Bộ lọc PM 1.0 là gì? Có tác dụng gì trên máy lạnh Samsung?

Khi tham khảo về các máy điều hòa Samsung bảo đảm bạn thường nghe đến bộ lọc PM 1.0. Vậy bộ lọc PM 1.0 này là gì? Có tác dụng gì trên máy điều hòa Samsung? Cùng Điều hoà Plus tham khảo qua bài viết tiếp sau đây nhé. 

1Bộ lọc PM 1.0 là gì?

Bộ lọc PM 1.0 hay còn gọi là bộ lọc bụi siêu mịn. Bụi siêu mịn là những hạt dạng lỏng, hoặc rắn trôi nổi ngoài ko khí. Việc tiếp xúc và hít thở phải loại bụi này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do đó để bảo hộ tốt hơn cho sức khỏe mọi người, Samsung đã tích hợp bộ lọc PM 1.0 trên các máy điều hòa mới ngày nay. 

Bộ lọc PM 1.0 là gì? Có tác dụng gì trên máy lạnh Samsung?

2Chế độ vận hành của bộ lọc PM 1.0

Ko khí vào đi qua tấm lọc thô được lọc bụi thô một phần và đến tấm lọc PM 1.0 sẽ được lọc bụi siêu mịn, vi khuẩn bằng tĩnh điện. Đồng thời có tích hợp thêm sensor đo mức độ ô nhiễm ko khí trong phòng.

Chi tiết sensor sẽ phát hiện được mức ô nhiễm ko khí trong căn nhà của bạn và hiển thị thông qua bảng điều khiển trên máy điều hòa hoặc điện thoại. Ngay cả khi máy điều hòa ngừng vận hành thì sensor laser vẫn tiếp tục kiểm tra độ ô nhiễm để thông báo cho người dùng. 

3Tác dụng của bộ lọc PM 1.0 trên máy điều hòa Samsung

Lọc đến 99% vi khuẩn, bụi siêu mịn nhanh chóng

Tác dụng của bộ lọc PM 1.0 trên máy điều hòa Samsung là lọc sạch bụi siêu mịn với chuẩn PM 1.0. Bộ lọc này có thể lọc đến 99% vi khuẩn, bụi mịn trong phòng với 50 phút. Và nổi bật đã được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế CAC và Intertek. 

Bộ lọc PM 1.0 là gì? Có tác dụng gì trên máy lạnh Samsung? - Bộ lọc PM 1.0

Bảo hộ sức khỏe gia đình bạn

Những gia đình sống ở khu vực thành phố, chất lượng ko khí thường rẻ hơn ở nông thôn do khói bụi từ xe cộ, nhà máy, xí nghiệp. Lựa chọn máy điều hòa có tích hợp bộ lọc bụi siêu mịn vừa có thể làm mát vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe chính bản thân và gia đình.

Bộ lọc PM 1.0 - Bảo vệ sức khỏe của cả gia đình

Đơn giản tháo lắp, vệ sinh

Với bộ lọc PM 1.0 thì sau một thời gian sử dụng có thể dễ dàng tháo tấm lọc này ra để vệ sinh, chùi rửa và lắp vào lại mà không cần phải thay mới.

Trong công đoạn sử dụng bạn cũng nên lưu ý đèn màu báo hiệu chất lượng ko khí trong phòng để triển khai vệ sinh bộ lọc kịp thời. Vừa đảm bảo cho bộ lọc vận hành tối ưu, vừa đảm bảo sức khỏe cho hầu hết mọi người.

Bộ lọc PM 1.0 - Dễ dàng tháo lắp khi bảo dưỡng

Với những thông tin về bộ lọc PM 1.0 mà Điều hoà Plus đã chia sẻ bên trên hy vọng sẽ giúp quý bạn đọc hiểu hơn về giải pháp công nghệ mới trên máy điều hòa Samsung. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn có bất kỳ khúc mắc nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *