5 nguyên do nên mua máy giặt sấy Electrolux 2022

Máy giặt sấy Electrolux luôn được người dùng tin dùng bởi nhãn hiệu đến từ Thụy Điển và các công dụng mới nhất giúp tiết-kiệm thời gian và chi phí. Nếu bạn đang suy xét không biết có nên mua máy giặt sấy Electrolux không, tham khảo ngay bài viết này nhé!

1Nhãn hiệu Thuỵ Điển uy tín

Electrolux là nhãn hiệu uy tín đến từ Thụy Điển. Đây là tập đoàn toàn cầu về các thiết bị gia dụng và chuyên dụng được thành lập vào năm 1919. Electrolux nổi tiếng với các thiết bị điện gia dụng như máy giặt, máy sấy, tủ lạnh, máy hút bụi, lò vi sóng,…

Electrolux - Thương hiệu uy tín đến từ Thuỵ Điển

Electrolux – Nhãn hiệu uy tín đến từ Thuỵ Điển 

Máy giặt sấy Electrolux sở hữu những công-nghệ, công dụng giặt mới nhất như giặt sấy trang bị, giặt hơi nước, giặt nước nóng, thêm áo quần khi giặt, khóa trẻ em,… đem đến hiệu quả giặt sạch tối_đa và đảm bảo cung cấp cho người dùng những trải nghiệm xuất sắc nhất. 

Ngoài ra, ngay từ khi ra mắt, máy giặt sấy hãng Electrolux này đã nhanh chóng nhận được thiện cảm của người dùng bởi thiết-kế tinh tế và mới nhất cùng với mức giá vô cùng thích hợp.

Máy giặt sấy của hãng Electrolux có các công-nghệ và công dụng mới nhất

Máy giặt sấy của hãng Electrolux có các công-nghệ và công dụng mới nhất

2Các tiện ích của máy móc giặt sấy Electrolux

Giặt sấy trang bị – tiết-kiệm chi phí và không-gian

Nhờ tích hợp 2 công dụng giặt – sấy trong một thiết bị, máy giặt sấy Electrolux dễ-dàng giúp các chị em phụ nữ giặt sạch và sấy khô áo quần một cách tốt nhất nhất. Đặc-biệt, bạn sẽ không còn phải lo sợ áo quần phơi lâu khô hay ám mùi không khô thoáng vào những ngày mưa.

Hơn nữa, khi hãng Electrolux tích hợp 2 công dụng này vào dòng máy giặt Electrolux 2022, bạn sẽ không cần mua hai loại máy giặt và máy sấy, nhờ đó bạn có thể tiết-kiệm chi phí và tốt nhất không-gian nhà ở của mình. 

Máy giặt sấy Electrolux Inverter 9 kg EWW9024P5WB giúp tiết-kiệm mức phí và không-gian

Máy giặt sấy Electrolux Inverter 9 kg EWW9024P5WB giúp tiết-kiệm chi phí và không-gian nhà ở

Phong phú mẫu mã và trọng lượng

Với 2 dạng là cửa trước lồng trên, Electrolux đem đến nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chọn mua máy giặt. Hơn nữa, trọng lượng giặt sấy của Electrolux phong phú, bạn có thể chọn cái máy giặt có trọng lượng giặt phù hợp với mong muốn và số lượng thành viên:

Máy giặt sấy Electrolux Inverter 10 kg EWW1024P5WB có trọng lượng giặt 10 Kg, sấy 7 Kg

Máy giặt sấy Electrolux Inverter 10 kg EWW1024P5WB  phù hợp cho gia đình từ 5 – 7 thành viên

Với tông màu chủ đạo trắng và xám mới nhất, nhãn hiệu Electrolux đã cho ra mắt những mẫu máy giặt sấy có thiết-kế đẹp mắt và sang trọng giúp làm nổi trội không-gian nhà ở. Ngoài ra, vỏ ngoài của máy móc được làm bằng nhựa thời thượng, bảo đảm, chống bám bẩn và dễ-dàng vệ sinh.

Đặc-biệt, hãng máy giặt đến từ Thụy Điển này luôn ưu_tiên tính ứng dụng cao cho máy giặt khi trang bị các yếu tố công-nghệ nhằm tiết-kiệm điện và nước mà vẫn đem đến hiệu quả tốt nhất nhất.

Máy giặt Electrolux có thiết-kế sang trọng và thời thượng

Máy giặt Electrolux có thiết-kế sang trọng và thời thượng

Sở hữu đầy đủ các công-nghệ mới nhất 

Nếu bạn thường hay bỏ sót áo quần hoặc có áo quần cần giặt gấp nhưng lại lỡ để cho máy giặt hoạt động, vậy công dụng Add Clothes của máy móc giặt Electrolux sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc giặt giũ.

Nghĩa là, công dụng Add Clothes sẽ cho phép bạn thêm đồ giặt còn sót ngay cả khi máy đang giặt. Nếu đèn tại Add Clothes trên bảng điều-khiển còn sáng, bạn vẫn có thể tạm dừng chương trình giặt của máy móc, thêm đồ vào và tiếp tục việc giặt giũ như thông thường.

Chức năng Add Clothes trên máy giặt sấy Electrolux Inverter 8 kg EWW8023AEWA

Tính năng Add Clothes trên máy giặt sấy Electrolux Inverter 8 kg EWW8023AEWA

Chú ý: Chỉ có thể thêm áo quần trong khoảng 10 – 15 phút thứ nhất của chương trình giặt hoặc khi đèn Add Clothes còn sáng.

      

Công-nghệ cảm-biến Sensor Wash giúp tăng hiệu quả giặt sạch và giảm cặn đến 83% nhờ sự trang bị giữa hai loại cảm-biến trước khi giặt (Turbidity) và cảm-biến sau khi giặt (Conductivity), nó hoạt động cụ thể như sau:

– Trước khi giặt: Nhờ cảm-biến Turbidity, máy có thể nhận biết được mức độ bẩn của áo quần và thay đổi thời gian giặt sao cho thích hợp.

– Sau chương trình giặt: Cảm-biến Conductivity sẽ nhận biết lượng cặn bột giặt còn bám lại, tiếp đó sẽ thay đổi số lần xả (tối_đa 2 lần) sao cho hiệu quả giặt sạch được đảm bảo tốt nhất và giúp giảm cặn tốt nhất.

Công nghệ cảm-biến Sensor Wash trên máy giặt sấy Electrolux Inverter 11 kg EWW1142Q7WB

Công-nghệ cảm-biến Sensor Wash trên máy giặt sấy Electrolux Inverter 11 kg EWW1142Q7WB

  • Giặt hơi nước, giặt nước nóng

Giặt hơi nước Vapour Refresh: Đây là 1 công dụng sử-dụng hơi nước tự nhiên để giặt áo quần, nhờ giặt hơi nước mà áo quần của bạn sẽ được làm mới vượt bậc và hạn chế tối_đa sự nhăn nhúm.

Đặc-biệt, chỉ với 30 phút sử-dụng chương trình Vapour Refresh, áo quần của bạn sẽ nhanh chóng được làm mới và ít nhăn đến 23% đối với việc phơi khô thông thường. Tiếp đó, đem đến sự mềm mại, thơm mát và vẻ ngoài tinh tươm cho áo quần của bạn.

Hỗ trợ giảm nhăn, làm mới áo quần với chương trình Vapour Refresh

Giúp đỡ giảm nhăn, làm mới áo quần với chương trình Vapour Refresh

Giặt hơi nước Vapour Care: Là 1 công dụng giặt hơi nước để giặt sạch áo quần. Nhờ công dụng này, ngoài ra giảm thiểu 99.9% vi-khuẩn và các nguyên do gây dị ứng, mà còn giúp áo quần giảm nhăn đến 22%, tiếp đó, áo quần của gia-đình bạn sẽ luôn sạch sẽ và bình yên.

Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care diệt vi-khuẩn

Công-nghệ giặt hơi nước Vapour Care giúp diệt vi-khuẩn, loại trừ nguyên do gây dị ứng

Giặt hơi nước Hygienic Care: Công-nghệ giặt hơi nước này giúp áo quần được giặt bằng hơi nước ở nhiệt độ cao, giúp giảm nhăn áo quần và tăng khả-năng diệt khuẩn lên đến 99,9% góp phần đẩy lùi nguyên do gây dị ứng như mạt bụi, phấn hoa và lông mèo có trên áo quần.

Loại bỏ đến 99.99% vi-khuẩn và chất gây dị ứng với công-nghệ giặt hơi nước Hygienic Care

Loại trừ đến 99.99% vi-khuẩn và chất gây dị ứng với công-nghệ giặt hơi nước Hygienic Care

Giặt nước nóng: Máy giặt Electrolux được tích hợp chế độ giặt nước nóng nhằm giặt sạch các vết bẩn bám sâu trên áo quần mà không thể giặt sạch bằng tay và loại trừ vi-khuẩn gây tổn hại, giúp đem đến cho bạn những bộ áo quần sạch sẽ, mềm mại và thơm mát. 

Trong khi, công dụng giặt nước nóng này vừa có thể hòa tan hoàn toàn bột giặt và không để lại cặn, mà vừa giúp diệt khuẩn trên áo quần, bảo-vệ sức khỏe cho gia-đình bạn.

Chế độ giặt nước nóng của thiết bị giặt sấy Electrolux Inverter 10 kg EWW1042AEWA

Cơ chế giặt nước nóng của máy móc giặt sấy Electrolux Inverter 10 kg EWW1042AEWA

Ngoài các công dụng trên, máy giặt sấy hãng Electrolux còn được tích hợp thêm cảm-biến Load Sensor. Cảm-biến này có khả-năng xác nhận được trọng lượng đồ giặt sao cho chính xác nhất, tiếp đó setup chương trình giặt một cách thích hợp.

Load Sensor cảm-biến trọng lượng đồ giặt chính xác, tăng kết quả giặt sạch

Load Sensor cảm-biến trọng lượng đồ giặt chính xác, tăng hiệu quả giặt sạch

Với công dụng hẹn-giờ giặt – Time Manager, mọi người có thể setup thời gian cho máy tự-động giặt sau 3 giờ, 6 giờ, 9 giờ,… sao cho phù hợp với mong muốn sử-dụng của mình. Nhờ đó, bạn không cần phải canh chừng máy giặt, giúp bạn tiết-kiệm thời gian làm những việc khác. 

 Thoải mái hơn với cơ chế hẹn-giờ

Dễ chịu hơn với chế độ hẹn-giờ

Nhờ công dụng khóa trẻ em của máy móc giặt Electrolux mà cửa máy giặt sẽ khóa chặt ngay cả khi máy đang hoạt động hoặc không chạy, bởi thế sẽ tránh được tình trạng trẻ nghịch phá và chui vào lồng giặt khi người lớn không có ở nhà, tạo cảm thấy yên tâm hơn cho bạn. 

Tạo cảm giác yên tâm cho người lớn với công dụng khóa trẻ em

Tạo cảm thấy yên tâm cho người lớn với công dụng khóa trẻ em

Đặc-biệt, 1 số loại máy giặt sấy của hãng Electrolux sẽ có khả-năng kết nối Wifi, giúp bạn có thể dễ-dàng điều-khiển máy giặt từ xa thông qua ứng dụng Electrolux Life tiện lợi.

Trong khi, ứng dụng này còn trợ giúp bạn kết nối với dịch vụ tư vấn chăm sóc áo quần chuyên nghiệp, giúp bạn nhanh chóng xử lý các vết bẩn cứng đầu và giữ được độ bền lâu của áo quần sau khi giặt.   

Điều khiển từ xa, giúp đỡ tư vấn chăm sóc áo quần chuyên nghiệp qua ứng dụng Electrolux Life kết nối Wifi

Điều-khiển từ xa, theo dõi máy hoạt động nhờ Electrolux Life kết nối Wifi

Lồng giặt Lily của máy móc giặt sấy Electrolux có thiết-kế vô cùng khác_biệt. Với hệ-thống lỗ nhỏ sẽ tạo ra những dòng nước phun cực mạnh, trang bị với thanh đỡ có hình dạng chiếc lá cong mềm mại giúp nâng niu áo quần.

Nhờ vậy, lồng giặt Lily ngoài ra giúp áo quần nhanh chóng được giặt sạch mà nó còn giúp giảm ma sát giữa áo quần và lồng giặt, hạn chế hao mòn, hư hại sợi vải, giúp đỡ áo quần của bạn luôn sạch sẽ và bền đẹp hơn.

Giảm hư tổn áo quần nhờ các lỗ thoát nước nhỏ li ti

Làm-sạch áo quần và giảm hư tổn sợi vải nhờ các lỗ thoát nước nhỏ li ti

Chi phí thích hợp

Các kiểu máy giặt sấy của hãng Electrolux có mức giá phong phú, phù hợp với nhiều mong muốn của người tiêu dùng Việt Nam. Mức giá trung bình dao động từ 12 – 23 triệu đồng (Giá được cập nhật ngày 19/9/2022 và có thể thay đổi theo thời gian).

Máy giặt sấy Electrolux có chi phí phù hợp

Máy giặt sấy Electrolux có mức phí thích hợp

Trên đây là những thông tin về các công dụng nổi trội của thiết bị máy giặt sấy Electrolux. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, nếu có bất kể thắc mắc gì hãy bình luận phía dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *