3 Chú ý khi sử-dụng bình nóng lạnh casper mà bạn cần phải ghi nhớ

Bình nóng lạnh Casper là nhãn hiệu quá đỗi quen thuộc với các gia đình Việt Nam. Với điểm mạnh bền, đẹp, chi phí phù hợp nên hãng casper đã nhanh chóng thu được thị phần tại thị trường Việt Nam, Nhưng khi sử-dụng bạn cũng cần phải lưu ý 3 điểm sau.

3 Chú ý khi sử-dụng bình nóng lạnh casper.

1. Kiểm tra ELCB chống giật của bình nóng lạnh casper.

Khi bạn có mong muốn sử-dụng bình nóng lạnh casper, hãy nhớ phải chọn những đại lý, siêu thị có uy tín để loại bỏ mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém đảm bảo.

Dường như đại lý sẽ trợ giúp bạn lắp đặt giúp bạn yên tâm hơn trong công đoạn sử-dụng.

3 Lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh casper mà bạn cần phải ghi nhớ

Để bạn và gia đình được bình an hơn trong công đoạn sử-dụng, Điện Máy Điều Hoà Plus khuyên bạn nên kiểm tra ELCB chống giặt của bình nước nóng trước khi sử-dụng. Vậy làm thế nào để kiểm tra được ELCB, thì tiếp sau đây Máy điều hòa Plus sẽ chỉ dẫn bạn nhé.

Bước thứ nhất đẻ kiểm tra ELCB thì bạn cần nhấn nút test, nếu đèn màu đỏ trở lại khi bạn ấn nút reset thì đồng nghĩa với việc vật dụng ELCB vận hành tốt và hoàn toàn thông thường.

2.Sử-dụng nút chỉnh-sửa nhiệt độ bình nóng lạnh casper đúng cách.

Người dùng cần lưu ý khi sử-dụng bình nóng lạnh bạn nên thiết lập nhiệt độ phù hợp gia đình mình, trung bình mức nhiệt độ ổn định là từ 60 đến 70 độ C. Trước khi sử-dụng bạn cần phải đọc qua chỉ dẫn sử-dụng chỉnh-sửa nhiệt độ nóng lạnh, cơ bản sẽ kể cả các bước sau:

3 Lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh casper mà bạn cần phải ghi nhớ3 Lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh casper mà bạn cần phải ghi nhớ
  • Hãy xoay nút nhiệt độ về chữ on để bật vật dụng.
  • Khi đèn báo màu đỏ sáng lên, nướng nóng trong vòi hoa sẽ sẽ chảy ra, thông thường là chỉ sau vài giây.
  • Tiếp đấy bạn hãy xoay nút theo hướng kim đồng hồ để chỉnh-sửa nhiệt độ tăng dần, khi xoay đến chữ Max tức là đã xoay đến mức nhiệt độ cao nhất.
  • Đèn báo màu xanh sáng lên khi nhiệt độ đạt được mức mà bạn mong muốn.

3. Lựa chọn dung tích bình nóng lạnh casper phù hợp gia đình.

Nhiều người mua thường thắc mắc với số lượng thành viên trong gia đình thì họ sẽ phải lựa chọn bình nước nóng casper có dung tích bao nhiêu để phù hợp, bởi nếu nhiều bạn mà dùng bình nhỏ gây ra tình trạng bình bị quá sức, gây ảnh hưởng đến tuổi đời của máy móc. Dưới đây Điện Máy Điều Hoà Plus mách bạn cách chọn dung tích sao cho phù hợp.

3 Lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh casper mà bạn cần phải ghi nhớ3 Lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh casper mà bạn cần phải ghi nhớ
  • Gia đình sử-dụng từ 1-2 người nên chọn loại bình có dung tích 15 lít là đủ.
  • Gia đình sử-dụng từ 2-3 người nên chọn loại bình 20 lít để có đủ lượng nước đáp ứng mong muốn sinh hoạt.
  • Còn loại bình nước nóng dung tích lớn 30 lít dành cho các gia đình sử-dụng từ 3-4 người.

Việc lựa chọn được bình có dung tích phù hợp gia đình ngoài việc kéo-dài thời gian sử-dụng, song song đó còn giúp gia-đình bạn tích kiệm được tiền điện mỗi tháng.

Qua bài viết nội dung này, nhờ vào kinh nghiệm cung cấp bình nóng lạnh casper lâu năm. Điều hòa Plus đã chỉ dẫn bạn những cách cơ bản khi sử-dụng bình nóng lạnh. Giờ đây bạn có khả-năng hoàn toàn yên tâm sử-dụng nước nóng một cách thoải mái và dễ chịu và bình an.

Tại sao nên vệ sinh bình nóng lạnh casper thường xuyên?

Sau một thời gian sử-dụng, bình nước nóng nhà bạn sẽ bị đóng cặn ở phần ruột bình, nếu muốn bình đun nước nóng nhanh giống như khi mới mua thì bạn cần phải vệ sinh bình nóng lạnh thường xuyên. Hãy gọi ngay cho Điện Máy Điều Hoà Plus theo số hotline 0961.11.8381, chỉ sau 15 phút, kỹ thuật viên sẽ có mặt để tiến hành sục, rửa bình cho bạn, giúp bình nóng lạnh vận hành tốt-hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *