Cách sử-dụng công dụng Smart Check trên máy giặt Samsung

Máy giặt Samsung càng càng ngày càng được cải thiện công-nghệ với công dụng kết nối và điều-khiển thông qua những thiết bị thông-minh. Cùng Điều Hòa Plus san sẻ tới bạn cách sử-dụng công dụng Smart Check trên máy giặt Samsung nhé!

1Chức năng Smart Check trên máy giặt Samsung là gì?

Chức năng Smart Check của máy móc giặt Samsung giúp đỡ người dùng có thể thông qua ứng dụng của điện thoại có thể chẩn đoán, tìm lỗi, xử lý 1 số sự cố mà máy giặt thường gặp. Với công dụng này giúp tiết-kiệm thời gian chi phí sửa chữa của máy móc giặt.

Hệ-thống Smart Check sẽ tiến hành theo dõi tự-động và đưa_ra những thông tin chẩn đoán về sự cố. Hình như, Smart Check sẽ đưa_ra những phương pháp xử lý lỗi thông qua điện thoại.

Tính năng Smart Check của thiết bị giặt Samsung
Chức năng Smart Check của máy móc giặt Samsung giúp chẩn đoán lỗi và đưa_ra phương pháp

Đối với những lỗi có thể phát-hiện và đưa_ra những phương pháp xử lý được đều không quá nghiêm trọng, người dùng có thể xử lý ngay tại nhà. Việc có thể xử lý lỗi ngay tại nhà sẽ giảm thiểu nỗi lo cho người dùng.

Tải ứng dụng Samsung Smart Washer trên điện thoại:

2Cách khởi động công dụng Smart Check trên máy giặt Samsung

Để có thể tiến hành tiến hành công dụng Smart Check trên máy giặt Samsung thì thứ nhất bạn phải tải ứng dụng Smart Washer về điện thoại thông-minh để được cấp quyền cho việc sử-dụng ứng dụng. Sau đây là các bước để khởi động công dụng Smart Check như sau:

Bước 1: Thứ nhất, bạn hãy nhấn giữ song song đó 2 nút SpinOptions trong 3 giây để bắt đầu công dụng Smart Check trên máy giặt. Khi công dụng Smart Check được kích-hoạt, đèn LED trên màn hình sẽ hiển-thị cửa sổ sẽ xoay trong 2 hoặc 3 giây.

bạn hãy nhấn giữ song song đó 2 nút Spin và Options trong 3 giây để bắt đầu công dụng Smart Check
Nhấn giữ song song đó 2 nút Spin và Options trong 3 giây để bắt đầu công dụng Smart Check

Bước 2: Khi ứng dụng Samsung Smart Washer khởi động trên điện thoại, bạn chỉ việc nhấn nút Smart Check để khởi động công dụng.

Bước 3: Để kiểm tra lỗi của máy móc giặt Samsung, bạn hãy đưa camera của điện thoại tới gần bảng hiển-thị của máy móc giặt. Bạn nên để máy ảnh điện thoại và màn hình hiển-thị đối mặt nhau để điện thoại có thể nhận diện rõ mã kiểm tra thông-minh. Sau đó, mã thông tin sẽ tự-động được ứng dụng Smart Check nhận diện.

Để kiểm tra lỗi của thiết bị giặt Samsung, bạn hãy đưa camera của điện thoại tới gần bảng hiển-thị của thiết bị giặt
Đưa camera của điện thoại tới gần bảng hiển-thị của máy móc giặt

Bước 4: Khi ứng dụng nhận ra được mã thông tin thì sẽ cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng lỗi và phương pháp xử lý cho máy giặt. Bạn chỉ việc đọc những lỗi của máy móc giặt và tiến hành theo hướng dẫn để xử lý sự cố là xong.

Khi ứng dụng nhận ra được mã thông tin thì sẽ cung ứng thông tin chi tiết về tình trạng lỗi
Khi ứng dụng nhận ra được mã thông tin thì sẽ cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng lỗi

31 số chú ý về công dụng Smart Check trên máy giặt

  • Chức năng Smart Check hay còn gọi là Kiểm tra Thông-minh vẫn có thể hoạt động nếu không có bất kể nút nào được nhấn sau khi bật máy giặt.
  • Việc nhận diện mã lỗi trên ứng dụng thỉnh thoảng có thể gây trở ngại do tác động của ánh sáng chói làm giảm độ nhạy hoặc việc đặt máy ảnh điện thoại vào màn hình hiển-thị không đúng cách. Để kiểm tra hiệu quả bạn nên đặt mặt trước màn hình hiển-thị và máy ảnh điện thoại song song nhau.
  • Người mua có thể sử-dụng cách nhập thủ công mã lỗi hiển-thị trên bảng điều-khiển của máy móc giặt lên ứng dụng. Bạn nên sử-dụng cách này nếu Smart Washer không nhận ra mã kiểm tra hơn 2 lần.

Một số lưu ý về công dụng Smart Check trên máy giặt

Vậy là Điều Hòa Plus đã san sẻ tới bạn tổng hợp cách sử-dụng công dụng Smart Check trên máy giặt Samsung​. Nếu có bất kì thắc mắc gì, đừng ngại để lại bình luận phía dưới để được trả lời nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *