Công-nghệ nanoe™ X trên dòng máy điều hòa VU của Panasonic mang lại không-gian tươi mới cho căn phòng

18

Dòng máy điều hòa thời thượng Elite Inverter SKY Series của Panasonic ghi điểm với công-nghệ nanoe™ X thế hệ 1, mang luồng không-khí sạch mới của thiên nhiên vào trong nhà và giữ cho không-khí trong sạch suốt 24h. Cùng Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn khám phá công-nghệ này đã gói trọn không-gian thiên nhiên trong căn phòng của bạn như thế nào.

Chỉ việc trải nghiệm máy điều hòa Elite Inverter SKY Series của Panasonic, ngay từ lần bật thứ nhất, bất kể ai cũng có thể cảm thấy sự khác_biệt trên dòng thiết bị thời thượng này. Thay cho cảm thấy khô ráp thường thấy, Elite Inverter SKY Series của Panasonic mang lại luồng không-khí sạch tươi mới, tạo cảm thấy thoải mái cho người sử-dụng trong thời gian dài. Bí mật tạo nên sự khác_biệt này đến từ công-nghệ độc quyền nanoe™ X của Panasonic.

Công nghệ nanoe™ X mang đến không gian tươi mới của thiên nhiên cho căn phòng.

Công-nghệ nanoe™ X mang lại không-gian tươi mới của thiên nhiên cho căn phòng.

Đem lại luồng khí sạch mới như ngoài thiên nhiên xanh mát

Các phân tử hydroxyl với thời gian tồn tại lên đến hơn 600 giây  được sẽ tạo ra bởi công-nghệ nanoe™ X chính là chìa khóa mang lại luồng khí mát lạnh với độ_ẩm thăng bằng cực kỳ thoải mái như ở ngoài thiên nhiên. Hơn nữa có vậy, nanoe™ X còn trang bị với bã nhờn tự nhiên để phủ lên da, trợ giúp da mịn màng, đủ nước. Hơn nữa, độ_ẩm có trong các phân tử nước còn giúp giữ ẩm, làm mềm tóc .

Công nghệ nanoe™ X có các phân tử hydroxyl với thời gian tồn tại trong tự nhiên lên đến hơn 600 giây

Công-nghệ nanoe™ X tiên tiến còn tăng hiệu quả của các phân tử hydroxyl với thời gian tồn tại trong tự nhiên lên đến hơn 600 giây.

Khi sử-dụng dòng máy điều hòa thời thượng Elite Inverter SKY Series của Panasonic, bạn có thể vui mừng nói lời tạm biệt với những “người bạn” bất đắc dĩ –  5 loại mùi dai dẳng thường gặp trong không-khí như: mùi khói thuốc lá, mùi sầu riêng, mùi thịt nướng, thậm chí cả mùi cơ thể như mùi mồ hôi, mùi da đầu. Công-nghệ nanoe™ X còn có thể làm giảm đáng kể cường độ mùi trong thời gian ngắn gấp gấp bội đối với công đoạn giảm mùi tự nhiên.

Công nghệ nanoe™ X có thể làm giảm cường độ mùi khói thuốc lá 2,4 mức trong 12 phút

Công-nghệ nanoe™ X có thể làm giảm cường độ mùi khói thuốc lá 2,4 mức trong 12 phút.

Công-nghệ nanoe™ X trên dòng máy điều hòa thời thượng Elite Inverter SKY Series của Panasonic còn là “cánh tay” đắc lực giúp hạn chế hiệu quả 8 loại nấm-mốc và chất gây dị ứng trong môi-trường sống: Aspergillus, Cladosporium, Alternaria, Fusarium, Penicillium, Eurotium (tìm thấy trong bụi nhà ở); Stachybotrys (tìm thấy trong phòng tắm); Mucor (tìm thấy trong đất) . Hơn nữa, nanoe™ X còn hạn chế liên quan của các chất gây dị ứng từ lông thú cưng, côn trùng, phấn hoa, v.v.  

Giữ không-khí trong sạch suốt 24 giờ

Nanoe™ X giúp hạn chế hoạt động của vi-khuẩn, vi-rút, mang lại không-gian trong sạch để bạn thoải mái thụ hưởng tại nhà. Các gốc hydroxyl được phát ra liên tục nhờ công-nghệ nanoe™ X sẽ tiếp cận vi-khuẩn, vi-rút trong không-khí, “bắt-giữ” và phản ứng với các phân tử hydro (H+) có trong chúng. Phản ứng này sẽ làm biến tính protein và hạn chế hoạt động của vi-rút

Điều hòa Panasonic trang bị công nghệ nanoe™ X có khả năng ức chế vi-rút SARS-CoV-2

Đặc-biệt, khả-năng hạn chế vi-rút SARS-CoV-2 của máy điều hòa Panasonic tích hợp công-nghệ nanoe™ X đã được tổ chức tham khảo toàn cầu về thử nghiệm vi-rút Texcell kiểm chứng.(*)

Các gốc hydroxyl được phát tán bởi bộ phát nanoe™ X của Panasonic có kích thước cực nhỏ, chỉ 5-20nm. Nhờ đó, các phân tử này có thể dễ-dàng tiếp cận, hạn chế các chất độc hại có trong bụi li ti PM 2.5, đem đến không-gian sống trong sạch. 

Công nghệ nanoe™ X được xác minh giúp phân hủy/ức chế các chất độc hại được tìm thấy trong các vi hạt PM 2.5

Công-nghệ nanoe™ X được xác minh giúp phân hủy/hạn chế các chất độc hại được tìm thấy trong các vi hạt PM 2.5 như axit cacboxylic thơm (axit benzoic), paraffin (hexadecane).

Điện cực bộ phát nanoe™ X của Panasonic được cấu trúc bằng titan có tuổi đời vô cùng dài. Nhờ đó, người mua không cần vệ sinh, không cần thay mới chi tiết này trong các thiết bị của Panasonic mà vẫn đảm bảo khả-năng hoạt động vững bền, hiệu quả của thiết bị theo thời gian. 

Đáng chú ý, nanoe™ X có thể hoạt động độc lập khi không bật chế độ tạo lạnh và có mức tiêu thụ điện năng cực thấp, chỉ 25W/giờ giúp lọc không-gian sống liên tục, mang lại không-gian sạch sẽ và thoải mái cho bạn và gia đình, biến ngôi nhà của bạn trở thành một không-gian sống bình yên và thoải mái suốt 24 giờ

Công nghệ lọc không khí nanoe™ X mang đến bầu không khí trong lành cả ngày lẫn đêm

Công-nghệ lọc không-khí nanoe™ X mang lại bầu không-khí trong sạch cả ngày lẫn đêm.

Dòng máy điều hòa Elite Inverter SKY Series của Panasonic gồm các mã thiết bị CU/CS-VU9UKH-8, CU/CS-VU12UKH-8, CU/CS-VU18UKH-8, với công suất làm lạnh từ 8.530 BTU cho đến 17.700 BTU

(*) Việc bật máy điều hòa được tích hợp nanoe™ X trong vòng 8 giờ có thể hạn chế 91,4% hoạt động của SARS-CoV-2 trong không-gian có thể tích 6,7m3. Thử nghiệm được tiến hành trong môi-trường phòng thí nghiệm kín, và không được thiết-kế để reviews hiệu quả trong không-gian sống không được kiểm soát.

Dòng máy điều hòa VU của Panasonic ngoài ra đơn thuận là 1 thiết bị tạo lạnh mà còn hiệu quả trong việc lọc không-khí để bảo về bình yên cho gia-đình bạn khi bảo đảm không-khí càng càng ngày càng đi xuống. Nếu bạn đang tìm mua máy điều hòa Panasonic với ưu đãi hấp dẫn, vui lòng gọi Hotline mua hàng 1900 2628.

Xem thêm địa chỉ các chi nhánh tại đây.

>> Dòng máy điều hòa VU của Panasonic làm lạnh kiểu “sang, xịn” như thế nào?

>> Công-nghệ P-TECh trên máy điều hòa Panasonic có lợi ích gì?

>> Hướng dẫn sử-dụng điều-khiển máy điều hòa Panasonic

Tìm hiểu danh sách các thiết bị máy điều hòa thuộc dòng VU của Panasonic tiếp sau đây: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *