Nhận xét dòng máy điều hòa Samsung WindFree™ BYAA thời thượng

Năm 2022, nhãn hiệu Samsung cho ra đời dòng máy điều hòa BYAA thời thượng với nhiều công dụng hữu ích ngoài ra làm lạnh không-gian mà còn đáp ứng mong muốn lọc sạch vi-khuẩn đảm bảo sự bình an cho sức khỏe người mua. Hãy cùng Điều Hòa Plus khám phá những điều đặc-biệt của dòng máy điều hòa ngay tiếp sau đây.

Video đánh giá máy điều hòa Samsung Inverter 1 HP AR10BYAAAWKNSV

1Tổng quan về thiết-kế

Mặt lạnh

Tổng thể ở ngoài máy điều hòa được thiết-kế dạng hình hộp chữ nhật với các cạnh được bo nhẹ tạo sự mềm mại. Phần nắp máy có 23.000 lỗ li ti nhỏ phía trên khá lạ mắt, màu trắng lịch sự nên dễ-dàng trang bị với nội thất bên trong.

Tổng quan thiết-kế

Bên trong có bộ lọc PM 1.0 và Easy Filter Plus dễ-dàng tháo lắp để vệ sinh. Nhiệm vụ của bộ lọc là loại trừ các loại bụi li ti cực nhỏ có trong không-gian nhằm đảm bảo sự bình an cho sức khỏe của người mua. Điểm đặc-biệt của bộ lọc là dễ-dàng vệ sinh bằng nước nên tiết-kiệm chi phí vệ sinh.

Bộ lọc-bụi min PM1.0

Phía dưới có màn hình thể hiện nhiệt độ và các chế độ đang sử-dụng cụ thể:

  • Đèn báo ánh sáng màu hiển-thị bảo đảm không-khí Aurora.
  • Màn hình nhận diện PM10/PM2.5/PM1.0.
  • Chỉ báo Wi-Fi.
  • Mắt thần cảm-biến phát-hiện hoạt động.

Màn hình hiển-thị

Dàn nóng

Dàn nóng được thiết-kế dạng hình hộp chữ nhật với màu trắng ngà quen thuộc. Vỏ bằng thép bảo đảm có thể chịu được liên quan từ môi-trường ở ngoài.

Tổng quan thiết-kế dàn nóng

 Được tích hợp công-nghệ Bộ Ba Bảo Vệ Triple Protector Plus hạn chế hư hỏng do tăng áp hoặc do dao động dòng điện gây ra. Phủ lớp chống ăn-mòn tăng khả-năng bảo-vệ bo mạch trang bị với công-nghệ DuraFin™ sẽ tăng hiệu năng và hiệu quả của bộ trao đổi nhiệt cũng-như tăng tuổi đời của máy móc.

Dàn nóng

2Remote điều-khiển máy điều hòa

Remote được thiết-kế khá nhỏ gọn, dễ-dàng cầm nắm và có các nút điều-khiển cơ bản phía trên để người mua dễ-dàng thay đổi. Tuy thế, cũng khá ít chế độ nên để thay đổi nhiều hơn thì cần kết nối wifi. Nhiệt độ có thể thay đổi là từ 16°C đến 30°Cbiên độ nhiệt là 1°C đáp ứng cho nhiều mong muốn khác nhau của người sử-dụng.

Remote điều-khiển điều hòa

3Các công-nghệ nổi trội trên dòng máy điều hòa BYAA

Công Nghệ WindFree™ tỏa mát nhẹ nhàng không gây tê buốt

Đây là công-nghệ độc quyền và thứ nhất trên thế giới mà máy điều hòa thổi hơi lạnh không qua họng gió. Khi kích-hoạt chế độ này, máy điều hòa sẽ nhanh chóng đạt nhiệt độ mong muốn và tỏa hơi lạnh thông qua 23.000 lỗ nhỏ li ti trên nắp dàn lạnh, hạn chế thổi trực tiếp mà vẫn luôn giữ nhiệt độ mong muốn của người mua. Đặc-biệt, ở chế độ này dàn dòng sẽ tiêu điện năng ở mức tối thiểu giúp giảm tới 77% lượng điện sử-dụng đối với chế độ làm lạnh nhanh.

Công Nghệ WindFree™ tỏa mát nhẹ nhan không gây tê buốt

Công-nghệ làm lạnh thông-minh AI

Điều hòa sẽ tự-động phân tích điều kiện không-gian như nhiệt độ căn phòng, nhiệt độ ngoài nhà và các thói quen sử-dụng để tốt nhất các chế độ sử-dụng. Dựa vào chế độ bạn thường xuyên sử-dụng, máy điều hòa sẽ tự-động lựa chọn chế độ phù hợp nhằm luôn giữ môi-trường thoáng mát, thoải mái.

Công nghệ giải nhiệt thông-minh AI

Các công dụng lọc khuẩn và vết bẩn

Với khả-năng có thể lọc sạch các hạt bụi nhỏ và khử-mùi hơn 99% bám trên trên mặt bộ lọc trang bị với đèn báo bảo đảm không-khí mới nhất giúp bảo-vệ hệ hô hấp cũng-như đem lại không-gian trong sạch.

Bộ lọc PM 1.0

  • Bộ lọc Easy Filter Plus

Nằm phía trên máy điều hòa với lớp lưới dày và có phủ lớp chống vi-khuẩn giúp tăng khả-năng lọc sạch chất ô nhiễm. Bộ lọc có thể dễ-dàng lấy ra để làm-sạch nhằm tiết-kiệm chi phí vệ sinh.

Bộ lọc Easy Filter Plus

  • Chức năng Auto Clean (3 bước)

Sau khi hoạt động dàn lạnh sẽ được làm khô bằng quy trình 3 bước trong từ 10 đến 30 phút để hạn chế sự tích tụ vi-khuẩn, nấm-mốc và mui không thoải mái tăng khả-năng lọc-bụi và làm lạnh.

Tính năng Auto Clean (3 bước)

  • Làm-sạch sâu (Freeze Wash)

Khi sử-dụng thời gian dài sẽ rất dễ đóng nhiều bụi liên quan tới khả-năng hoạt động của máy điều hòa, với chế độ Freeze Wash máy điều hòa sẽ nhanh chóng đông lạnh dàn trao và sau đó rã đông. Nhờ đó sạch chất bẩn và loại trừ 90% vi sinh vật, khi làm-sạch xong máy sẽ thông báo qua màn hình hiển-thị.

Làm sạch sâu (Freeze Wash)

Tiết-kiệm 73% với Digital Inverter Boost

Sử-dụng công-nghệ Digital Inverter Boost sẽ giúp tiết-kiệm 73% điện năng và luôn giữ ổn định nhiệt độ đang sử-dụng. Tích hợp thêm nam châm neodymium và bộ giảm âm kép Twin Tube Muffler nên máy hoạt động yên tĩnh, nhẹ nhàng và tăng tuổi đời máy.

Tiết kiệm 73% với Digital Inverter Boost

Tạo lạnh không-gian tức thì với chế độ Fast Cooling

Điều hòa sẽ hoạt động ở công suất cao để nhanh chóng đạt nhiệt độ setup nhanh hơn 43%quạt gió và cửa thổi khí được cải tiến lớn hơn nên hơi lạnh lan rộng đều đem lại cảm thấy thoải mái tức thì.

Làm lạnh không-gian tức thì với cơ chế Fast Cooling

Cảm-biến hoạt động Motion Dectect sensor

Được tích hợp cảm-biến hoạt động thông-minh giúp hơi lạnh lan tỏa đến bất kì địa điểm nào của người mua với tùy chọn trực tiếp hoặc gián tiếp. Không phát-hiện hoạt động trong 20 phút máy sẽ tự-động chuyển sang chế độ WindFree™ để tiết-kiệm điện.  

Cảm biến vận hành Motion Dectect sensor

Điều-khiển nhiệt độ từ xa thông qua ứng dụng SmartThings

Khách hàng có thể điều-khiển nhiệt độ và chế độ cho máy điều hòa thông qua chiếc Smartphone có setup ứng dụng SmartThings đem lại trải nghiệm cuộc sống mới nhất.

Điều khiển nhiệt độ từ xa thông qua ứng dụng SmartThings

4Tổng kết

BYAA là dòng máy điều hòa WindFree™ thời thượng với nhiều công-nghệ tích hợp để đem lại một cuộc sống thoải mái, bình an và mới nhất hơn như công Nghệ WindFree™, tiết-kiệm với động cơ Digital Inverter Boost, bình an với sức khỏe nhờ bộ lọc PM 1.0 và bộ lọc Easy Filter Plus, tự làm-sạch Auto Clean, làm-sạch sâu Freeze Wash, kết nối wifi qua ứng dụng SmartThings,… bảo đảm đem lại sự thoải mái cho người sử-dụng nhất là trong những ngày khí hậu oi bức.

Mời bạn tham khảo máy điều hòa Samsung WindFree™ BYAA thời thượng đang được kinh doanh tại Điều Hòa Plus.

Thông qua bài viết, hy vọng có thể cung ứng thêm thông tin để bạn có thể lựa cho mình một thiết bị máy điều hòa bằng lòng, có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận để được trả lời sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.