đáng kể so với các dòng máy không có tính năng INVERTER. Bên cạnh đó máy cũng sở hữu những ưu điểm và những giải pháp công nghệ mà các dòng máy cơ thông thường không có được.

Những tính năng, giải pháp công nghệ đặc biệt của điều hòa Đaikin FTKA25VAVMV

  • Dàn nóng nâng cấp được điều chỉnh lỗ thoát nước; che chắn các lỗ ở mặt trước, mặt hông để côn trungf không thể chui vào gây tác động bo mạch.
  • Hạn chế tối đa tiếng ồn với nguyên lý làm việc êm; giảm độ ồn tối đa xuống chỉ còn 23dB vô cùng yên tĩnh.
  • Máy điều hòa Đaikin được tích hợp một mạch điện tử có độ bền cao; có thể chịu được điện áp lên đến 440V.
  • Dàn tỏa nhiệt ống đồng cánh nhôm chống ăn mòn; chống lại không gian khắc nghiệt
  • Phin lọc Enzyme Blue loại trừ mùi hôi và chất gây dị ứng; giảm 99,9% 1 số loại vi khuẩn; giảm có thể lây nhiễm vi rút xuống dưới 1: 1000.
  • Tính năng chống ẩm mốc chạy quạt trong 1 giờ sau khi tắt máy; giúp bên trong dàn lạnh luôn khô ráo; giảm sự sẽ tạo ra nấm mốc và các mùi khó chịu mang đến luồng ko khí mát mẻ tươi mát; đồng thời luôn giữ hiệu quả và tuổi đời của dàn lạnh.
  • Các tính năng đặc biệt: nguyên lý làm lạnh nhanh; nguyên lý khử ẩm; nguyên lý tích kiệm điện Econo; tính năng hẹn giờ bật/tắt máy auto;…

2. Giải pháp công nghệ tích kiệm điện trên điều hòa Đaikin FTKA25VAVMV

Máy điều hòa Đaikin FTKA25VAVMV sở hữu giải pháp công nghệ block biến tần inverter

Điều hòa Đaikin FTKA25VAVMV có tích kiệm điện không?

Giải pháp công nghệ inverter chính là thành phần chính giúp máy lạnh inverter có thể tích kiệm điện tốt hơn các dòng máy cơ thông thường.

Khối hệ thống inverter của máy lạnh Daikin FTKA25VAVMV có thể tăng công suất để đạt được nhiệt độ mong muốn một cách nhanh chóng. Khi nhiệt độ trong phòng gần đạt đến nhiệt độ thiết lập; block sẽ luôn giữ ở nhiệt độ ổn định mà không làm lãng phí năng lượng điện.

Còn điều hòa cơ làm việc theo nguyên lý khởi động và dừng block liên tục để luôn giữ ở nhiệt độ thiết lập trước. Quá trình khởi động và dừng liên tục này sẽ mong muốn một nguồn năng lượng điện lớn để khởi động lại động cơ block; gây ra lãng phí năng lượng điện.

Vậy nên khi sử dụng máy lạnh Đaikin 9000 inverter 1 chiều FTKA25VAVMV; bạn sẽ thấy tích kiệm điện hơn so với khi dùng máy cơ thông thường.

Máy điều hòa Đaikin FTKA25VAVMV có nguyên lý tích kiệm điện Econo

Điều hòa Đaikin FTKA25VAVMV có tích kiệm điện không?

Nguyên lý tích kiệm điện Econo trên điều hòa Đaikin có thể giới hạn mức tiêu tốn điện tối đa. Nó giúp giảm mức sử dụng điện khi tải của máy trong quá trình làm lạnh cao. Ví dụ, khi mới khởi động để làm lạnh ở các khu vực đông người và vào các giai đoạn tia nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

3. Reviews có thể tích kiệm điện của điều hòa Đaikin FTKA25VAVMV

Điều hòa Đaikin FTKA25VAVMV có tích kiệm điện không?

FTKA25VAVMV có công suất tiêu tốn điện trung bình 0.92kW/h cho hiệu quả năng lượng điện 4.66. Với chỉ số CSPF cho thấy máy lạnh Đaikin inverter này có thể tích kiệm điện khá tốt.

Mức tích kiệm này nằm ở mức trung bình của các dòng điều hòa inverter là mức 4.5-5.0. Với mức tích kiệm như vậy; khi sử dụng điều hòa liên tục trên 8 tiếng hàng ngày thường xuyên bạn có thể tích kiệm đến 50% tiền điện so với máy không có inverter.

4. Kết luận: Máy điều hòa Đaikin có tích kiệm điện không?

Điều hòa Đaikin FTKA25VAVMV có tích kiệm điện không?

Với những đánh giá trên có thể thấy Điều Hòa Daikin 9000Btu 1 Chiều Inverter FTKA25VAVMV/RKA25VAVMV Gas R32 là 1 chiếc điều hòa có thể tích kiệm điện tốt.

Máy sở hữu những giải pháp công nghệ tích kiệm điện đặc biệt nhất ngày nay của Đaikin như inverter, Econo. Bên cạnh đó những giải pháp công nghệ khác như Coanda dù không phải là giải pháp công nghệ tích kiệm điện nhưng góp phần không nhỏ trong việc làm tăng hiệu quả làm lạnh và giảm mức tiêu tốn điện của máy do nguyên lý làm việc đặc biệt của mình.

Máy có thể tích kiệm điện từ 40-50% năng lượng điện tiêu tốn so với khi sử dụng các dòng máy cơ khi dùng trên 8 tiếng. Còn với mức sử dụng ít sẽ không thấy sự khác biệt nhiều. Thậm chí sử dụng ít còn tốn điện hơn máy cơ. Nguyên nhân là bởi hiệu quả tích kiệm điện của điều hòa inverter ở chỗ; khi đạt đến nhiệt độ thiết lập máy luôn giữ để giảm hao phí năng lượng điện. Còn điều hòa cơ sẽ tắt block và khởi động lại nên sẽ tốn điện.

Vậy nên điều hòa Đaikin inverter này là dòng máy tích kiệm điện thích hợp những gia đình có mong muốn sử dụng điều hòa thường xuyên, liên tục.

Bên cạnh có thể tích kiệm điện; điều hòa Đaikin 9000 inverter này còn sở hữu những giải pháp công nghệ hiện đại, tiện ích thông minh; đem lại cho người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu và thoải mái và dễ chịu, thoải mái và dễ chịu và thoải mái và dễ chịu ngay cả trong những ngày thời tiết khó chịu.

Hy vọng với những đánh giá trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về điều hòa Daikin FTKA25VAVMV và có được câu trả lời cho riêng mình.

Để mua máy lạnh chính hãng với giá tốt nhất bạn có thể tham khảo thiết bị tại dieuhoaplus.com hoặc liên hệ hotline 0961118381 để được trợ giúp tư vấn nhanh nhất nhé.

Xem chi tiết thiết bị

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *