3 chiếc tủ lạnh 2 cánh inverter giúp mọi gia đình cải thiện tối ưu tiền điện

Với có thể làm việc liên tục, vì vậy người dùng cũng khá quan ngại đến có thể tiêu tốn năng lượng điện điện của những chiếc tủ lạnh. Để tối ưu và giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng thì 3 chiếc tủ lạnh 2 cánh inverter tiếp dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt mà bạn nên tham khảo.

Tủ Lạnh Samsung Inverter RT29K5532BU/SV 2 Cánh 300 Lít

Giá bán: 7 300 000đ

Được ứng dụng giải pháp công nghệ Digital inverter cùng 1 số nguyên lý khác, tủ lạnh Samsung RT29K5532BU/SV sẽ giúp bạn cải thiện được 1 số tiền kha khá. Cùng với bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài. Như vậy khi cần chỉnh, bạn sẽ không phải mở tủ, giảm nhiệt thất thoát, tiếp theo đó giảm thiểu điện lãng phí.

3 chiếc tủ lạnh 2 cánh inverter giúp mọi gia đình cải thiện tối ưu tiền điện
Bảng điểu khiển cảm ứng bên ngoài

Chiếc tủ lạnh Samsung 2 cánh này chỉ tiêu tốn khoảng 1.13 kW/ngày với block thay đổi 7 cấp độ làm lạnh. Tủ có dung tích 300 lít và các chi phí chỉ hơn 7 triệu, thích hợp hầu hết mọi gia đình. Đây là 1 chiếc tủ lạnh 2 cánh có ngăn đá trên, ngăn mát dưới mang tới sự thân thuộc cho người dùng.

Nổi bật, tủ lạnh Samsung inverter RT29K5532BU/SV sẽ giảm thiểu tình trạng lạnh không đồng nhất. Dù bạn đặt đồ dùng tại địa điểm gần ngăn đá hay dưới cùng thì vẫn có hiệu quả như nhau. Tủ sử dụng 2 dàn lạnh riêng biệt (Twin Cooling Plus™) giúp quá trình làm lạnh diễn ra nhanh hơn.

Tủ Lạnh Electrolux Inverter 2 cánh 312 lít ETB3440K-A

Giá bán: 8 500 000đ

Một lựa chọn nữa cũng giúp bạn cải tiện lượng điện tiêu tốn rất lớn, đó là tủ lạnh Electrolux ETB3440K-A. Chiếc tủ này ứng dụng giải pháp công nghệ NutriFresh Inverter và có khay lấy nước lạnh bên ngoài. Như vậy khi có nhu cầu, bạn sẽ sử dụng ngay tại bên ngoài cánh, giảm thiểu việc phải mở tủ quá nhiều lần.

3 chiếc tủ lạnh 2 cánh inverter giúp mọi gia đình cải thiện tối ưu tiền điện
Ngăn lấy nước bên ngoài

Khá tiện lợi khi sử dụng tủ lạnh Electrolux giá rẻ ETB3440K-A, bạn sẽ không cần đến một thiết bị chứa riêng biệt. Đáp ứng nhanh chóng giúp bạn làm lạnh trong ít phút. Chiếc tủ lạnh 2 cánh này cũng gây ấn tượng với gam màu xám bạc, hứa hẹn một vẻ đẹp khó cưỡng cho không gian bếp.

Đây là model tủ lạnh 2021 của thương hiệu Thụy Điển và được chế tạo tại Thái Lan. Tủ lạnh Electrolux được bảo quản 24 tháng cùng nhiều tiện ích đi kèm. Bạn có thể sử dụng ngăn cấp đông mềm TasteSeal -2 độ C, ngăn rau củ TasteLockAuto cùng các khay chứa khác.

Tủ lạnh Panasonic Inverter 290 lít NR-BV320WKVN 2 Cánh

Giá bán: 13 500 000đ

Dành cho những gia đình có điều kiện một chút và nhu cầu một vật dụng mới mẻ, hiện đại, có sự khác biệt. Đó là tủ lạnh Panasonic inverter NR-BV320WKVN 2 Cánh. Chiếc tủ này có dung tích 290 lít, đảm bảo có thể tích kiệm điện tối ưu nhờ giải pháp công nghệ inverter và sensor Econavi.

3 chiếc tủ lạnh 2 cánh inverter giúp mọi gia đình cải thiện tối ưu tiền điện
Sensor Econavi

Mẫu tủ lạnh Panasonic NR-BV320WKVN với nhiều sự tươi mới và mang hơi hướng Châu Âu. Ngăn mát được bố trí phía trên giúp người dùng không phải khong người quá nhiều lần trong một ngày. Như con người ta ta đã biết thì nhu cầu sử dụng ngăn lạnh chiếm hầu hết Do vậy đây là 1 ưu điểm ở vật dụng và hướng tới sự tiện nghi cho người dùng.

Chiếc tủ lạnh Panasonic giá rẻ này tiêu tốn khoảng 0.98 kW/ngày. Khối hệ thống Multi Control, Econavi sẽ thay đổi công suất lý tưởng, tối ưu năng lượng điện điện tiêu tốn, giảm thiểu lãng phí, dư thừa. Dòng sản phẩm có nhiều ngăn chứa, có khay lấy nước ngoài, có hộp đá xoay tiện lợi.

Trên đây đều là những mẫu tủ lạnh 2 cánh được ứng dụng giải pháp công nghệ inverter và chúng đều đến từ các thương hiệu uy tín nhất ngày nay. Từ thiết kê, mẫu mã tới các giải pháp công nghệ đều khá tuyệt vời và đầy hứa hẹn cho người dùng.

Xem chi tiết vật dụng


#chiếc #tủ #lạnh #cánh #inverter #giúp #mọi #gia #đình #cải #thiện #tối #ưu #tiền #điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *