Bình nóng lạnh Ariston 15 lít ANDRIS2 cho gia đình vợ chồng trẻ

Bình nóng lạnh Ariston 15 lít là dòng bình nước nóng thích hợp những gia đình có từ 1-2 người sử dụng, thương hiệu Ariston đang cho ra đời không ít dòng bình nước nóng 15 lít như Andris LUX, Andris RS, Andris R,Star N…đây là những dòng dung tích 15 lít đang được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam.

Khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston 15 lít bạn hòan toàn yên tâm về mặt chất lượng của vật dụng, đây được coi là thương hiệu bình nóng lạnh được ưa chuộng trên thị trường Việt, các vật dụng hội tụ những giải pháp công nghệ tuyệt hảo, khẳng định đẳng cấp với những giá trị vượt bậc hơn cả mong đợi thanh đốt hai lớp cảm ứng cho độ bền và an toàn vượt bậc, giải pháp công nghệ ION Bạc kháng khuẩn làm sạch nước và đèn báo nước nóng sẵn sàng thân thiện với người tiêu dùng. Tùy vào mỗi vật dụng mà kiểu dáng của bình nóng lạnh giá rẻ cũng như là là tính năng khác nhau để bạn lựa chọ sao cho thích hợp gia đình mình.

Bình nóng lạnh Ariston 15 lít ANDRIS2 cho gia đình vợ chồng trẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm tuyệt vời với dòng nước nóng an toàn thì với những ưu việt trong dòng vật dụng bình nóng lạnh Ariston 15 lít là phương pháp đáng cho bạn lựa chọn. Cùng xem những vật dụng bình tắm nóng lạnh Ariston 15 lít được bán tại điện máy Thiên Phú chọn cho mình một mẫu thích hợp nhất nhé, được bán với giá rẻ nhất, cam kết chất lượng tốt nhất.

Dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston ANDRIS2 15 B 2.5 FE với được thiết kế hiện đại và sang trọng, với hiển thị nhiệt độ an toàn khuyên dùng, lớp cách nhiệt mật độ cao.

Thanh đốt 100% Titan làm nóng nhanh, kháng sự ăn mòn của nước cứng, giảm bớt việc bám cặn, đảm bảo hiệu quả làm việc không đổi trong suốt vòng đời vật dụng, cho độ bền vĩnh cửu, được cam kết bảo hành trọn đời.

Vi mạch kiểm soát an toàn sẽ liên tục kiểm tra mọi thông số của bình nóng lạnh Ariston 15 lít, đảm bảo máy sẽ ngưng làm việc nếu phát hiện bất cứ sự bất thường nào trong quá trình làm việc, nhờ đó mang lại sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

Khối hệ thống kiểm soát nhiệt độ với bộ sensor nhiệt cho phép người dùng có thể chỉnh sửa nhiệt độ chính xác từng độ C. Màn hình hiển thị điện tử và điều khiển cảm ứng giúp người dùng sử dụng bình nóng lạnh Ariston gián tiếp một cách dễ dàng hơn. Đây là giải pháp công nghệ duy nhất trên thị trường của Ariston.

Bình nóng lạnh Ariston 15 lít ANDRIS2 cho gia đình vợ chồng trẻ

Công nghệ ECO EVO chuẩn Châu Âu ghi nhớ thói quen người dùng, auto tính toán và đề xuất nhiệt độ nước nóng thích hợp, giúp tích kiệm đến 14% năng lượng điện tiêu tốn.

Giải pháp công nghệ Ion bạc làm sạch nước: Thấu hiểu yêu cầu đc sử dụng nước sạch và an toàn của người tiêu dùng, bình nóng lạnh Ariston giá rẻ đã phát triển giải pháp công nghệ Ion bạc với có thể kháng khuẩn, làm sạch nước. Các khối cầu Ion bạc Ag+ nằm trong ống dẫn nổi trội được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa. Nước khi chảy qua ống để vào bình chứa sẽ tiếp xúc với các khối cầu này. Các hạt Ion bạc sẽ là những dũng sĩ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%.

ELCB và Bộ ổn định nhiệt điện tử TBSE: Vật dụng ổn định nhiệt giữ vai trò rất quan trọng đối với bình nóng lạnh Ariston, với 2 tính năng chính. Bộ sensor thứ nhất sẽ dừng quá trình làm nóng khi nước đã đạt đến nhiệt độ yêu cầu, bộ sensor thứ hai sẽ auto ngắt điện nguồn trong có thể nhiệt quá cao để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


#Bình #nóng #lạnh #Ariston #lít #ANDRIS2 #cho #gia #đình #vợ #chồng #trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *