Các công-nghệ nổi trội trên máy điều hòa âm trần hiện nay

Điều hòa âm trần ngoài ra sở hữu những thiết-kế sang trọng mà bên cạnh đó, máy còn được tích hợp thêm những công-nghệ mới nhất nhằm mục tiêu đem lại sự thoải mái và bảo-vệ sức khỏe cho người dùng. Hãy cùng Điều Hòa Plus tham khảo các công-nghệ nổi trội đó ở bài viết dưới đây nhé!

1Công-nghệ Inverter

Với công-nghệ Inverter được tích hợp trên máy điều hòa âm trần thì hệ-thống sẽ kiểm soát tần-số dao động và công suất làm lạnh của máy móc, tiếp chính làm giảm lượng điện năng tiêu thụ một cách đáng kể, góp phần tiết-kiệm chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng cho gia-đình bạn.

Máy lạnh âm trần LG Inverter 5 HP ATNQ48GMLE7 sở hữu công-nghệ Inverter tiết-kiệm năng lượng

Điều hòa âm trần LG Inverter 5 HP ATNQ48GMLE7 sở hữu công-nghệ Inverter tiết-kiệm điện năng

2Công-nghệ lọc không-khí Nanoe™ X

Công-nghệ lọc không-khí Nanoe™ X được tích hợp trên máy điều hòa âm trần có thể loại trừ được các kiểu vết bẩn, nấm-mốc và vi-khuẩn, giúp đem lại bầu không-khí trong sạch cho căn hộ, qua đó bảo-vệ sức khỏe của bạn tốt-hơn.

Công-nghệ Nanoe™ X đã được kiểm chứng có khả-năng hạn chế hợp chất hexadecane thường thấy trong bụi li ti PM2.5 bởi Tổ chức chứng nhận SIRIM Berhad (SIRIM).

Máy lạnh âm trần Panasonic Inverter 5 HP S-3448PU3H / U-48PR1H8 sở hữu công-nghệ Nanoe™ X

Điều hòa âm trần Panasonic Inverter 5 HP S-3448PU3H / U-48PR1H8 sở hữu công-nghệ Nanoe™ X lọc sạch vết bẩn

3Công-nghệ CONEX điều-khiển từ xa

Công-nghệ CONEX điều-khiển từ xa thế hệ mới có thể kết nối trực tiếp với nhiều ứng dụng, máy điều hòa. Qua đó, giúp người dùng dễ-dàng điều-khiển từ xa với nhiều máy điều hòa, nên việc kiểm soát điện năng tiêu thụ cũng-như-là khả-năng làm lạnh của máy móc cũng trở nên đơn-giản.

Máy lạnh âm trần Panasonic Inverter 5 HP S-3448PU3H / U-48PR1H5 được trang bị Công nghệ CONEX điều-khiển từ xa tiện lợi

Điều hòa âm trần Panasonic Inverter 5 HP S-3448PU3H / U-48PR1H5 được tích hợp Công-nghệ CONEX điều-khiển từ xa tiện lợi

4Hệ-thống thổi gió 4 hướng

Điều hòa âm trần được thiết-kế hệ-thống theo dạng thổi gió 4 hướng, với cảnh quạt quay 360 độ tạo nên làn không-khí lan tỏa đều đến mọi mọi chỗ trong nhà, vô cùng tiện lợi.

Hệ thống gió 4 hướng tạo ra luông không-khí mát lạnh lan tỏa khắp căn nhà

5Hệ-thống lọc Multi Filter

Máy lanh âm trần được tích hợp bộ lọc không-khí nhiều tầng giúp loại trừ vết bẩn và vi-khuẩn có hại trong không-khí, tiếp đó tạo nên bầu không-khí trong sạch và không gây tổn hại cho sức khỏe người dùng.

Hệ-thống lọc này kể cả: tấm lọc Cacbon, tấm lọc kháng virus, tấm lọc tăng thêm vitamin C, tấm lọc diệt khuẩn. Sau thời gian dài sử-dụng, bạn có thể tháo chúng ra và vệ sinh dễ-dàng.

Hệ thống lọc Multi Filter

6Công-nghệ lọc không-khí Plasma air purifier

Công-nghệ Plasma air purifier sẽ phát ra khoảng 5 triệu ion trong không-khí nhằm mục tiêu loại trừ các hạt bụi li ti có trong khí, đem lại sự trong sạch và bình yên hơn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Song song đó máy điều hòa sẽ tự-động hong khô dàn lạnh sau khi hoạt động nhờ công dụng tự làm-sạch giúp hạn chế vi-khuẩn, nấm-mốc sinh sôi và tăng tuổi đời của máy móc, giữ cho máy luôn hoạt động như mới.

Máy lạnh âm trần LG 5 HP ATNQ48GMLE7 (3 pha) sở hữu công-nghệ lọc không-khí Plasma air purifier lọc sạch vết bẩn

Điều hòa âm trần LG 5 HP ATNQ48GMLE7 (3 pha) sở hữu công-nghệ lọc không-khí Plasma air purifier lọc sạch vết bẩn

Trên đây là bài viết đem lại cho bạn những thông tin về công-nghệ nổi trội trên chiếc máy điều hòa âm trần. Nếu như bạn có bất kỳ khúc mắc nào về công-nghệ của máy điều hòa âm trần thì vui lòng để lại thông tin phía dưới để được trả lời nhanh chóng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *