Điểm nổi bật của điều hòa Midea 18000Btu 2 Chiều MSAFB-18HRN1 khiến bạn không thể bỏ lỡ cho mùa đông này

Nhắc đến điểm đặc biệt của điều hòa Midea 18000Btu 2 Chiều MSAFB-18HRN1 thì không thể nhắc đến khả năng giải nhiệt/sưởi ấm siêu nhanh, tự làm sạch hiệu suất, chống nấm mốc, phát hiện rò rỉ lạnh, chức năng quản lý và vận hành khi ngủ, tự khởi động lại khi có điện …

Điều hòa Midea là thiết bị của thương hiệu điều hòa Midea Trung Quốc nhưng được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Hiện MSAFB-18HRN1 2 chiều đang được sự tín nhiệm của khách hàng vì sở hữu thiết kế tinh tế nhưng cực kỳ đảm bảo cùng nhiều ưu điểm vượt trội.

Làm lạnh,sưởi ấm siêu nhanh

Với khả năng giải nhiệt và sưởi ấm siêu nhanh, điều hòa Midea MSMA1-18HRN1 sẽ giúp bạn có cảm giác mát lạnh tuyệt vời vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Tính năng sưởi ấm giúp bạn tích kiệm các chi phí mua máy sưởi cũng cũng như tiền điện hàng tháng rất nhiều, cho mùa đông trở nên ấm áp hơn.

Chức năng iclean

MSAFB-18HRN1 được trang bị chức năng auto làm sạch iclean – đây là chức năng vô cùng tiện ích. Để khởi động chức năng này bạn chỉ cần thực hiện 1 làm việc đơn giản trên bảng điều khiển là hệ thống cánh quạt sẽ auto quay ngược lại để tránh vi khuẩn và nước ngưng tụ ở trong máy. Điều này không chỉ giúp không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn mà còn tăng độ bền và tuổi thọ của máy.

Chức năng phát hiện rò rỉ lạnh

Điều hòa Midea 18000Btu 2 Chiều MSAFB-18HRN1 được cài đặt nguyên tắc phát hiện rò rỉ lạnh. Theo đó, khi phát triển có tình trạng bị rò rỉ lạnh, dàn lạnh ở trong nhà sẽ báo động cho dàn nóng ở ngoài trời để ngừng hoạt động.

Chống nấm mốc

Midea MSAFB-18HRN1 còn được trang bị khả năng chống nấm mốc và hạn chế vi khuẩn sinh sôi, giúp bảo vệ đường hô hấp và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn một cách tuyệt đối.

Vận hành nhẹ nhàng êm ái

Ngoài việc duy trì nhiệt độ ổn định , chức năng này còn làm giảm tốc độ quạt giúp máy chạy êm và dịu nhẹ, cho bạn giấc ngủ trọn vẹn.

Tiện lợi với nguyên tắc tự khởi động lại sau khi mất điện

Nếu trong quá trình sử dụng điều hòa bị mất điện bất ngờ, bạn sẽ không cần dậy và bật khởi động lại điều hòa. Vì Midea 18000btu 2 chiều MSMA1-18HRN1 khả năng tự khởi động lại sau khi có điện như chương trình bạn đã cài đặt trước đó.

Thêm vào đó, điều hòa Midea 2 chiều còn có hệ thống cánh tản nhiệt của dàn nóng được mạ vàng. Ngoài khả năng chống ăn mòn của nước mưa, nước biển, hơi muối… thì còn khả năng ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi và phát triển.

Cánh tản nhiệt của dàn nóng được mạ vàng

Với cánh tản nhiệt mạ vàng,MSAFB-18HRN1 giúp ngăn ngừa vô cùng hiệu suất sự sinh sôi và phát tán của các loại vi khuẩn, tạo ra môi trường dễ chịu và thoải mái và tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Tấm tản nhiệt với công nghệ mạ vàng độc đáo chống lại sự ăn mòn của môi trường nước biển, mưa và các thành phần khác.

Có chiếc điều hòa Midea 18000Btu 2 Chiều MSAFB-18HRN1, bạn không còn phải bận tâm về những nỗi lo lắng khi sử dụng điều hòa nữa. Hãy đến với Điện Máy Điều Hòa Plus để có những trải nghiệm tốt nhất về điều hòa Midea.

#Điểm #nổi #bật #của #điều #hòa #Midea #18000Btu #Chiều #MSAFB18HRN1 #khiến #bạn #không #thể #bỏ #lỡ #cho #mùa #đông #này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *