Cách sửa lỗi UE máy giặt Samsung đơn-giản nhất tại nhà

Sau một thời gian sử-dụng máy giặt Samsung người mua sẽ phát-hiện 1 số lỗi cơ bản, trong số đó lỗi UE là lỗi phổ_biến thường gặp. Vậy lỗi UE máy giặt Samsung là gì? Cách sửa lỗi UE như thế nào, hãy cùng Điều Hòa Plus tham khảo ngay bài viết sau.

1Lỗi UE máy giặt Samsung là gì?

Lỗi UE máy giặt Samsung được hiểu nôm na là lỗi mất thăng bằng lồng giặt, khiến cho máy giặt của bạn không thể vắt được áo quần. Bình thường lỗi này xuất hiện do 2 vấn đề chính tiếp sau đây: Lồng giặt của máy móc bị mất mất thăng bằng và địa điểm đặt máy giặt không bằng phẳng.

Lỗi UE máy giặt Samsung là gì?
Máy giặt Samsung Inverter 10kg WW10TP44DSH/SV

2Lý do gây ra lỗi UE máy giặt Samsung

Bình thường sau thời gian sử-dụng dài lâu máy giặt Samsung của bạn sẽ hiện lỗi UE và một trong những lý do gây ra lỗi này chính là:

  • Do địa điểm đặt máy giặt chưa phù hợp, chúng bị chênh_lệch đối với nền nhà khiến chúng mất thăng bằng và xuất hiện mã lỗi UE máy giặt Samsung.
  • Có thể do lồng giặt của máy móc bị mất mất thăng bằng, cảm-biến bị lệch do số lượng áo quần của bạn bỏ vào phân bố không đều. Nếu bạn bỏ áo quần vào ít hơn hoặc nhiều hơn đối với tổng trọng lượng máy giặt cho phép rất dễ khiến chúng bị xoắn lại và gây ra tình trạng lỗi UE.

Nguyên nhân gây ra lỗi UE máy giặt Samsung

3Cách xử lý lỗi UE máy giặt Samsung

Nếu bạn gặp phải tình trạng máy giặt bị cảnh báo-lỗi UE thì đừng quá lo sợ, vì bạn hoàn toàn có thể tự thay đổi và xử lý chúng một cách đơn-giản với các bước sau: 

Bước 1: Tạm ngưng hoạt động của máy móc giặt

Nếu gặp phải lỗi này, việc thứ nhất bạn cần làm chính là tạm thời cho máy giặt ngừng hoạt động, sau đó hãy rút điện ra để đảm bảo bình yên trong công đoạn sửa chữa và xử lý.

Tạm ngưng vận hành của thiết bị giặt

Bước 2: Phân bổ lại áo quần 

Để phân bổ lại áo quần bạn hãy mở nắp máy giặt ra và xem thử áo quần của bạn có bị xoắn lại hoặc dồn về một phía hay không. Nếu có, bạn hãy dùng tay gỡ rồi áo quần và rãi chúng ra đều khắp lồng giặt để chúng không bị xoắn vào nhau

Song song đó phân bổ lại mật độ áo quần sao cho phù hợp với tổng trọng lượng cho phép của máy móc.

 Phân bổ lại áo quần

Bước 3: Thay đổi lại địa điểm đặt máy giặt sao cho thăng bằng

Ở quá trình này, bạn hãy thay đổi lại máy sao cho thăng bằng đối với nền nhà, đảm bảo rằng máy giặt không còn bị chênh_lệch. Tiếp đến, bạn hãy tiến hành khởi động lại máy và quan sát xem đã được hay chưa nhé! 

Điều chỉnh lại vị trí đặt máy giặt sao cho thăng bằng
Máy giặt sấy Samsung Addwash Inverter 9.5kg WD95T754DBX/SV

Có thể bạn chưa biết:

Dịch vụ Điều Hoà Plus hiện thời cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa máy giặt trên toàn quốc với giá cực kỳ cạnh tranh. Để đặt lịch vệ sinh, bạn có thể truy cập vào trang dieuhoaplus.com hoặc gọi theo số 0961.11.8381 miễn phí (8h – 21h).

Mời bạn tham khảo nhiều mẫu máy giặt Samsung đang được kinh doanh tại Điều Hòa Plus:

Điều Hòa Plus vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi UE máy giặt Samsung chi tiết. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tiến hành thành công. Nếu có thắc mắc bạn hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *