Detox không-khí trên máy điều hòa Toshiba là gì?

Năm 2021, Toshiba cho ra mắt dòng máy điều hòa mang lại khả-năng Detox không-khí bảo-vệ sức khỏe người tiêu dùng. Để tham khảo máy điều hòa Toshiba Detox không-khí, mời bạn cùng Điều Hòa Plus tham khảo ngay bài viết này nhé!

Mời bạn tham khảo 1 số mẫu máy điều hòa Toshiba đang có giá ưu đãi tại Điều Hòa Plus:

1Chức năng Detox trên máy điều hòa Toshiba

Chức năng Detox trên máy điều hòa Toshiba tích hợp bộ đôi bảo-vệ kép là công-nghệ chống bám bẩn Magic Coil và hệ-thống diệt khuẩn Plasma ion, giúp detox không-khí từ trong ra ở ngoài. Qua đó, máy điều hòa mang lại bầu không-khí trong sạch, thư giãn và bình yên cho người dùng.

Toshiba detox không-khí từ trong ra bên ngoài

Điều hòa Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10E2KCVG-V có chức năng Detox không-khí từ trong ra ở ngoài, hoàn lại không-gian trong sạch cho gia đình

2Điều hòa Detox của Toshiba có gì đặc-biệt?

Công-nghệ tinh lọc không-khí Plasma Ion

Công-nghệ Plasma ion giúp diệt vi-khuẩn, vi-rút hiệu quả, song song đó khử-mùi mạnh mẽ và loại trừ đáng kể bụi cực nhỏ PM2.5 có hại cho sức khỏe với quy trình diệt khuẩn hoạt động theo 3 bước:

  • Bước 1: Hệ-thống diệt khuẩn Plasma sử-dụng các tia plasma convert Oxi trong không-khí thành Ozone (O3).
  • Bước 2: Các Ozone (O3) sẽ tương tác với vi-khuẩn, hấp thụ mui không thoải mái và phân rã cấu trúc của chúng.
  • Bước 3: Ozone (O3) trở về trạng thái Oxi mang lại không-gian trong sạch cho người dùng.

Hình như, Ozone còn có công dụng phân hủy AmmoniumFormaldehyde chuyển hóa thành hơi nước, tạo độ_ẩm cho môi-trường tươi mát, trong sạch. Nhờ đó, độ_ẩm, độ đàn hồi của da sẽ tăng, làn da của bạn sẽ được chăm sóc và bảo-vệ.

Điều hòa Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13L3KCVG-V lọc sạch vết bẩn, loại trừ các nguyên do gây dị ứng nhờ công-nghệ Plasma Ion

Công-nghệ độc quyền Magic Coil

Magic Coil là công-nghệ chống bám bẩn giúp dàn lạnh luôn sạch bóng và dàn nóng dễ vệ sinh hơn, tiết-kiệm chi phí vệ sinh. Dàn nóng, dàn lạnh trên máy điều hòa Toshiba vừa được xử lý chống ăn-mòn, vừa được phủ một lớp chống vết bẩn độc quyền Magic Coil.

Lớp Magic Coil giúp nước len lỏi giữa lá nhôm và vết bẩn, rồi đẩy vết bẩn nổi lên trên mặt nước và trôi xuống. Điều này sẽ tránh tình trạng nước khi bám vào sẽ đọng thành giọt lớn và lăn lên trên vết bẩn, nên không thể rửa được vết bẩn ở các máy điều hòa thông thường.

Điều hòa Toshiba 2 HP Inverter RAS-H18C4KCVG-V tích hợp công-nghệ chống bám bẩn Magic Coil làm_tăng khả-năng lọc-bụi

Hệ-thống khử-mùi diệt khuẩn IAQ Pro

IAQ Pro có khả-năng lọc sạch vi-khuẩn, vi rút và các nguyên do gây tổn hại sức khỏe nhờ tích hợp các hệ-thống như sau:

  • Leuconostoc enzym – Diệt khuẩn tốt nhất: Hạn chế và làm giảm sự tăng thêm của vi-khuẩn, vi rút kể cả vi rút H5N1, đảm bảo bình yên cho sức khỏe.
  • Tinh thể bạc – Khử-mùi kháng khuẩn: Loại trừ mui không thoải mái của khói, khí amoniac và mùi đồ dùng cùng các mui không thoải mái khác. Song song đó còn giúp đỡ tiêu diệt vi-khuẩn gây mùi, hạn chế và hạn chế sự hình thành nấm-mốc hiệu quả đến 99.9%.
  • Tấm lọc-bụi PM2.5: Lọc sạch các kiểu vết bẩn trong không-khí, kể cả cả hạt bụi có kích thuocs nhỏ như bụi PM2.5, mang lại hiệu quả cao đến 77% giúp hoàn lại bầu không-khí trong sạch và bình yên.

Bộ lọc Toshiba IAQ lọc sạch vết bẩn, hạn chế sự hình thành nấm-mốc

Điều hòa Toshiba 1 HP Inverter RAS-H10C4KCVG-V tích hợp bộ lọc Toshiba IAQ lọc sạch vết bẩn, hạn chế sự hình thành nấm-mốc

Tính năng tự làm-sạch

Để hạn chế sự hình thành và tăng thêm của vi-khuẩn cũng-như nấm-mốc, quạt dàn lạnh sẽ hoạt động trong 20 phút sau khi tắt máy. Việc này giúp đỡ hong khô không-khí ẩm còn lại bên trong các ống đồng.

Hơn nữa, chức năng tự làm-sạch còn làm giảm độ_ẩm, hạn chế vi-khuẩn và nấm-mốc sinh sôi trong dàn lạnh. Nhờ đó, máy điều hòa Toshiba ngoài ra làm lạnh hiệu quả mà còn mang lại bầu không-khí sạch khuẩn và tươi mát.

Chức năng tự làm-sạch sấy khô mặt lạnh, tránh tình trạng không khô ráo tăng tuổi thọ máy

Điều hòa Toshiba 1.5 HP Inverter RAS-H13C4KCVG-V có chức năng tự làm-sạch giúp sấy khô dàn lạnh, tránh tình trạng không khô ráo tăng tuổi đời máy

3 3 dòng máy điều hòa Toshiba có khả-năng detox không-khí

Dòng máy điều hòa E2

Dòng máy điều hòa E2 sở hữu mẫu mã tinh tế với màu trắng tinh khôi, tô điểm không-gian sử-dụng thêm nổi trội. Máy có khả-năng thanh lọc không-khí từ trong ra ở ngoài nhờ các công-nghệ kháng khuẩn mới nhất như: Plasma Ion, tấm lọc IAQ Pro và luồng gió chăm sóc da Hada Care.

Hơn nữa, dòng E2 còn được tích hợp công-nghệ chống bám bẩn Magic Coil, bộ lọc chống nấm-mốc và chế độ tự làm-sạch giúp giảm thiểu số lần vệ sinh, tăng tuổi đời. Với việc tích hợp công-nghệ Inverter trang bị chế độ Eco mode, máy điều hòa E2 có thể tiết-kiệm điện lên tới 25%.

Luồng gió thổi dễ chịu, bảo-vệ làn da với công-nghệ Hada Care

Điều hòa Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10E2KCVG-V có luồng gió thổi thoải mái, bảo-vệ làn da với công-nghệ Hada Care

Mời bạn tham khảo dòng máy điều hòa E2 Toshiba bán chạy nhất tại Điều Hòa Plus:

Dòng máy điều hòa H4/C4

Dòng máy điều hòa H4/C4 Toshiba được ra mắt người dùng vào năm 2022. Thiết bị tích hợp đầy đủ mọi chức năng cần thiết để detox không-khí hiệu quả hơn như: công-nghệ lọc 3 lớp IAQ, Magic Coil, bộ lọc chống nấm-mốc và chế độ tự làm-sạch.

H4/C4 là dòng máy điều hòa Toshiba thuộc thế hệ mới của máy điều hòa Inverter với bộ điều-khiển Hybrid Inverter đảm bảo hiệu năng hoạt động ổn định, vững bền và tiết-kiệm điện. Máy còn tích hợp chức năng làm lạnh nhanh Hi-Power, mang lại cảm thấy mát lạnh và thoải mái tức thì.

Công nghệ Hybrid Inverter giải nhiệt nhanh, tiết-kiệm điện

Điều hòa Toshiba 1.5 HP Inverter RAS-H13C4KCVG-V tích hợp công-nghệ Hybrid Inverter làm lạnh nhanh, tiết-kiệm điện

Mời bạn tham khảo dòng máy điều hòa H4/C4 Toshiba bán chạy nhất tại Điều Hòa Plus:

Điều hòa Daiseikai

Điều hòa Toshiba dòng Daiseikai sở hữu thiết-kế bắt mắt và ấn tượng, hài hòa mọi không-gian nội thất. Điều hòa tích hợp công-nghệ lọc Plasma Ion cùng với tấm lọc IAQ Pro của Daiseikai hạn chế vi-khuẩn gây tổn hại, các nguyên do gây dị ứng, nấm-mốc và mui không thoải mái không thoải mái.

Thiết bị tích hợp cánh chỉnh gió Hada Care thổi luồng khí dài từ trên xuống, tạo lạnh hầu hết không-gian, không thổi gió trực tiếp vào người nên không gây không thoải mái và khô ngứa da. Máy hoạt động nhẹ nhàng và vững bền, đảm bảo không làm liên quan đến giấc ngủ và sinh hoạt của bạn.

Máy lạnh Toshiba dòng Daiseikai sở hữu thiết-kế bắt mắt

Điều hòa Toshiba dòng Daiseikai sở hữu thiết-kế bắt mắt và tích hợp đầy đủ chức năng detox không-khí

Hy vọng với bài viết này, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy điều hòa Detox không-khí phù hợp cho gia đình. Nếu có bất kỳ khúc mắc hay đóng góp cho bài viết, bạn cứ để lại bình luận ngay phía phía dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *