Công-nghệ kháng khuẩn khử-mùi trên máy điều hòa Aqua

Điều hòa Aqua thuộc nhãn hiệu Nhật Bản, là thiết bị rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi độ bền, kiểu thiết-kế và công-nghệ mới nhất. Hãy cùng Điều Hòa Plus điểm nhanh các công-nghệ kháng khuẩn khử-mùi trên dòng máy điều hòa này nhé!

1 Tự-động làm-sạch dàn Self Clean

Công-nghệ Self Clean được thiết-kế đặc-biệt, vừa phủ lớp phân tử Ag+ trên trên mặt dàn tỏa nhiệt để diệt khuẩn, vừa trang bị với chế độ tự-động làm-sạch, nhờ đó đem lại hiệu quả làm-sạch cao cho dàn lạnh của máy điều hòa Aqua.

Tự động làm-sạch dàn Self Clean trên điều hòa aqua

Chế độ hoạt động của chức năng Self Clean

  • Bước 1: Khi máy điều hòa Aqua đang hoạt động, bạn nhấn nút AQUA FRESH để kích-hoạt chức năng Self Clean. Lúc này, chi tiết quạt trong dàn lạnh sẽ tạm thời ngưng hoạt động để đóng-băng các lớp vết bẩn trên dàn tỏa nhiệt khoảng 10 phút.
  • Bước 2: 6 phút kế tiếp (từ phút 11 – phút 17), chi tiết quạt sẽ hoạt động trở lại để tiến hành rã tan lớp băng trên dàn tỏa nhiệt. Băng tan thành dòng nước sẽ cuốn trôi vết bẩn và vi-khuẩn ra ở ngoài.
  • Bước 3: Quạt trong dàn lạnh vẫn tiếp tục hoạt động thêm 2 phút để giúp hong khô dàn lạnh, hạn chế được tình trạng nấm-mốc và vi-khuẩn tăng thêm, nhờ đó góp phần đem lại luồng khí sạch mát cho căn hộ.

Cơ chế vận hành của tính năng Self Clean

Lợi ích công-nghệ Self Clean

  • Mang đến bầu không-khí trong sạch và tươi mát cho căn hộ, góp phần bảo-vệ sức khỏe của người mua được tốt-hơn.
  • Tăng hiệu năng làm lạnh lên đến 30%.
  • Tiết-kiệm chi phí vệ sinh máy điều hòa mỗi năm.
  • Kéo-dài tuổi đời máy điều hòa đáng kể.

Lợi ích công-nghệ Self Clean

2 Công-nghệ khử khuẩn UVC hạn chế vi rút

Khi công-nghệ UVC được kích-hoạt, chi tiết đèn Led phát tia UVC (được thiết-kế bên trong dàn lạnh Aqua, nằm gần phần thổi gió) sẽ phát ra theo hướng từ bên phải sang bên trái.

Không-khí lưu thông trong nhà đi vào máy điều hòa sẽ di rời theo hướng gió vào và đi qua vùng tiếp xúc trực tiếp với tia UVC.

Dưới tác dụng của bước sóng điện năng ngắn (dao động từ 200 – 280nm), tia UVC có khả-năng tàn phá nguyên liệu di truyền – là những chất gây tổn hại trong không-khí sẽ bị tiêu diệt một cách nhanh chóng.

Chính bởi thế, công-nghệ UVC có thể hạn chế sự tăng thêm của vi-khuẩn và vi rút vốn có bên trong không-khí, trước khi hoàn lại luồng khí sạch khuẩn và trong sạch cho căn hộ.

Công nghệ khử khuẩn UVC hạn chế vi rút

3 Lọc-bụi li ti PM2.5

Nhờ sử-dụng lưới-lọc-bụi li ti PM2.5, máy điều hòa Aqua có thể loại trừ hầu hết các hạt cực nhỏ gồm có bụi li ti PM2.5, vi-khuẩn và vi rút cũng-như các chất độc hại và chất gây dị ứng khác, tiếp đó góp phần đem lại luồng khí sạch mát cho căn hộ, bảo-vệ sức khỏe tốt-hơn.

Lọc bụi li ti PM2.5 trên điều hòa aqua

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu thêm về công-nghệ trên máy điều hòa Aqua cũng-như công-nghệ kháng khuẩn khử-mùi sáng tạo trên các dòng máy điều hòa Aqua mới nhất rồi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *