3 Chiếc máy giặt cửa ngang bán chạy trong năm 2021

Bạn muốn mua một chiếc máy giặt cửa ngang để tiện cho việc giặt giũ của gia đình nhưng vẫn chưa lựa chọn được thiết bị nào. Cùng tìm hiểu qua 3 chiếc máy giặt cửa ngang bán chạy trong năm 2021 ngay tại nội dung bài viết tiếp dưới đây nhé.

1. Máy Giặt LG Inverter FV1409S2V 9kg

Máy Giặt LG Inverter FV1409S2V 9Kg

Thuộc dòng máy giặt cửa trước có thiết kế vô cùng hiện đại, kết hợp cùng tông màu xám trung tính, chiếc máy giặt LG FV1409S2V sẽ giúp nâng cao vẻ đẹp sang trọng cho môi trường nội thất nhà bạn. Hơn nữa, máy giặt còn được trang bị công nghệ inverter hiện đại giúp tích kiệm tối đa lượng năng lượng tiêu hao cho gia đình bạn.

Thêm vào đó, mẫu máy giặt LG cửa trước này còn có khối lượng giặt 9kg, một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình có khoảng 4 – 5 thành viên. Không chỉ giúp giặt sạch quần áo một cách hiệu suất, công nghệ giặt 6 hoạt động còn giúp bảo vệ sợi vải và giảm hư hại áo quần khi giặt, cho áo quần luôn bền đẹp như mới theo thời gian.

Hai công nghệ giặt hơi nước và giặt nước nóng trên máy giặt này sẽ giúp loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn và các chất gây dị ứng. Góp phần làm mềm vải và lấy đi các vết bẩn cứng đầu có trên quần áo.

2. Máy Giặt Electrolux Inverter EWF1024BDWA 10kg

Máy Giặt Electrolux Inverter EWF1024BDWA 10 Kg

Nổi bật với thiết kế cửa trước hiện đại, kết hợp cùng tông màu trắng trẻ trung, bởi thế chiếc máy giặt Electrolux EWF1024BDWA này sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho môi trường nội thất nhà bạn. Khối lượng giặt của máy giặt Electrolux này là một0kg, thích hợp sử dụng cho gia đình có khoảng 5 – 7 thành viên.

Đặc biệt, máy giặt Electrolux 10kg này còn sở hữu công nghệ sensor Sensor Wash. Có có khả năng nhận biết được độ bẩn quần áo và lượng dư cặn bột giặt để làm sạch quần áo một cách tối ưu nhất. Cùng với đó, công nghệ UltraMix sẽ giúp hòa tan bột giặt, giảm thiểu cặn bám và giữ cho quần áo luôn bền màu.

Nhờ có chức năng giặt hơi nước Vapour care, quần áo của gia đình bạn sẽ được kháng khuẩn hiệu suất. Thêm vào đó, chức năng này còn giúp chống nhăn nhúm tốt hơn, bạn sẽ không cần phải tốn thời gian là ủi quần áo sau mỗi lần giặt nữa.

3. Máy Giặt Samsung Inverter 8Kg WW80T3020WW/SV

Mẫu máy giặt Samsung WW80T3020WW/SV nổi bật với gam màu trắng thanh lịch, cùng thiết kế cửa trước hiện đại, đảm bảo sẽ là điểm nhấn nổi bật cho môi trường nhà bạn. Máy giặt cửa ngang này có khối lượng giặt 9kg, thích hợp sử dụng cho những gia đình có 3 – 5 người.

Được trang bị công nghệ Digital Inverter tiên tiến, máy giặt sẽ giúp tích kiệm từ 30-50% năng lượng tiêu hao, giảm thiểu các chi phí điện hàng tháng cho gia đình bạn. Hơn nữa, công nghệ này còn giúp máy quản lý và vận hành nhẹ nhàng êm ái và bền bỉ hơn .

Với cơ chế giặt nước nóng Hotwash, máy giặt sẽ giúp hòa tan bột giặt tốt hơn, tiếp đó làm sạch hoàn toàn vết bẩn cứng đầu trên quần áo. Đồng thời chức năng này còn giúp đẩy lùi mọi loại vi khuẩn bám trên bề mặt vải, bảo vệ an toàn cho làn da và sức khỏe gia đình bạn.

Bài viết bên trên là 3 chiếc máy giặt cửa ngang bán chạy trong năm 2021. Mong rằng những chia sẻ bên trên, sẽ giúp các bạn chọn mua được chiếc máy giặt hài lòng và thích hợp gia đình của mình.

#Chiếc #máy #giặt #cửa #ngang #bán #chạy #trong #năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *