Công-nghệ lọc khí trên máy điều hòa Casper, tấm lọc hóa chất xúc tác lạnh

Điều hòa Casper có khả-năng loại trừ hợp chất gây tổn hại cho sức khỏe bên trong không-khí một cách tốt nhất. Cùng Điều Hòa Plus tham khảo công-nghệ lọc khí trên máy điều hòa Casper: tấm lọc hóa chất xúc tác lạnh là gì trong bài viết này nhé!

1 Màng lọc hóa chất xúc tác lạnh Cold Catalyst là gì?

Màng lọc hóa chất xúc tác lạnh Cold Catalyst là lưới-lọc Cold-Catalyst được cấu trúc từ các chất xúc tác, sợi bông hữu-cơ và chất hữu-cơ PU polyurethane. Màng lọc Cold Catalyst này được hãng tích hợp trên máy điều hòa Casper dòng I và dòng K.

Máy lạnh Casper 1 HP KC-09FC32 được trang bị màng lọc hóa chất xúc tác lạnh Cold Catalyst

Điều hòa Casper 1 HP KC-09FC32 được tích hợp tấm lọc hóa chất xúc tác lạnh Cold Catalyst

2 Chế độ hoạt động của tấm lọc hóa chất xúc tác lạnh Cold Catalyst là gì?

Nhờ cấu trúc đặc-biệt, tấm lọc hóa chất chất xúc tác lạnh Cold Catalyst có thể bắt-giữ và nhanh chóng tàn phá cấu trúc các hợp chất hữu-cơ Formaldehyde – là chất khí thường có mùi hăng ở nhiệt độ căn nhà, rất dễ hòa tan trong nước và bị oxy hóa, gây tổn hại cho sức khỏe người mua nếu như hít phải với nồng độ cao.

Trong khi, tấm lọc này còn tàn phá được các hợp chất hữu-cơ có hại khác bên trong không-khí ngoài hợp chất Formaldehyde, nhờ đó góp phần tạo bầu không-khí trong sạch, tươi mát để bảo-vệ sức khỏe của cả gia-đình bạn được tốt-hơn.

Tấm lọc hóa chất chất xúc tác lạnh Cold Catalyst có khả-năng hủy hoại cấu trức hợp chất Formaldehyde

Màng lọc hóa chất chất xúc tác lạnh Cold Catalyst có khả-năng tàn phá cấu trức hợp chất Formaldehyde

3 Màng lọc hóa chất xúc tác lạnh Cold Catalyst mang đến lợi ích gì?

Được xem là công-nghệ lọc khí trên máy điều hòa Casper, tấm lọc hóa chất xúc tác lạnh Cold Catalyst mang đến các lợi ích như sau:

  • Loại trừ hợp chất hữu-cơ Formaldehyde gây tổn hại cho sức khỏe bên trong không-khí, tránh làm ảnh hưởng hoặc gây ra các bệnh hô hấp, gồm kể cả nguy cơ mắc bệnh ung thư nếu như người mua hít phải với nồng độ cao.
  • Loại trừ được các hợp chất hữu-cơ gây tổn hại khác bên trong không-khí, nhất là những vùng có lượng lớn xe cộ qua lại, các công trình xây dựng và các hoạt động chế tạo khác.
  • Sẽ tạo ra bầu không-khí trong sạch, tươi mát cho hầu hết căn hộ, nhờ đó giúp bảo-vệ sức khỏe của người mua tốt-hơn.

Tấm lọc hóa chất xúc tác lạnh Cold Catalyst đem đến bầu không-khí trong sạch cho căn nhà

Màng lọc hóa chất xúc tác lạnh Cold Catalyst mang đến bầu không-khí trong sạch cho căn hộ

Hy vọng với những san sẻ trên, bạn đã biết được tấm lọc hóa chất xúc tác lạnh là gì trên máy điều hòa Casper rồi nhé. Nếu gặp phải khó khăn gì trong việc chọn máy điều hòa, bạn hãy để lại bình luận phía dưới để Điều Hòa Plus trợ giúp sớm nhất cho bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *