Lược qua 3 công-nghệ AI đang có trên máy giặt Samsung

Công-nghệ AI trên máy giặt Samsung đem đến hiệu quả giặt giũ áo quần cao mà vẫn đảm bảo tiết-kiệm điện và chất giặt tẩy cho người dùng. Vậy hãy cùng Điều Hòa Plus lược qua 3 công-nghệ AI nổi trội trên hãng máy giặt này nhé!

1 Giặt cảm-biến thông-minh AI Wash

Công-nghệ AI Wash tích hợp 4 loại cảm-biến giúp máy giặt Samsung có thể phân tích được trọng lượng và độ bẩn bám trên áo quần, tiếp đó tốt nhất lượng nước và chất tẩy giặt sử-dụng, cũng-như setup thời gian giặt phù hợp.

Nhờ thế, máy giặt có khả-năng làm-sạch sâu trên áo quần mà vẫn bảo-vệ được từng sợi vải, song song đó còn giảm sự tiêu hao điện năng và chất tẩy rửa cho người sử-dụng.

Giặt cảm-biến thông-minh AI Wash trên máy giặt samsung

Công-nghệ AI Wash được tích hợp 4 loại cảm-biến

2 Ngăn nước giặt xả thông-minh AI Dispenser

Ngăn nước giặt xả thông-minh AI Dispenser cũng được xem là công-nghệ trợ giúp cho AI Wash phát huy được nhiều điểm mạnh vốn có.

Vì AI Dispenser có khả-năng tự-động cân chỉnh lượng nước/bột giặt và nước xả phù hợp thông qua cảm-biến trọng lượng áo quần, nhờ đó trợ giúp người dùng hoạt động nhanh và sử-dụng chất giặt tẩy được tiết-kiệm hơn.

Trung bình 1 lần đổ đầy ngăn AI Dispenser, người dùng có thể sử-dụng chất giặt tẩy cho 1 tháng sử-dụng, tương đương 16 – 20 lần giặt.

Hơn nữa, ngăn AI Dispenser còn được thiết-kế dạng nắp kín trợ giúp việc bảo quản chất giặt tẩy được tốt-hơn dễ-dàng tháo rời khi muốn vệ sinh.

Ngăn nước giặt xả thông-minh AI Dispenser trên máy giặt samsung

Ngăn nước giặt xả thông-minh AI Dispenser giúp tiết-kiệm được lượng nước giặt và nước xả đáng kể

3 Bảng điều-khiển AI Control

Bảng điều-khiển AI Control trên máy giặt Samsung được thiết-kế tinh giản khi người dùng có thể thay đổi chương trình của máy móc giặt thông qua nút xoay và quan sát công dụng đó dễ-dàng trên màn hình Led kế bên.

Ngoài ra, AI Control còn có thể ghi nhớ và phân tích thói quen sử-dụng trong 25 lần giặt giũ gần nhất của người dùng, tiếp đó tự-động đề_xuất chế độ giặt cũng-như cá nhân hóa theo các setup yêu thích mà người sử-dụng dùng trong mỗi lần giặt.

Bảng điều-khiển AI Control trên máy giặt samsung

Tự-động đề_xuất chế độ giặt kèm với thời gian giặt thích hợp cho người sử-dụng

Chưa hết, bảng điều-khiển AI Control còn trợ giúp người dùng điều-khiển từ xa hầu như các công dụng trên máy giặt Samsung thông qua việc kết nối ứng dụng SmartThings với điện thoại.

Song song đó, bảng điều-khiển này còn đem đến khả-năng hiển-thị tên lỗi kèm với gợi ý cách xử lý nhanh chóng, nhờ đó không làm gián đoạn đến việc sử-dụng máy giặt của người dùng.

Bảng điều-khiển AI Control giúp khách hàng điểu khiển máy giặt từ xa qua ứng dụng SmartThing

Khách hàng có thể điều-khiển máy giặt Samsung thông qua ứng dụng SmartThings từ xa tiện lợi

Hy vọng những san sẻ phía trên đã giúp bạn hiểu thêm công-nghệ AI trên máy giặt Samsung có điểm mạnh ra sao trước khi chọn mua máy giặt của hãng này cho mong muốn sắp tới rồi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.