Bình nóng lạnh lâu ngày không sử dụng thì có cần phải vệ sinh không

Nếu gia đình bạn lâu ngày không sử dụng bình nóng lạnh thì cũng cần phải vệ sinh bình xong rồi mới sử dụng để loại bỏ gặp phải những tai nạn đáng tiếc do bình nóng lạnh gây ra.

Tại sao phải vệ sinh, vệ sinh bình nóng lạnh khi lâu ngày không sử dụng?

Đại hầu hết các gia đình sẽ chỉ dùng bình nóng lạnh thường xuyên khi vào mùa đông, còn mùa hè thì hầu hết là không dùng đến, trải qua mấy tháng không dùng bình nước nóng sẽ tiềm ẩn những nguy cơ gây mất an toàn cho người sử dụng, như lỗi rò rỉ điện, bình nóng lạnh không nóng, bình nóng lạnh bị nứt vỏ….

3 lỗi thường gặp khi bình nóng lạnh lâu ngày không sử dụng.

Trong quá trình sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà cho khách hàng, các kỹ thuật viên của Điện Máy Điều Hoà Plus đã tổng hợp được 3 nguyên nhân bình nóng lạnh hỏng do lâu ngày không sử dụng.

Trong 3 tháng mùa hè bình nước nóng không sử dụng thưởng xuyên thì Điện Máy Điều Hoà Plus khuyên bạn nên gọi điện đến các trạm bảo hành bình nóng lạnh tại nhà, để họ có thể giúp bạn kiểm tra, vệ sinh lại tổng. Thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra xem bình nóng lạnh rò điện hay không bằng các kiểm tra vỏ bình nóng lạnh có bị nứt không? hoặc gioăng cao cu đã cũ chưa? để rồi sau đó đưa ra các phương án xử lý, đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình khi sử dụng.

Bình nóng lạnh lâu ngày không sử dụng thì có cần phải bảo dưỡng không

Tiếp theo kỹ thuật viên sẽ kiểm tra xem bình có đun nước nóng thông thường hay không? Trong có thể bình vẫn vào điện nhưng không đun được nước nóng thì rất có thể thanh đốt của thiết bị đã bị lỗi. Thợ kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn phải thay mới thanh đối mới, nếu thanh đối bị bám cặn caxi dày thì kỹ thuật sẽ hoạt động vệ sinh để thanh đốt làm nóng tốt hơn. Khách hàng không nên tự ý sửa chữa bình nước nóng tại nhà, nếu không có tay nghề sẽ rất rễ xảy ra tai nạn.

Bình nóng lạnh lâu ngày không sử dụng thì có cần phải bảo dưỡng không

Nếu bạn thấy bình nóng lạnh có hiên tượng bị nhỏ giọt nước ra bên ngoài thì hãy kiểm tra xem rất có thể bình đã bị nứt vỏ do lâu ngày sử dụng hoặc trong quá trình sử dụng vỏ bình chịu áp lực lớn từ nguốn nước nóng và nguồn nước lạnh.

Bình nóng lạnh lâu ngày không sử dụng thì có cần phải bảo dưỡng không

Bình nóng lạnh hỏng bạn gọi cho ai?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, thợ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà, nhưng nếu bạn không chọn đúng trung tâm, hoặc gặp thợ làm ăn chộp giật thì sẽ mang bực vào người. Chính bởi vậy bạn nên chọn những trung tâm có uy tín để báo sửa chữa.

Khi bình nóng lạnh hỏng, Hãy gọi điện đến Điện Máy Điều Hoà Plus theo số hotline 0961.11.8381 tổng đài viên sẽ tiếp nhận tin tức về sự cố mà bình nước nóng nhà bạn đang gặp phải và đưa ra hướng xử lý, tiếp đó Máy lạnh Plus sẽ báo giá công khai, minh bạch. Nếu khách hàng đồng ý thì chỉ 15p sau nhân viên sẽ có mặt để sửa chữa, trong quá trình sửa, khách hàng sẽ giám sát thợ, sau khi sửa xong khách hàng nghiệm thu và thanh toán tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *