Các chức năng thông-minh trên dòng máy điều hòa Samsung WindFree™

Nhằm mang một cuộc sống tiên tiến cho người mua, nhãn hiệu Samsung đã tích hợp nhiều chức năng thông-minh trên dòng máy điều hòa WindFree™. Để biết cụ thể nó là gì và như thế nào cùng Điều Hòa Plus tham khảo ngay tiếp sau đây.

1Đèn màu ánh sáng cực quang Aurora thông báo bảo đảm không-khí

Với dòng máy điều hòa WindFree™ trên dàn lạnh sẽ có màn hình hiển-thị bảo đảm ánh sáng không-gian. Nhờ cảm-biến laser máy điều hòa sẽ tự-động nhận biết mức độ ô nhiễm không-khí và thông báo qua màn hình hiển-thị thông qua màu sắc khác nhau. Nhờ đó người mua có thể vệ sinh máy điều hòa đúng lúc đảm bảo khả-năng lọc khí và làm lạnh.

Đèn màu ánh sáng cực quang Aurora thông báo đảm bảo không-khí

2Trí tuệ nhân tạo AI Auto Cooling

Điều hòa thông thường sẽ hoạt động ở một chế độ cố định như vậy rất không tốt nhất vì nhiệt độ môi-trường luôn thay đổi và tốn công thay đổi. Với trí tuệ nhân tạo AI Auto Cooling, máy điều hòa sẽ tự-động phân tích nhiệt độ theo các yếu tố thói quen sử-dụng, điều kiện phòng, nhiệt độ máy để tự thay đổi chế độ phù hợp nhất với người mua mang lại sự thoải mái.

Trí tuệ nhân tạo AI Auto Cooling

3Cảm-biến hoạt động Motion Detect Sensor (MDS)

Bình thường các kiểu máy điều hòa chỉ thổi một hướng và linh hoạt theo mong muốn người mua, đặc-biệt là không tốt nhất được khả-năng tiết-kiệm điện. Cảm-biến hoạt động Motion Detect Sensor sẽ nhận biết hoạt động và địa điểm của người mua để tự điều-khiển hướng gió theo mong muốn. Nếu không phát-hiện hoạt động trong 20 phút máy điều hòa sẽ tự chuyển sang chế độ WindFree™ giúp tiết-kiệm 43% điện năng.

Chú ý: Cảm-biến hoạt động sẽ bắt đầu phát-hiện sự vắng mặt của hoạt động sau tối thiểu 5 phút và tối_đa là 60 phút.

 

Cảm biến vận hành Motion Detect Sensor (MDS)

4Ứng dụng SmartThings

Chỉ việc setup ứng dụng SmartThings trên điện thoại thông-minh và có kết nối wifi là có thể điều-khiển nhiệt độ và chế độ của máy điều hòa mọi lúc mọi chỗ. Đặc-biệt, có thể quản lý điện năng tiêu tốn và điều-khiển bằng giọng nói tiên tiến.

Chú ý

  • Ứng dụng SmartThings khả dụng trên phần lớn dòng điện thoại iOS và Android, yêu cầu tài khoản Samsung.
  • Điều-khiển bằng giọng nói sử-dụng với ngôn ngữ như Tiếng Anh, Hàn, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý,….

Ứng dụng SmartThings

Trên đây là những công-nghệ thông-minh được Samsung tích hợp trên dòng máy điều hòa WindFree™ đảm bảo mang lại những lợi ích như làm lạnh hiệu quả tiết-kiệm điện. Nếu có băn khoăn thêm hãy để lại bình luận phía dưới để được trợ giúp nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.