Đẳng cấp sáng tạo trong thiết-kế

14

Dòng máy điều hòa Elite Inverter Sky Series Panasonic sở hữu điểm mạnh đắt giá với thiết-kế SKYSTREAM thanh lịch cùng công-nghệ cánh chỉnh gió SKYWING đột phá, đem đến những trải nghiệm tốt nhất nhất cho người mua. Hãy cùng Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn tham khảo về thiết-kế, công-nghệ, công dụng có trên dòng thiết bị thời thượng này nhé!

Dòng máy điều hòa Elite Inverter Sky Series của Panasonic gồm các mã thiết bị CU/CS-VU9UKH-8, CU/CS-VU12UKH-8, CU/CS-VU18UKH-8, với công suất làm lạnh từ 8.530 BTU cho đến 17.700 BTU. 

Thiết kế nắp lật ở trên đỉnh mới lại, độc đáo.

Thiết-kế nắp lật ở trên đỉnh mới lại, sáng tạo.

Từ ngày đầu ra mắt cho cho đến nay, SKYSTREAM vẫn giữ vẹn nguyên sức hút nhờ thiết-kế tinh tế mang vẻ đẹp vượt thời gian theo thiết-kế Nhật Bản. Nhờ thế, dòng máy điều hòa VU của Panasonic với thiết-kế SKYTREAM trở thành điểm nhấn lịch sự, đầy sang trọng, dễ phối hợp ăn ý với nội thất tổng thể trong căn nhà. Đây cũng là 1 lựa chọn lý-tưởng dành cho những người mua tinh tế có gu thẩm mỹ cao, mong muốn tìm kiếm một thiết bị máy điều hòa mang thiết-kế sáng tạo cho tổ ấm của mình. 

Thiết kế SKYSTREAM độc đáo với triết lý “Hướng tới sự hoàn hảo” của Nhật.

Thiết-kế SKYSTREAM sáng tạo với triết lý “Hướng đến sự xuất sắc” của Nhật.

>> Bí quyết ngon giấc khi hè về với máy điều hòa Panasonic.

Cánh chỉnh gió SKYWING đột phá cùng công dụng “Tạo lạnh tỏa nhiệt”

Hơn nữa nổi trội về tính thẩm mỹ, dòng máy điều hòa Elite Inverter Sky Series của Panasonic còn vượt bậc về công năng nhờ thiết-kế sáng tạo – cánh chỉnh gió SKYWING. Về cấu trúc, cánh chỉnh gió SKYWING được thiết-kế vô cùng mới lạ với nắp ở trên đỉnh, miệng gió hướng lên phía trần nhà. Thiết-kế này ngoài ra giúp tránh hướng gió thổi thẳng vào người mua, mà còn giúp tạo lạnh ổn định và đồng đều ở hầu hết không-gian căn nhà. 

Cánh đảo gió SKYWING với thiết kế nắp ở trên đỉnh mới lạ, tạo cảm giác thoải mái dù sử dụng trong thời gian dài

Cánh chỉnh gió SKYWING với thiết-kế nắp ở trên đỉnh mới lạ, tạo cảm thấy thoải mái dù sử-dụng trong thời gian dài

Hơn thế nữa, cánh chỉnh gió đa hướng SKYWING với phương thức “Tạo lạnh tỏa nhiệt” (Radiant Cooling) có công năng vượt bậc hơn phương thức “Tạo lạnh thông thường” (Conventional Cooling). Đối với máy máy điều hòa không-khí thông thường, gió từ máy điều hòa thổi trên da sẽ hấp thụ nhiệt cơ thể để khiến ta thấy mát. Tuy thế, người mua sẽ cảm thấy không thoải mái, hoặc bị tác động sức khỏe nếu liên tục sử-dụng chế độ làm lạnh này trong một thời gian dài. Còn với dòng máy điều hòa Elite Inverter Sky Series Panasonic, không-khí mát thổi dọc theo trần nhà và trên mặt tường, giúp hấp thụ nhiệt độ nóng ở trong nhà một cách triệt để.

Bảng so sánh 2 phương thức làm lạnh, lý giải vì sao chức năng “Làm lạnh tản nhiệt” Radiant Cooling của cánh đảo gió SKYWING đem lại cảm giác mát lạnh và thoải mái hơn cho người dùng.

Bảng so sánh 2 phương thức làm lạnh, lý giải vì sao công dụng “Tạo lạnh tỏa nhiệt” Radiant Cooling của cánh chỉnh gió SKYWING đem đến cảm thấy mát lạnh và thoải mái hơn cho người mua.

Hơn nữa, hệ-thống cánh chỉnh gió SKYWING với kích thước cánh chỉnh gió lớn và hướng chỉnh gió thông-minh giúp luồng khí máy điều hòa tỏa rộng và xa hơn, tăng thêm khả-năng làm lạnh nhanh và cũng mạnh mẽ hơn . Có thể thấy rằng, SKYWING đã setup nên một tiêu chuẩn mới trong thiết-kế máy điều hòa không-khí từ trước đến nay. Sự trang bị giữa thiết-kế mới lạ với công năng vượt bậc giúp dòng máy điều hòa VU Panasonic tự tin chinh phục kể cả những người mua “khó tính” nhất.

Làm mát tản nhiệt mang lại cảm giác mát lạnh dễ chịu, duy trì độ ẩm cho da.

Làm lạnh tỏa nhiệt đem đến cảm thấy mát lạnh thoải mái, luôn giữ độ_ẩm cho da.

Máy điều hòa Panasonic là thiết bị được ưa chuộng ở nhiều quốc gia, kể cả Việt Nam. Bởi các thiết bị của Panasonic được nhiều bạn dùng reviews cao về bảo đảm, công-nghệ, tiện ích cũng-như độ vững bền. Nếu bạn đang tìm mua máy điều hòa Panasonic với giá cả phải chăng, vui lòng đến ngay chi nhánh Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn gần nhất.

Xem ngay địa chỉ tại đây.

>> Các dòng máy điều hòa Panasonic và cách lựa chọn phù hợp với mong muốn.

>> Review máy điều hòa Panasonic Inverter CU/CS-PU9WKH-8M.

>> Kiểm soát máy điều hòa mọi lúc mọi chỗ với công-nghệ wifi trên máy điều hòa Panasonic.

Tìm hiểu danh sách các thiết bị máy điều hòa thuộc dòng Elite Inverter Sky Series của Panasonic tiếp sau đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *