Các chức năng bảo-vệ sức khỏe trên máy điều hòa Panasonic

Điều hòa Panasonic với thiết-kế gần gũi, tích hợp công-nghệ mới nhất và các chức năng bảo-vệ sức khỏe đem lại cảm thấy yên tâm khi dùng máy điều hòa. Cùng Điều Hòa Plus tham khảo các chức năng bảo-vệ sức khỏe trên máy điều hòa Panasonic tiếp sau đây nhé.

1Công-nghệ Nanoe™ X thế hệ thứ 2 khử mui không thoải mái, vi-khuẩn và vi-rút mạnh mẽ

Công-nghệ Nanoe™ X là công-nghệ lọc không-khí được tham khảo và tăng thêm độc quyền của hãng. Công-nghệ này giúp khử-mùi, diệt khuẩn trong không-khí và được đổi mới hơn đối với công-nghệ Nanoe-G chỉ có tác dụng lọc sạch vết bẩn, bụi li ti PM2.5. 

Công-nghệ này giúp giải phóng những phân tử trong hạt Nanoe™ X với kích thước cực nhỏ khoảng 5 – 20nm ngoài ra bám trên trên mặt mà còn có thể xâm nhập sâu và dễ-dàng vào sợi vải để vô hiệu hóa chất độc hại.

Điều này sẽ phát huy hiệu quả lọc không-khí, giúp khử-mùi và loại trừ các chất có hại cho sức khoẻ ngay cả khi tắt máy điều hòa.

2Cảm-biến và kiểm soát độ_ẩm Humidity Sensor

Công-nghệ Humidity Sensor có khả-năng theo dõi và thay đổi độ_ẩm trong căn hộ xuống dưới 60%, giúp căn hộ không bị không khô ráo quá mức cho phép.

Tiếp đó, giúp đem lại cảm thấy thoải mái và thoải mái cho người sử-dụng cũng-như thụ hưởng giấc ngủ được trọn vẹn hơn.

Cảm biến và kiểm soát độ_ẩm Humidity Sensor

Điều hòa hai chiều Panasonic Inverter 1.5 HP CU/CS-YZ12WKH-8 tích hợp kiểm soát độ_ẩm Humidity Sensor đem lại không-gian thoải mái

3Công-nghệ Nanoe-G

Khi chế độ Nanoe-G kích-hoạt, sẽ có 3000 tỷ ion âm được sẽ tạo ra mỗi giây, lan tỏa vào trong không-khí xung quanh máy điều hòa, tạo thành lớp rào chắn hạn chế vết bẩn.

Các I-On này sẽ gắn kết với các hạt bụi theo dòng không-khí vào trong ống nạp khí của máy điều hòa. Sau đó, các hạt bụi tích điện âm này bị tấm lọc tích điện dương giữ lại và vô hiệu hóa. 

Nanoe-G có khả-năng lọc-bụi kể cả các kiểu bụi li ti PM2.5 hiệu quả đến 99%, sẽ tạo ra những luồng không-khí trong sạch, thoáng mát, đảm bảo giữ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, hạn chế các bệnh về đường hô hấp do khói bụi.

Chú ý: Sau một thời gian sử-dụng, bạn nên thường xuyên vệ sinh bộ phát ion để đảm bảo khả-năng lọc sạch không-khí cũng-như giúp máy hoạt động bền hơn.

Nanoe-G có khả-năng lọc-bụi kể cả các kiểu bụi li ti PM2.5 kết quả đến 99%

Điều hòa Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9XKH-8M tích hợp hệ-thống lọc không-khí Nanoe-G đem lại bầu không-khí sạch sẽ

4Gas R32 – Bảo-vệ môi-trường, bình yên sức khỏe

Sử-dụng gas R32 có thể giảm lượng khí thải lên đến 75%, đáp ứng được yêu cầu bảo-vệ môi-trường, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính và phá hủy tầng o-zon.

Hơn nữa, loại gas này còn giúp tiết-kiệm điện và có khả-năng làm lạnh nhanh và sâu hơn đối với các kiểu gas khác. 

Điều hòa Panasonic Inverter 1.5 HP CU/CS-XU12XKH-8 sử-dụng gas R32 gần gũi với môi-trường

5Thổi gió thoải mái với công-nghệ Radiant Cooling

Cách thức hoạt động của Radiant Cooling nhờ vào cánh chỉnh gió skywing có khả-năng hướng gió phong phú: hướng xuống khi mới vừa khởi động máy và hướng lên khi máy đã đưa nhiệt độ căn phòng đến mức phù hợp. 

Trần nhà và tường là nơi giữ nhiệt làm cho không-gian sống trở nên nóng bức. Nhằm hạn chế điều này, chế độ làm lạnh tỏa nhiệt dựa theo chế độ “hiệu ứng Coanda” đưa dòng khí lạnh chạy dọc theo các trên mặt tường và trần nhà, song song đó hạ nhiệt độ chúng xuống.

Thổi gió dễ chịu với công-nghệ Radiant Cooling

Bởi thế mà không-khí mát được phân bố đều khắp phòng, nhiệt bức xạ sẽ không còn, cảm thấy không thoải mái do nóng bức cũng không diễn ra nữa.

Tại vì khi hoạt động, gió ở chế độ này không trực tiếp thổi vào người nên trợ giúp làn da của người dùng không bị khô, vẫn luôn giữ được độ_ẩm, mềm mại và sự tươi trẻ cần thiết.

6Công-nghệ làm lạnh khử-mùi

Với chức năng này, bạn sẽ không còn cảm thấy không thoải mái bởi mùi phát sinh khi máy điều hòa hoạt động. Khi ở chế độ này, cánh quạt sẽ không quay, mùi bên trong máy điều hòa sẽ bị hạn chế không làm bạn cảm thấy không thoải mái.

Tiếp đó, tránh được tình trạng mui không thoải mái phân tán đến khắp cả không-gian phòng. Để sử-dụng chức năng này, máy điều hòa phải ở chế độ làm lạnh hoặc khử ẩm và vận tốc quạt phải được đặt tự-động.

Công nghệ giải nhiệt khử-mùi

Điều hòa Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9XKH-8M tích hợp công-nghệ kháng khuẩn, khử-mùi

7Cảm-biến bụi Dust Sensor

Nhờ tích hợp cảm-biến bụi Dust Sensor, người dùng có thể dễ-dàng kiểm soát được tình trạng bụi trong không-gian sinh hoạt đem lại cho gia-đình bạn một không-gian trong sạch, sạch khuẩn. 

Thêm vào đó, khi trang bị với hệ-thống lọc khí Nanoe-G dòng máy điều hòa Sky Series của Panasonic có cảm-biến bụi sẽ giúp tốt nhất hoá lượng điện năng trong công đoạn hoạt động, giúp tiết-kiệm điện năng tốt nhất nhất.

  • Khi đèn báo Dust Sensor màu đỏ, hệ-thống Nanoe-G sẽ được kích-hoạt để làm-sạch không-khí, do hàm lượng vết bẩn trong không-khí ở mức cao.
  • Khi đèn báo Dust Sensor màu trắng, tức hàm lượng bụi trong không-khí thấp, không tác động đến sức khỏe, Nanoe-G sẽ được tắt để đảm bảo tiết-kiệm điện.

8Bảo dưỡng bên trong máy móc

Với chế độ này khi máy điều hòa tắt, cánh quạt dàn lạnh của máy móc vẫn sẽ hoạt động thêm trong 2.5 giờ, trang bị với bộ phát Nanoe-X sẽ tạo ra các gốc OH- loại trừ vi-khuẩn, vi-rút, nấm-mốc trên dàn trao đổi nhiệt, giúp loại trừ mùi không khô ráo, vi-khuẩn bám trên dàn lạnh do máy hoạt động lâu ngày.

Song song đó chức năng vệ sinh này giúp bảo-vệ máy, luôn giữ khả-năng làm lạnh và bảo-vệ sức khoẻ người dùng máy điều hòa.

Vệ sinh bên trong thiết bị

9Khả-năng hoạt động độc lập của hệ-thống lọc khí

Công-nghệ lọc khí Nanoe của máy móc có khả-năng hoạt động độc lập của hệ-thống lọc khí với hệ-thống làm lạnh của máy móc nên ngay cả khi bạn không sử-dụng máy điều hòa thì hệ-thống lọc không-khí vẫn có khả-năng thay mới cho máy lọc không-khí thông thường. 

Khi đó, bạn có thể tắt máy điều hòa hoặc chỉ bật hệ-thống lọc khí và bật chế độ quạt gió kèm hệ-thống lọc khí tuỳ vào mong muốn sử-dụng của mình.

Đối với mỗi dòng sẽ phẩm thì chế độ lọc khí sẽ tiêu thụ mức điện năng khác nhau nhưng theo thống kê lượng điện tiêu thụ khi chế độ hoạt động này chỉ khoảng 25W/h tương đương một bóng đèn led cỡ nhỏ.

Chú ý: Nếu bạn không có mong muốn lọc không-khí thì có thể tắt chế độ này thông qua remote hoặc ứng dụng điều-khiển từ xa Comfort Cloud (chỉ riêng cho những thiết bị có kết nối Wifi).

Khả năng vận hành độc lập của hệ-thống lọc khí

Điều hòa hai chiều Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-YZ9WKH-8 tích hợp khả-năng hoạt động độc lập của hệ-thống lọc khí

10Tính năng hút-ẩm

Những ngày mưa nhiều, không có tia nắng mặt trời khiến độ_ẩm không-khí tăng cao và căn hộ sẽ có mùi không khô ráo, gây cảm thấy không thoải mái.

Với chức năng hút-ẩm sẽ giúp hạn chế tình trạng nấm-mốc xuất hiện, luôn giữ nhiệt độ căn phòng thoáng mát và giúp:

  • Tiết-kiệm điện năng: Cơ chế hút-ẩm trên máy điều hòa góp phần luôn giữ nhiệt độ chứ không làm lạnh, bởi vậy sẽ giúp tiết-kiệm điện hiệu quả hơn.
  • Hạn chế tiếng ồn: Cơ chế này không sẽ tạo ra khí mát. Vì thế, máy sẽ hoạt động nhẹ nhàng và nhẹ nhàng, đảm bảo giấc ngủ ngon.
  • Giảm độ_ẩm trong nhà: Cơ chế sẽ hút sạch không-khí ẩm trong nhà, nhất là những ngày mưa hay mùa nồm, cho người dùng cảm thấy thoải mái, sạch sẽ.

Chú ý: Mục tiêu của chế độ này là giúp giảm độ_ẩm cho cho căn hộ trở nên khô ráo, cho cảm thấy thoải mái mà không có tác dụng làm lạnh.

Chức năng hút-ẩm cho phòng luôn khô ráo

Điều hòa Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-WPU9XKH-8 tích hợp chế độ hút-ẩm tạo không-gian khô ráo

Có thể bạn chưa biết:

Dịch vụ Điều Hoà Plus là thành viên của Thế giới Di Động và Điều Hòa Plus, cung ứng các biện pháp sửa chữa, lắp đặt và vệ sinh máy điều hòa với mức giá vô cùng thích hợp. Bạn có thể đặt dịch vụ tại đây, Máy điều hòa Plus sẽ xác nhận trong vòng 2h, hoặc gọi vào hotline 0961.11.8381 để được tư vấn tận tình nhé!

Trên đây là những chức năng giúp bảo-vệ sức khỏe người tiêu dùng mà Panasonic đã ứng dụng trên các thiết bị máy điều hòa của hãng, đem lại sự yên tâm, tin tưởng khi sử-dụng. Nếu có bất kể thắc mắc nào, hãy để lại ngay bình luận ở phía dưới để được trả lời ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *