Công-nghệ Digital Inverter trên máy giặt Samsung có những lợi ích gì?

Công-nghệ Digital Inverter trên máy giặt Samsung giúp tăng hiệu quả hoạt động của máy móc giặt tốt-hơn, bên cạnh đó còn giúp tiết-kiệm điện cho người mua. Cùng Điều Hòa Plus tham khảo công-nghệ Digital Inverter trên máy giặt Samsung có những lợi ích gì nhé!

1Công-nghệ Digital Inverter trên máy giặt Samsung là gì?

Công-nghệ Digital Inverter trên máy giặt Samsung sử-dụng động cơ dẫn động gián tiếp được tích hợp trên các dòng máy giặt Samsung trang bị với động cơ dẫn động trực tiếp. Phần lớn, các mô tơ dẫn động sẽ gắn thẳng vào mâm giặt và không có dây đai truyền động.

Máy giặt Samsung sử-dụng công-nghệ Digital Inverter đem đến hiệu năng hoạt động tốt-hơn đối với các thiết bị giặt thông thường không có Inverter. Hình như, công-nghệ Digital Inverter đem đến khả-năng tiết-kiệm điện tiêu tốn hiệu quả, từ 30 – 50% trong mỗi lần giặt.

Hơn nữa, công-nghệ Inverter giúp máy giặt hoạt động nhẹ nhàng, hạn chế được khả-năng rung lắc, giảm thiểu được tiếng ồn và góp phần tăng tuổi đời cho máy giặt.

2Những lợi ích của công-nghệ Digital Inverter trên máy giặt Samsung

Tiết-kiệm điện năng

Công-nghệ Digital Inverter trên máy giặt Samsung giúp tiết-kiệm điện năng cho gia đình từ 30 – 50% sau mỗi lần giặt. Khả-năng tiết-kiệm điện tốt-hơn nhiều đối với máy giặt sử-dụng động cơ than chổi. 

Theo số liệu của hãng chế tạo cung cấp, máy giặt sở hữu công-nghệ Inverter có thể tiết-kiệm lên tới 50% đối với lồng giặt thông thường. Tuy thế, đây chỉ là con số dựa trên lý thuyết, để đạt được hiệu quả trong công đoạn tiết-kiệm điện năng bạn phải sử-dụng theo điều kiện chuẩn mà hãng chế tạo đưa_ra.

Máy giặt Samsung được trang bị công-nghệ Digital Inverter giúp tiết-kiệm năng lượng
Máy giặt Samsung được tích hợp công-nghệ Digital Inverter giúp tiết-kiệm điện năng

Hoạt động nhẹ nhàng

Ngoài khả-năng tiết-kiệm điện năng thì máy giặt Samsung sử-dụng công-nghệ Digital Inverter còn hoạt động nhẹ nhàng. Đặc-biệt, bạn có thể sử-dụng máy giặt vào buổi đêm mà không phải lo về việc tác động đến giấc ngủ của gia đình.

Đối với những dòng máy giặt thường hoạt động bằng động cơ dẫn động bán tiếp nên mô tơ máy giặt sẽ chuyển hóa điện năng thành hoạt động quay của lồng giặt thông qua đai truyền động lực từ mô tơ lên bu li. Công đoạn này thường gây ra tương đối nhiều tiếng ồn, dễ-dàng hao mòn, hư hỏng.

Ngược lại, với máy giặt được tích hợp công-nghệ Inverter không sử-dụng đai truyền động có vận tốc quay cao. Bởi vậy, hệ-thống được tích hợp đồng nhất từ động cơ đến mâm giặt nên giúp công đoạn máy giặt hoạt động nhanh chóng, hạn chế được việc sẽ tạo ra tiếng ồn.

Máy giặt Samsung DD Inverter 10 Kg WA10T5260BV/SV vận hành êm ái nhờ động cơ có lõi nam châm vĩnh cửu
Máy giặt Samsung DD Inverter 10 Kg WA10T5260BV/SV hoạt động nhẹ nhàng nhờ động cơ có lõi nam châm vĩnh cửu

Thời gian bảo-hành dài lâu

Đối với máy giặt Samsung sử-dụng công-nghệ Digital Inverter được thiết-kế đồng nhất cùng một bộ hoạt động nên khả-năng hư hỏng linh kiện của máy móc giặt giảm đi đáng kể. Phần lớn, máy giặt Inverter bảo-hành máy-nén lên đến 10 năm giúp người mua yên tâm khi sử-dụng.

Máy giặt Samsung được trang bị công-nghệ Digital Inverter giúp tiết-kiệm năng lượng
Máy giặt Samsung sử-dụng công-nghệ Digital Inverter có thời gian bảo-hành động cơ lên tới 10 năm

31 số mẫu máy giặt Samsung có công-nghệ Digital Inverter bán chạy tại Điều Hòa Plus

Máy giặt Samsung Inverter 10 kg WA10T5260BY/SV

Máy giặt Samsung Inverter 10 kg WA10T5260BY/SV được thiết-kế theo thiết-kế tiên tiến, tinh giản không có bất kể chi tiết thừa nào. Nắp của máy móc giặt được làm bằng kính chịu lực kèm với bảng hiển-thị tiếng việt với nút ấn tiện lợi, phù hợp với gia đình từ 5 – 7 thành viên.

Máy giặt được tích hợp động cơ truyền động trực tiếp trang bị với công-nghệ Digital Inverter tiên tiến giúp tiết-kiệm điện năng tiêu tốn một cách tốt nhất nhất. Hơn nữa, máy hoạt động khá nhẹ nhàng không gây tiếng ồn tác động đến cuộc sống của gia đình.

Khả-năng hòa tan chất tẩy hiệu quả, hạn chế tình trạng đóng cặn trên áo quần với hộp đánh tan bột giặt Magic Dispenser. Máy giặt còn giúp đỡ chế độ Deep Softener giặt lưu hương lâu hơn, cùng với chế độ Intensive Wash giúp làm-sạch các vết bẩn cứng đầu nhất.

Máy giặt Samsung Inverter 9 Kg WW90TP54DSH/SV

Máy giặt Samsung Inverter 9 Kg WW90TP54DSH/SV sở hữu thiết-kế tiên tiến, tinh tế với bảng điều-khiển tiếng việt giúp đỡ người lớn tuổi dễ sử-dụng. Máy giặt còn sở hữu công dụng ghi nhớ chế độ sử để phân tích thói quen của người mua và setup theo chế độ yêu thích.

Máy giặt sở hữu công-nghệ EcoBubble giúp trang bị giữa khí và nước, tạo thành bong bóng cực nhỏ có khả-năng thẩm thấu vào các sợi nhanh gấp 40 lần đối với chế độ giặt thông thường. Máy còn giúp đỡ giặt áo quần nhanh chóng với công-nghệ sạch siêu tốc QuickDrive.

Hơn nữa, máy giặt còn sở hữu công-nghệ Digital Inverter có khả-năng hoạt động vững bền, mạnh mẽ, chống rung lắc, giảm tiếng ồn nhờ sử-dụng nam châm vĩnh cửu giảm thiểu ma sát khi hoạt động hoạt động.

Hình như, máy giặt còn sở hữu công-nghệ giặt hơi nước Hygiene Steam và công-nghệ VRT Plus giữ thăng bằng tuyệt-đối ngay cả ở vận tốc quay cao và trọng lượng giặt lớn trong suốt chương trình giặt.

Máy giặt Samsung AI Inverter 10kg WW10T634DLX/SV

Máy giặt Samsung AI Inverter 10kg WW10T634DLX/SV sở hữu thiết-kế tiên tiến với trọng lượng giặt 10kg phù hợp cho gia đình từ 5 – 7 thành viên. Máy giặt còn giúp đỡ 17 chương trình giặt tiện lợi, giúp đỡ mong muốn giặt giũ tốt nhất cho gia đình.

Đây là dòng máy giặt cửa trước được tích hợp công-nghệ Digital Inverter với nam châm vĩnh cửu, giảm thiểu lực ma sát khi hoạt động. Công-nghệ giúp tiết-kiệm điện năng đáng kể, hoạt động nhẹ nhàng, vững bền với thời gian lên tới 23 năm.

Hình như, máy giặt Samsung AI Inverter còn sở hữu nhiều công-nghệ nổi trội như: Bảng điều-khiển thông-minh AI Control thế hệ mới, ngăn nước giặt xả thông-minh AI Dispenser, công-nghệ EcoBubble giúp giặt sạch sâu, bảo-vệ áo quần tốt-hơn 45% cùng chế độ giặt Super Speed,…

Vậy là Điều Hòa Plus đã san sẻ tới bạn những lợi ích của công-nghệ Digital Inverter trên máy giặt Samsung.​ Nếu có bất kì thắc mắc gì, đừng ngại để lại bình luận phía dưới để được trả lời nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *