Công-nghệ P-TECh trên máy điều hòa Panasonic là gì?

Điều hòa Panasonic là nhãn hiệu nổi tiếng của Nhật, tích hợp nhiều công-nghệ tiên tiến, nổi trội là P-TECh giúp tạo lạnh tức thì, mang lại cảm thấy thoải mái và thoải mái. Để tham khảo công-nghệ P-TECh trên máy điều hòa Panasonic, mời bạn tham khảo bài viết này ngay nhé!

Mời bạn cùng tham khảo máy điều hòa Panasonic đang có giá ưu đãi tại Điều Hòa Plus:

1Công-nghệ tăng thêm nhiệt P-TECh

Định nghĩa

P-TECh là công nghệ tăng cường nhiệt độc đáo, được tích hợp trên máy điều hòa Panasonic nhằm mang đến khả năng làm lạnh nhanh chóng, cho bạn cảm giác mát lạnh thoải mái ngay sau khi vừa khởi động máy.

P-TECh là công nghệ tăng cường nhiệt độc đáo của điều hòa Panasonic

P-TECh là công nghệ tăng cường nhiệt độc đáo của máy điều hòa Panasonic

Cơ chế hoạt động

Công nghệ P-TECh hoạt động nhờ khả năng đẩy tốc độ quay máy nén đạt đến tối đa gần như ngay lập tức. Do đó, máy điều hòa sẽ nhanh chóng làm mát toàn bộ căn phòng của bạn.

Công nghệ P-TECh hoạt động nhờ khả năng đẩy tốc độ quay máy nén lên mức tối_đa

Công nghệ P-TECh hoạt động nhờ khả năng đẩy tốc độ quay máy nén lên mức tối_đa

Khả-năng làm lạnh nhanh

Nhờ công nghệ tăng cường nhiệt độc đáo P-TECh, máy điều hòa Panasonic có thể làm lạnh nhanh đến 35% so với những máy điều hòa thông thường khác. Bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí thư giãn tuyệt vời trong thời gian ngắn nhất sau khi khởi động máy.

Công nghệ P-TECh giúp điều hòa Panasonic làm lạnh nhanh hơn 35%

Công nghệ P-TECh giúp máy điều hòa Panasonic làm lạnh nhanh hơn 35%

2Gợi ý 2 mẫu máy điều hòa Panasonic có tích hợp công-nghệ tăng thêm nhiệt P-TECh

Danh sách trên được lấy từ những thiết bị đang kinh doanh tại Điều Hòa Plus. Sắp xếp theo mức giá từ thấp đến cao (cập nhật tháng 3/2023)

Điều hòa Panasonic 1 HP CU/CS-N9WKH-8M

Điều hòa Panasonic 1 HP CU/CS-N9WKH-8M sở hữu mẫu mã tinh tế và tiên tiến, phù hợp nhiều không-gian nội thất. Máy hoạt động với công suất 1HP sử-dụng tốt cho phòng có diện tích dưới 15 mét vuông.

Máy móc sử-dụng công-nghệ Nanoe-G lọc sạch vi-khuẩn, vết bẩn, kể cả bụi li ti PM2.5 mang lại bầu không-khí trong sạch và bình an sức khỏe. Thiết bị tích hợp chế độ hút-ẩm tạo không-gian luôn thoáng đãng và khô ráo.

Hơn thế nữa, không-gian trong nhà được tạo lạnh nhanh chóng và tiết-kiệm thời gian nhờ sử-dụng chế độ Powerful. Bạn có thể chủ động sử-dụng và kiểm soát thời gian hoạt động của máy móc linh hoạt hơn với chức năng hẹn-giờ tiện lợi.

Điều hòa hai chiều Panasonic Inverter 1.5 HP CU/CS-YZ12WKH-8

Điều hòa hai chiều Panasonic Inverter 1.5 HP CU/CS-YZ12WKH-8 được thiết-kế sang trọng và lịch sự, phù hợp với diện tích phòng từ 15 – 20 mét vuông nhờ công suất 1.5HP. Thiết bị thuộc loại máy điều hòa hai chiều vừa làm lạnh vừa làm nóng, đáp ứng tốt mọi mong muốn.

Điều hòa tích hợp công-nghệ Nanoe-G giúp loại trừ vết bẩn hiệu quả, hoàn lại không-gian sạch sẽ và đảm bảo bình an sức khỏe cho gia-đình bạn. Thiết bị trang bị chế độ Eco và AI với công-nghệ Inverter ngoài ra tạo không-gian mát lạnh ổn định mà còn tiết-kiệm điện tốt nhất.

Đặc-biệt hơn, bạn có thể thụ hưởng không-gian mát lạnh thoải mái và nhanh chóng nhờ chức năng Powerful. Hơi gió lạnh được đưa đi xa hơn và lan tỏa khắp không-gian nhờ cánh chỉnh gió Big Flap. Điều hòa có các tiện ích như: chế độ hẹn-giờ, hoạt động siêu êm, thổi gió thoải mái,…

Trên đây là những thông tin chi tiết về công nghệ P-TECh với khả năng làm lạnh nhanh chóng ở máy điều hòa Panasonic. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các tính năng khác của máy điều hòa Panasonic, liên hệ tư vấn viên Điều Hoà Plus ngay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *