3 ứng dụng điều khiển máy lạnh bằng smartphone tốt nhất hiện tại

Không cần phải mất công tìm điều khiển máy điều hòa nữa, với những ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể điều khiển mọi chiếc máy điều hòa nhiệt độ

Sẽ không còn thời bạn phải mệt mỏi tìm chiếc điều khiển máy điều hòa nhiệt độ ở đâu? Rồi chật vật không biết cách bật máy điều hòa như thế nào nếu không có điều khiển. Các ứng dụng tiếp sau đây sẽ vô cùng hữu ích nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại smartphone có mắt hồng ngoại, nó cho phép bạn có thể bật/tắt máy điều hòa và điều chỉnh mọi nguyên lý làm lạnh của máy điều hòa mà mà không dùng điều khiển từ xa – tất cả tích hợp trong chiếc điện thoại của bạn.

Ứng dụng IR Remote

 

Ứng dụng điều khiển máy lạnh bằng smartphone: ASmart Remote IR

Ứng dụng điều khiển máy điều hòa bằng smartphone: ASmart Remote IR

 

Ứng dụng IR Remote có thể sử dụng cho tất cả các dòng điện thoại chạy Android và thích hợp cho cả các thiết bị iOS như iPhone, iPad…

App IR Remote cho phép bạn có thể điều khiển tivi, đầu DVD, đầu CD, máy nghe nhạc và đương nhiên là bạn hoàn toàn có thể sử dụng smartphone được thiết lập IR Remote để thay mới chiếc điều khiển máy điều hòa máy điều hòa.

Đương nhiên mong muốn là chiếc smartphone của bạn phải có mắt hồng ngoại, nếu không bạn có thể mua thiết bị mắt hồng ngoại cho smartphone với giá khoảng 250,000 đồng trên thị trường để có thể sử dụng ứng ụng IR Remote.

Với điện thoại được thiết lập app IR Remote, bạn có thể bật, tắt máy điều hòa và điều chỉnh các nguyên lý làm lạnh của máy điều hòa như trên một chiếc điều khiển máy điều hòa thông thường. Tuy vậy, nhược điểm của ứng dụng này là bạn cần phải trả phí để sử dụng.

Ứng dụng IR Remote có thể điều khiển phần lớn các dòng máy điều hòa trên thị trường như: máy điều hòa Panasonic, máy điều hòa Daikin, máy điều hòa Samsung, máy điều hòa LG….

Bạn có thể download ứng dụng IR Remote tại đây

Ứng dụngASmart Remote IR

 

Ứng dụng điều khiển máy lạnh bằng smartphone: IR Remote

Ứng dụng điều khiển máy điều hòa bằng smartphone: IR Remote

 

 

Nếu như ứng dụng IR Remote trên đây khiến bạn mất phí thì ứng dụngASmart Remote IR lại cho phép sử dụng miễn phí, và bạn hoàn toàn có thể điều khiển máy điều hòa máy điều hòa bằng chiếc smartphoen được thiết lập ứng dụngASmart Remote IR.

Tuy vậy, ứng dụng điều khiển máy điều hòa từ xaASmart Remote IR chỉ tích hợp với các máy của Samsung, HTC chứ không tích hợp với các dòng điện thoại Sony, nên có thể đây là 1 trong những điểm đáng tiếc của ứng dụng này.

ASmart Remote IR không những có thể điều khiển máy điều hòa máy điều hòa mà còn cho phép điều khiển tivi, đầu DVD, máy phát nhạc, máy tính….tất cả chỉ trên chiếc điện thoại của bạn.

Bạn có thể Download ứng dụng này tại đây

Ứng dụng Tado° Cooling

 

Ứng dụng điều khiển máy lạnh bằng smartphone: ASmart Remote IR Ứng dụng điều khiển máy lạnh bằng smartphone: tado

Ứng dụng điều khiển máy điều hòa bằng smartphone: tado Cooling

 

Đây là ứng dụng được được thiết kế dành riêng cho iPhone để biến thiết bị iOS của bạn trở thành chiếc điều khiển máy điều hòa cơ động.

Tado° Cooling mong muốn có thiết bị đi kèm là 1 đầu thu phát dấu hiệu, kết nối giữa máy điều hòa và iPhone, được bán với giá 64$. Tuy vậy những gì mà tado° Cooling mang lại thì bạn bảo đảm sẽ không tiếc khi bỏ ra số tiền này để mua tado° Cooling.

Vật dụng và ứng dụng tado° Cooling cho phép auto bật máy điều hòa khi bạn ở trong phòng, và tắt máy điều hòa khi bạn ra khỏi phòng. Hơn nữa, các nguyên lý kiểm soát, điều chỉnh nguyên lý làm lạnh của máy điều hòa.

Trên đây là ứng dụng phổ biến trên các dòng smartphone giúp bạn có thể điều khiển máy điều hòa thông qua smartphone. Mong rằng, bạn đã chọn cho mình một ứng dụng thích hợp để có thể điều khiển máy điều hòa không cần remote mà chỉ cần dùng chiếc smartphone của mình.

Trong có khả năng bạn không có điện thoại thông minh hoặc smartphone của bạn không trợ giúp các phần mềm trên đây, bạn có thể mua điều khiển máy điều hòa chính hãng với giá rẻ nhất tại Websosanh.

Chi tiết xem thêm điều khiển máy điều hòa

Bên cạnh đó, hiện tại các hãng như Samsung, LG, Gree…cũng đang tích cực trong việc chế tạo máy điều hòa wifi – một dòng máy điều hòa hoàn toàn mới, giúp người dùng có thể can thiệp và điều khiển máy điều hòa từ xa một cách tiện nghi. 

—————————–
Điện Máy Máy lạnh Plus | Tiện ích cho mọi nhà
✅ Hotline: 1900 1829
✅ Khối hệ thống TT/CH: https://bit.ly/2KmCGfx
✅ Website: https://www.dienmaythienhoa.vn/
✅ Fanpage/Youtube/Instagram/Zalo: Điện Máy Máy lạnh Plus

#ứng #dụng #điều #khiển #điều #hòa #bằng #smartphone #tốt #nhất #hiện #nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *